Trang chủ > Tin tức > Nội dung

WOW House Roundup: Ngôi nhà ngoạn mục với hồ bơi và bồn tắm nước nóng

Mar 17, 2017

Ghi một "chiến thắng" vào mùa đông hoặc "tiết kiệm" trong mùa hè bằng cách xem một số ngôi nhà ngoạn mục với bồn tắm nước nóng, hồ bơi hoặc spa trong khu vực của bạn.

1.jpg

WISCONSIN -   Bạn đang ở trong thị trường cho một ngôi nhà mới hay chỉ là một người đam mê bất động sản? Đây là một cái nhìn tại một số tài sản làm cho một giật gân trên khắp Wisconsin và trong khu vực của bạn cho hồ bơi của họ , bồn tắm nước nóng hoặc spa.

DSC_0056.JPG

Bơi lội quanh năm trong hồ bơi nước nóng trong nhà của bạn , hoặc ngâm mình thư giãn trong bể sục ngoài trời của bạn tại Ngôi nhà Wow Waukesha triệu đô la này!

4.jpg

Nép mình trên một cul de sac yên tĩnh, bước vào bên trong nhà điều hành xinh đẹp này với 5 giường, 5 bồn tắm nước nóng và khu vực bồn tắm nước nóng với tầm nhìn tuyệt đẹp!

Thay thế hoàn hảo để xây dựng mới cung cấp một gói chìa khóa trao tay hoàn chỉnh với một loạt các tính năng bổ sung! Đi bên trong bên ngoài với một chiếc boong quá khổ và bồn tắm nước nóng hiện đại.

5.jpg

 

Nhà này có một phòng ngủ lớn trên tầng chính w / đi bộ trong nhà bếp và tuyệt đẹp en suite w / jetted bồn tắm và bồn rửa đôi.

Bước bên trong một bất động sản đầu vô tội vạ đáng kinh ngạc nhìn ra sông St. Croix với tầm nhìn toàn cảnh không hạn chế cho dặm và bể bơi trong lòng đất.