Làm việc ở nhà? 7 cách bồn tắm nước nóng ở nhà sẽ tiết kiệm sự tỉnh táo của bạn và khôi phục chất lượng cuộc sống của bạn!

- Nov 29, 2016 -

Bạn có làm việc ở nhà không?

IMG_8718.jpg

Làm thế nào để bạn biết khi nào công việc kết thúc và bạn “nhà”? Có phải công việc cứ tiếp tục đi vào ban đêm và bắt đầu lại sớm vào buổi sáng? Đó là một công thức chắc chắn cho sự kiệt sức. Bạn phải có một ranh giới giữa nhà , nơi bạn có thể thư giãn và "buông xuống" và làm việc nơi bạn được yêu cầu chú ý, được "trên" và sáng tạo. Dưới đây là bảy cách mà công nhân nhà thông minh sử dụng bồn tắm nước nóng để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ:

 

1. Kết thúc ngày làm việc của bạn bằng cách đi đến bể sục.

Nếu bạn làm việc ở nhà, có bồn tắm nước nóng sẽ giúp bạn vẽ đường dây giữa công việc và nhà. Bồn tắm nước nóng sẽ giúp bạn tiết kiệm sự tỉnh táo và làm cho cuộc sống đáng sống! Nhiều   Công ty sản xuất bồn tắm Olympic nóng c là công nhân tại gia hoặc chủ doanh nghiệp tại nhà mua bồn tắm nước nóng và khám phá nó giúp họ tạo ra đường phân chia đó. Họ tắt máy tính lúc 6 giờ (hoặc mới hơn…), đi ra bể sục, quay tâm trạng bằng cách ngâm mình   từ 10-20 phút và sau đó "về nhà".

Một khi họ bước vào cánh cửa của mình sau khi ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, họ làm cho một quy tắc ngừng hoạt động. Việc ngâm mình trong bồn tắm nước nóng thay đổi cách họ cảm thấy trong 20 phút để họ nghỉ ngơi và thay đổi thái độ của họ.

2. Nâng cao tính sáng tạo của bạn tại “Cơ quan”.

Nhiều công nhân tại nhà nói với chúng tôi rằng   sáng tạo được tăng cường   và họ thấy mình nhận được những ý tưởng mới trong giờ “tắt” của họ, nhưng chỉ khi họ thực hiện việc phá vỡ quan trọng đó từ công việc của bộ não. Bạn cần thời gian thư giãn để cho ý tưởng bong bóng lên. Có bồn tắm nước nóng ở nhà có nghĩa là bạn có thể nghỉ ngơi mini trong ngày khi sự sáng tạo bị chậm lại. Và, những mini breaks này cũng làm tăng năng suất.

3. Kết thúc Hội chứng Jammie.

Bạn thức dậy bao lâu một lần, lấy một ít cà phê và bánh mì nướng và ngồi ngay tại máy tính để bắt đầu ngày làm việc của bạn vẫn còn trong những con chó của bạn? ! Nếu bạn thực hiện thói quen thức dậy và ngâm mình trong bồn tắm nước nóng trước tiên, bạn sẽ phải thay đổi từ những con chó của mình và mặc quần áo thật khi bạn ra ngoài. Đó là cơ hội của bạn để vào chế độ làm việc. Biểu hiện đó là gì? "Đặt quần cô gái lớn của bạn và làm việc"! Nhiều khách hàng Olympic của chúng tôi là những người hâm mộ lớn của việc ngâm đầu tiên vào buổi sáng   để họ có thể dễ dàng trong ngày của họ một cách nhẹ nhàng khi bộ não của họ tăng lên cho ngày làm việc phía trước. Ngâm trong nước nóng là rất tốt cho kích thích não.

4. Chữa nôn nao.

Ngoài ra còn có khả năng thực sự của một chữa bệnh nôn nao   khi bạn ngâm vào buổi sáng - chỉ trong trường hợp bạn đã ra ngoài tiệc tùng và PHẢI làm cho bộ não của bạn hoạt động vào ngày hôm sau. Bạn có bao giờ nhận thấy rằng làm việc ở nhà làm cho bạn muốn đi ra ngoài nhiều hơn? Bạn cần cứu trợ từ bốn bức tường giống nhau.

IMG_8906.jpg

5. Chữa đau đầu.

Căng thẳng nhức đầu từ quá nhiều giờ tại máy tính? Nếu công việc ở nhà làm bạn căng thẳng, hãy tìm cách giảm căng thẳng bằng cách sử dụng   cà phê, ibuprofen và ngâm mình trong bể sục Jacuzzi . Nó hoạt động mọi lúc.

6. Chữa "máy tính của bạn trở lại".

Sau nhiều giờ ngồi có thể đổ tư thế, lưng bạn chắc chắn sẽ cho bạn biết nó không vui. Không có cách nào tốt hơn là hướng đến bồn tắm nước nóng để   giảm đau lưng.   Nước nóng và máy bay phản lực làm việc kỳ diệu để loại bỏ các kinks từ ngồi quá lâu. Bị cứng cơ và khớp trở lại bình thường bằng cách sục ống sau khi làm việc.

7. Kết thúc sự cô đơn làm việc một mình.   Bồn tắm nước nóng là một nơi tuyệt vời để giao lưu. Mời những người soloprene khác đến ăn mừng ngày cuối cùng của ngày làm việc.

Làm việc tại nhà? Chắc chắn có những đặc quyền như không đi lại và đang ở trên thời gian của riêng bạn. Nhưng, hãy để một bồn tắm nước nóng giúp bạn vẽ đường! Tắt máy tính của bạn, đi ra bể sục, ngâm mình thư giãn.   Chỉ sau đó bạn sẽ biết bạn đã "về nhà". Cuộc sống không có nghĩa là để được chi tiêu làm việc 24/7. Nếu bạn có bất kỳ gợi ý nào khác về việc sử dụng bồn tắm nước nóng spa để giúp bạn làm việc tốt hơn ở nhà, hãy chia sẻ!

Một cặp:Tại sao Divers Olympic sử dụng bồn tắm nước nóng sau khi lặn? Tiếp theo:Khoa học đằng sau Tại sao một hồ bơi lặn biển ở Rio đột nhiên biến thành một vùng đầm lầy xanh