Chọn một spa cho cha mẹ của bạn

Kích thước: 2050 * 1650 * 800mm
Ghế: 2-3 người
Máy bay phản lực: 20
Bây giờ xu hướng lão hóa tiếp tục gia tăng ở nhiều quốc gia và ngày càng có nhiều người già. Điều chúng ta cần làm là làm cho cha mẹ già của chúng ta sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Hôm nay, tôi đã chọn 3 bồn tắm phù hợp cho cha mẹ. Vì vậy, hãy chọn một Spa cho cha mẹ của bạn!

Chi tiết sản phẩm

Bây giờ xu hướng lão hóa tiếp tục gia tăng ở nhiều quốc gia và ngày càng có nhiều người già.

Ý, Hy Lạp, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Đức có năm tỷ lệ người cao tuổi lớn nhất thế giới.

Trung Quốc dự kiến sẽ trở thành một quốc gia già hóa vào năm 2026.


Điều chúng ta cần làm là làm cho cha mẹ già của chúng ta sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Hôm nay, tôi đã chọn 3 bồn nước nóng phù hợp cho cha mẹ. Vì vậy, hãy chọn một Spa cho cha mẹ của bạn!
Parents hot tub (2)


3person hot tub


Parents hot tub (6)


Parents hot tub (4)

3A22 specification


Đây là một trong những loạt cổ điển của chúng tôi. Chiều cao là 80cm, dễ dàng tiếp cận. Nó được trang bị 3 chỗ ngồi: 2 chỗ ngồi thông thường và 1 chỗ ngồi tùy chọn. Cấu hình của nó là đơn giản, hiệu quả chi phí.
4A00 round spa


4A00 round spa (2)


4A00 round spa (8)

4A00 round spa (3)

4A00 specification


Đây là spa bồn tắm nước nóng tròn duy nhất của chúng tôi. Nó phù hợp với 2-5 người. Không giới hạn chỗ ngồi, phù hợp với bất kỳ loại cơ thể.
3S00 hot tub light1


3S00 hot tub sparelax

3S00 specification


Spa 3S00 là một trong những dòng sản phẩm sang trọng của chúng tôi, được trang bị 2 phòng khách và 1 chỗ ngồi, massage toàn thân, tận hưởng sự sang trọng.


Chúng tôi, SpaRela, cam kết sản xuất bồn tắm để mọi người có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Thưởng thức bồn nước nóng 1-2 lần một tuần, bồn tắm mát xa các bộ phận chính của cơ thể để cải thiện lưu thông máu.


Có nhiều mô hình để lựa chọn, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào!

Yêu cầu thông tin