Bồn tắm nước nóng đẹp và rẻ

Kích thước: 2050 * 1550 * 900mm
Ghế: 5 người
Máy bay phản lực: 35
Bồn tắm nước nóng 5A10 5 chỗ này là loạt sản phẩm cổ điển của chúng tôi. Thiết kế đơn giản, không lỗi thời. Được làm bằng vật liệu cao cấp và tay nghề tinh tế.
Thật hoàn hảo cho một gia đình. Trong những năm gần đây, nó đã trở thành một thiết bị tiêu chuẩn cho biệt thự, khách sạn và khu nghỉ dưỡng ..

Chi tiết sản phẩm

Bồn tắm nước nóng 5 chỗ là loạt sản phẩm cổ điển của chúng tôi. Thiết kế đơn giản, không lỗi thời.

Thật hoàn hảo cho một gia đình.

Trong những năm gần đây, nó đã trở thành một thiết bị tiêu chuẩn cho biệt thự, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.Bồn tắm nước nóng Trung Quốc đẹp và giá rẻ (12)


Nice and Cheap China Hot Tub (8)


Nice and Cheap China Hot Tub (2)


═ ▶ Màu acrylic của bồn nước nóng 5A10 được tạo thành từ đám mây bão màu phổ biến của Lucite, đây cũng là một trong những màu bán chạy nhất ở châu Âu. Tất nhiên, màu sắc là tùy chọn.板材═ ▶ Nó được làm bằng vật liệu cao cấp và tay nghề tinh tế. Chất lượng có thể đứng trước thử thách của thời gian.

CMP

hệ thống điều khiển


hội thảo (2)


═ ▶ Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm OEM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm.
TRƯỜNG HỢP SẢN PHẨM


hottub từ sparelax


xoáy nước vườn ngoài trời


happy day with hot tub (2)


bơi spa ở ÁoTHÔNG TIN NHÀ MÁY


Trung Quốc sản xuất bồn tắm nước nóng bể sụcXin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 12 giờ. Bạn có thể nhận được trả lời trong vòng 1 giờ tại một thời điểm tốt.

Yêu cầu thông tin