ODM / OEM Bồn tắm độc nhất vô nhị

Kích thước: 2100 * 2100 * 880mm
Chỗ ngồi: 5 người
Máy bay phản lực: 62
Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm spa tắm nước nóng ODM / OEM GG.

Chi tiết sản phẩm


SpaRelax Co.Ltdsinh ngày 28 tháng 11 năm 2008 tại Huệ Châu, Trung Quốc.

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã có hơn 10 năm ODM / OEM bồn tắm nóng& bơi kinh nghiệm spa, chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác chặt chẽ lâu dài với các nhà máy sản xuất khuôn.


ODMOEM One of a kind Bathtub (5)


ODMOEM One of a kind Bathtub (6)


ODMOEM One of a kind Bathtub


chỉ mất 20 ngày để hoàn thành việc sản xuất khuôn, và toàn bộ quá trình giao tiếp, thiết kế, xác nhận và sản xuất khuôn có thể được hoàn thành trong vòng 1 tháng.


mold a hottubChúng tôiđã phục vụ các nhà bán buôn bồn tắm nước nóng / bồn tạo sóng trên toàn thế giới trong hơn 10 năm. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực thiết kế và năng lực r& d của riêng mình để thiết kế các bồn tạo sóng độc đáo và cạnh tranh cũng như phát triển các chức năng bể bơi& bể bơi nước nóng độc đáo cho khách hàng của chúng tôi.3D technology


鸳45


3DNgày nay, thị trường bồn tắm nước nóng đầy rẫy các loại bồn tắm nước nóng đồng nhất. Cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Chỉ thông qua đổi mới liên tục và bồn tắm mới, chúng tôi mới có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường và chiếm lĩnh thị trường nhiều hơn.


Chỉ những spa sản xuất theo ý kiến ​​và nhu cầu của khách hàng mới có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường địa phương và đáp ứng nhu cầu của khách hàng cuối địa phương.


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêmHình ảnh trường hợp 3DTrải nghiệm toàn cảnh VR.THÔNG TIN NHÀ MÁY


sparelax hot tub information


Hot Tags: odm / oem bồn tắm một loại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, công ty, giá rẻ, bán buôn, sản phẩm
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like