Spa ngoài trời Hot Spa

Mẫu 9A70 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi trong những năm gần đây và đây là bồn tắm nước nóng duy nhất của chúng tôi có thể chứa 9 người lớn!
Thiết kế sản phẩm đơn giản nhưng siêu hấp dẫn mang lại nhiều sự chú ý và bắt chước của khách hàng từ các đối thủ khác, nhưng chất lượng vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời của nó mang lại nhiều đơn đặt hàng cho sản phẩm này.
Bạn xứng đáng với nó.

Chi tiết sản phẩm

Buổi giới thiệu sản phẩm


tiệc spa


hottub4


tiệc spa (2)


tiệc spa sparelaxMẫu 9A70 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi trong những năm gần đây và đây là bồn tắm nước nóng duy nhất của chúng tôi có thể chứa 9 người lớn!

Spa bên đơn giản nhưng siêu hấp dẫn mang lại nhiều sự chú ý và bắt chước của khách hàng từ các đối thủ khác, nhưng chất lượng vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời của nó mang lại nhiều đơn đặt hàng hơn cho 9A70.

Bạn xứng đáng với nó!Nhà máy của chúng tôixưởng 集合 图Địa chỉ nhà máy: Đường trung tâm 73 Thị trấn Long Hoa District Huyện BoLuo, Thành phố Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Diện tích: 20.000 mét vuông

Nhân viên: Gần 90


Lợi ích của chúng ta


1. Chúng tôi hiện có gần 100 bồn tắm nước nóng và mô hình spa bơi , có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của 2-10 người.

2. Chúng tôi hỗ trợ ODMOEM .

3. Nhà máy của chúng tôi có quy mô sản xuất lớn , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , thiết bị tiên tiếnthời gian giao hàng ngắn .

4. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bồn nước nóng và kinh nghiệm quản lý quy trình nghiêm ngặt .

Vân vân.


Xin vui lòng tham khảo ý kiến, chào mừng đến thăm!

Yêu cầu thông tin