Bể bơi spa 4 người

Bể bơi spa 4 người

Vườn trên mặt đất Bơi bể bơi Spa cho gia đình 4 người Sử dụng Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm Tại sao chọn SpaRelax? SpaRelax là nhà sản xuất SPA chuyên nghiệp 10 năm tại Trung Quốc, có từ năm 2007, Khi bạn mua một spa từ SpaRelax, bạn mua một spa từ một công ty có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Bể bơi spa 4 người

Mô hình spa bơi ngoài trời 4D20, 6 người, 72 chiếc máy bay phản lực với máy bơm 6 chiếc. Mô hình này rất phù hợp cho khách sạn, gia đình sử dụng.

Kích thước:
428x225x128 cm
ghế:
3 người
Dung tích nước:
6810 lít
Cân nặng:
703 kg (Khô)
Tổng số máy bay phản lực:
35 chiếc
Tổng số bơm:
4 x một tốc độ / 3.HP (phần bơi)
Bơm tuần hoàn (CE, TUV được phê duyệt):
1 x 0,5 HP
Máy sưởi:
1x 3.0kW
Hệ thống điều khiển
Balboa / SpaRelax

image

image

bơi poollogo.jpg

Bể bơi vô tận Spa -1.jpg


Tại sao chọn SpaRelax?

SpaRelax là nhà sản xuất SPA chuyên nghiệp 10 năm tại Trung Quốc, có từ năm 2007, Khi bạn mua một spa từ SpaRelax, bạn mua một spa từ một công ty có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và danh tiếng về chất lượng. Chúng tôi cam kết duy trì danh tiếng tốt nhất cho sự đổi mới và chất lượng bồn nước nóng.

 

Mỗi spa đều trải qua một cuộc kiểm tra nước kỹ lưỡng và kiểm tra 50 điểm trước khi nó được chuyển đi. Từ spa ngân sách đến đầu spa hàng đầu - mỗi bể bơi spa chúng tôi xây dựng đều được sản xuất với các thành phần chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hồ bơi spa trên mặt đất tốt nhất, vì vậy chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong việc xây dựng chúng. Nhiều tính năng có sẵn trên các spa của chúng tôi là độc quyền cho SpaRelax.

Hệ thống ống nước đa dạng của chúng tôi và máy bơm nước lưu lượng cao đảm bảo áp lực nước bằng nhau trên tất cả các máy bay phản lực. Biết rằng bể bơi spa 4 người có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời, chúng tôi đã xây dựng hệ thống cảm ứng không khí của chúng tôi để im lặng - cho phép bạn tập trung vào âm nhạc phát ra từ hệ thống âm thanh vòm tùy chọn của bạn. Thư giãn và tận hưởng thiết kế ghế làm việc của chúng tôi và giếng chân sâu hơn.

SpaRelax có hệ thống điều khiển cảm ứng mềm, với điều khiển LED ngay trong tầm tay bạn. Hệ thống lọc mạnh mẽ của chúng tôi cho phép bảo trì spa và nước dễ dàng hơn. Từ spa 2 người đến spa tiệc tùng 9 người - chúng tôi có mô hình phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi cung cấp 3 dòng spa khác nhau để phù hợp với bất kỳ ngân sách. Tận dụng tối đa số tiền của bạn - cho dù đó là một spa A Series kinh tế hay S Series, một trải nghiệm spa hàng đầu chỉ có tại SpaRelax Spa. Trải nghiệm sự khác biệt SpaRelax. Spa của chúng tôi được bán trên toàn thế giới, Hãy tin tưởng vào các nhà lãnh đạo trong đổi mới spa để làm cho SPA của bạn thoát khỏi tất cả những gì bạn hy vọng.


image

image

image Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi ~

Một cặp:SRP430 Spa và bể bơi Tiếp theo:Bể bơi trên mặt đất Spa

Yêu cầu thông tin