Spa ngoài trời 6 người Whirlpool Massage Spa

Vườn ngoài trời Family Hotel Hotel Bồn tắm massage xoáy acrylic dành cho 5 người Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm THÔNG TIN CÔNG TY Thông tin công ty SpaRelax Co., Ltd - Chúng tôi chỉ tập trung vào SPA, Profession làm cho niềm tin. Các đối tác sáng lập của SpaRelaxs đã cùng nhau thực hiện một mục tiêu thống nhất: ...

Chi tiết sản phẩm

Spa ngoài trời 6 người Whirlpool Massage Spa

5 (2) .jpg

Mô tả Sản phẩm

Mô tả sản xuất   

Kích thước:
225 x 225 x 88 cm
ghế:
5 người lớn
Dung tích nước:
1391 lít
Cân nặng:
420 kg (Khô)
Số lượng máy bay phản lực:
91 chiếc
Máy bơm:
2 x một tốc độ / 3.HP
Bơm tuần hoàn (CE, TUV được phê duyệt):
1 x 0,35HP
Máy sưởi:
1x 3.0kW
Hệ thống điều khiển
SpaRelax / Balboa


S520 Thâm Quyến.jpgS520-2.jpgA521 có bìa.jpg

spa cho 3 phòng chờ.jpg

THÔNG TIN CÔNG TY

Thông tin công ty     

  Công ty TNHH SpaRelax

- Chúng tôi chỉ tập trung vào SPA, Nghề làm cho Niềm tin.

Các đối tác sáng lập của SpaRelaxs đã cùng nhau thực hiện một mục tiêu thống nhất: cung cấp bồn tắm massage chất lượng tốt nhất, nhiều tính năng nhất và nhiều sản phẩm tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bồn tắm massage acrylic , họ đã làm việc cùng nhau để tạo ra SpaRelax. Khi bạn mua một bồn tắm massage xoáy nước SpaRelax, bạn trở thành một phần của gia đình, được cung cấp dịch vụ chất lượng tương tự và hỗ trợ công ty nổi tiếng thế giới.

 

SpaRelax đã không trở thành một trong những nhà cung cấp spa hàng đầu quốc gia khi chỉ tập trung vào sản xuất và tiếp thị. Chúng tôi đã làm điều đó bằng cách tập trung vào mọi người và làm thế nào để cuộc sống của họ tốt hơn. Tốc độ và giai điệu của thế giới ngày nay rất khắc nghiệt, dẫn đến một loạt các bệnh tật liên quan đến căng thẳng và hành vi. Từ những cơn đau đầu căng thẳng đến đau lưng đến bệnh tiểu đường, hàng loạt vấn đề hiện đại khiến chúng ta phải khóc thét. Và không có hình thức nhẹ nhõm, hiệu quả hay thú vị nào hơn bồn tắm massage xoáy nước ngoài trời 5 người SpaRelax, được thiết kế cẩn thận để nâng cao phong cách sống và sức khỏe của mọi khách hàng. Spa là niềm đam mê của chúng tôi và chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê đó với bạn.

 

Không nơi nào là cam kết đam mê của chúng tôi rõ ràng hơn chất lượng tuyệt vời của bồn tắm massage của chúng tôi. Mỗi mô hình đã được chế tạo một cách tỉ mỉ để cung cấp một tính năng kết hợp tối ưu giữa tính thanh lịch và chức năng, không có chi tiết. Trong khi nhiều người coi spa là những thứ xa xỉ không thể đạt được, SpaRelax xây dựng một spa cho mọi ngân sách. Và làm việc với mạng lưới các đại lý hàng đầu trên toàn thế giới của chúng tôi, chúng tôi mang đến sự thoải mái, hài lòng và lợi ích của người bình thường trong việc sở hữu một bồn tắm massage SpaRelax .

 

Bạn có thể biết với sự tự tin rằng một khoản đầu tư vào SpaRelax là một trong những khoản đầu tư khôn ngoan nhất bạn có thể thực hiện. SpaRelax xây dựng giá bồn tắm massage xoáy cho mọi ngân sách, từ cao cấp, cho những người quen thuộc với sự sang trọng không thể so sánh, cho đến mức giá trung bình và thấp hơn, trong đó chất lượng tốt là quan trọng ngay cả với ngân sách hạn chế. Cho dù bạn còn trẻ và háo hức và thích giải trí hay trưởng thành hơn và muốn thư giãn trong sự ẩn dật, SpaRelax có spa dành cho bạn.

6358415297558047982404315.jpg

.jpg

-3.jpg

Phòng trưng bày

Phòng trưng bày của chúng tôi được tổ chức tại ShenZhen LongHua, rất mong bạn ghé thăm. showroom.jpg


Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1. Bảo hành của spa & Bể bơi của bạn là gì?

     ♥ cấu trúc vỏ 5yrs

♥ bề mặt vỏ 2yrs

♥ 1,5yrs hệ thống ống nước và điện

2. Nhiệt độ nước của bồn nước nóng spa là bao nhiêu?

3. Màu sắc ánh sáng LED của bồn nước nóng spa là gì?

Spa bồn tắm nước nóng ngoài trời đi kèm với đèn LED 12 ~ 20 (như một lựa chọn spa). Đèn LED có 7 màu và 13 hoa văn.

4. Bao lâu bạn có thể nhận được bồn tắm nước nóng spa của bạn?

Thời gian sản xuất của chúng tôi là 15 ngày cho đơn hàng mẫu, 25 ngày cho container đầy đủ.

5. thanh toán là gì?

Thông thường chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng T / T.

Bạn được chào đón nồng nhiệt để thanh toán thông qua Bảo đảm thương mại của Alibaba để bảo vệ quyền lợi của bạn.

6.Tại sao chọn SpaRelax?

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

Thêm thông tin có thể nhấp vào trang chủ của chúng tôi : www.spasrelaxhottub.comYêu cầu thông tin