Ngày đọc sách thế giới - Người dân nước nào thích đọc sách?

- Apr 23, 2019-

sparelax hot tub


Ngày Sách thế giới được gọi là Ngày Sách và Bản quyền Thế giới, còn được gọi là "Ngày Sách thế giới", và ý tưởng ban đầu đến từ Hiệp hội Nhà xuất bản Quốc tế. Năm 1995, chính thức xác nhận rằng ngày 23 tháng 4 là "Ngày Sách và Bản quyền Thế giới". Mục đích là để thúc đẩy nhiều người đọc và viết. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người có thể tôn trọng và cảm ơn văn học đã đóng góp lớn cho nền văn minh nhân loại. Các bậc thầy về văn hóa, khoa học và tư tưởng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

 

Người nước nào thích đọc sách?


hot tub spa

 

Israel, một trong những quốc gia được yêu thích nhất thế giới, đứng đầu thế giới về tỷ lệ đọc bình quân đầu người và cũng là nơi sinh của người Do Thái.

Mọi người ở Israel có 64 cuốn sách mỗi năm và có một thư viện cho mỗi 4.500 người. Thư viện Quốc gia Israel là Thư viện Quốc gia Israel. Được thành lập vào năm 1892, nó được đặt tại Đại học Givatram của Do Thái. Nó có hơn 5 triệu cuốn sách và văn học Do Thái và Do Thái lớn nhất thế giới. Bộ sưu tập.

Theo dữ liệu mới nhất, dân số Israel khoảng 8 triệu người, chiếm khoảng 0,2% trên thế giới, nhưng đã giành được 29% giải thưởng Nobel.

 

sparelax spa


Hungary - Một trong những quốc gia được yêu thích nhất thế giới, diện tích và dân số của đất nước này chưa bằng một phần trăm của Trung Quốc, nhưng nó có gần 20.000 thư viện, với trung bình 500 người trên mỗi thư viện. Hungary có trung bình 20 cuốn sách mỗi người mỗi năm, nhiều hơn nhiều so với người Tây Âu trong cùng khu vực.

Một đất nước ủng hộ việc học tập và nghiên cứu chắc chắn sẽ có được lợi nhuận tốt. Israel dân cư thưa thớt, nhưng có rất nhiều tài năng. Mặc dù thời gian thành lập rất ngắn, nhưng có 8 người đoạt giải Nobel và 18,5% người được giải thưởng Nobel là người Do Thái.

Họ sử dụng trí thông minh và trí tuệ của mình để tạo ra sự giàu có về vật chất và tinh thần.

 

Ở Ấn Độ, người Ấn Độ dành khoảng 10 giờ mỗi tuần để đọc.

Slyram, Giám đốc điều hành của Nhà sách Klausworth, nơi có 26 chuỗi cửa hàng sách ở Ấn Độ, cho biết người Ấn Độ rất tiên phong và đọc sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

 

Ông nói: "Họ rất tập trung vào việc đọc. Đó là lý do tại sao họ có một nền giáo dục tuyệt vời và họ đã làm rất tốt ở các trường đại học nước ngoài."

Người dân đang tự giáo dục để đối phó với những thay đổi đã xảy ra trong cuộc sống của họ. Để làm điều này, bạn phải làm giàu cho mình bằng cách đọc.


swimming sap

Một cặp:Lễ hội đèn lồng Trung Quốc Vs. Bồn tắm nước nóng tại nhà Tiếp theo:Phong tục ngày cá tháng tư ở nhiều nước