Bể bơi spa 4 người

Mô hình spa bơi ngoài trời 4D20, 6 người, 72 chiếc máy bay phản lực với máy bơm 6 chiếc. Mô hình này rất phù hợp cho khách sạn, gia đình sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Bể bơi spa 4 người

Mô hình spa bơi ngoài trời 4D20, 6 người, 72 chiếc máy bay phản lực với máy bơm 6 chiếc. Mô hình này rất phù hợp cho khách sạn, gia đình sử dụng.

Kích thước:
428x225x128 cm
ghế:
3 người
Dung tích nước:
6810 lít
Cân nặng:
703 kg (Khô)
Tổng số máy bay phản lực:
35 chiếc
Tổng số bơm:
4 x một tốc độ / 3.HP (phần bơi)
Bơm tuần hoàn (CE, TUV được phê duyệt):
1 x 0,5 HP
Máy sưởi:
1x 3.0kW
Hệ thống điều khiển
Balboa / SpaRelax

4m ourdoor garden Swim Spa

swimming spa


Tại sao chọn SpaRelax?

SpaRelax là nhà sản xuất SPA chuyên nghiệp 1 năm tại Trung Quốc, có từ năm 2007, Khi bạn mua một spa từ SpaRelax, bạn mua một spa từ một công ty có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và danh tiếng về chất lượng. Chúng tôi cam kết duy trì danh tiếng tốt nhất cho sự đổi mới và chất lượng bồn nước nóng.

 

Mỗi spa đều trải qua một cuộc kiểm tra nước kỹ lưỡng và kiểm tra 50 điểm trước khi nó được chuyển đi. Từ spa ngân sách đến đầu spa hàng đầu - mỗi bể bơi spa chúng tôi xây dựng đều được sản xuất với các thành phần chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hồ bơi spa trên mặt đất tốt nhất, vì vậy chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong việc xây dựng chúng. Nhiều tính năng có sẵn trên các spa của chúng tôi là độc quyền cho SpaRelax.

Hệ thống ống nước đa dạng của chúng tôi và máy bơm nước lưu lượng cao đảm bảo áp lực nước bằng nhau trên tất cả các máy bay phản lực. Biết rằng bể bơi spa 4 người có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời, chúng tôi đã xây dựng hệ thống cảm ứng không khí của chúng tôi để im lặng - cho phép bạn tập trung vào âm nhạc phát ra từ hệ thống âm thanh vòm tùy chọn của bạn. Thư giãn và tận hưởng thiết kế ghế làm việc của chúng tôi và giếng chân sâu hơn.


hình ảnh Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi ~

Hot Tags: Bể bơi spa 4 người, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, công ty, giá rẻ, bán buôn, sản phẩm
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like