Tại sao các thợ lặn Olympic sử dụng bồn tắm nước nóng sau khi lặn?

- Aug 15, 2016-

Olympic athlete


Thông thường, những người Olympus rút lui vào bồn nước nóng gần đó để ngâm mình nhanh chóng. Câu hỏi của chúng tôi: tại sao?

 

Theo một bài báo tại Washington Post, có một vài lý do tại sao các thợ lặn tìm kiếm một ngâm nước tốt.

Cựu thợ lặn của Đại học Rutgers David Feigley đưa ra một lý do đơn giản. Nước hồ bơi lạnh và "Thợ lặn không thích nước lạnh." Bồn tắm nước nóng không hỗ trợ hiệu suất của thợ lặn, nhưng nó mang lại cơ hội cho một thợ lặn đến thư giãn và tập trung, chanh Feigley nói.

 

Thực hành bồn nước nóng mới hơn cho môn thể thao này, Feigley nói; Khi ông là đồng đội trưởng của đội lặn Rutgers vào năm 1966, những câu chuyện về HOT HOT đã không được tìm thấy. Sau khi lặn, "Tôi chỉ đứng đó và run rẩy," anh nói.


 

Ralph Reiff, một huấn luyện viên thể thao và giám đốc điều hành của St. Vincent Sports Performance ở Indianapolis, cũng thừa nhận bồn nước nóng là một cách dễ dàng để làm nóng.

 

"Không khác gì các sự kiện điền kinh và điền kinh nơi các vận động viên đổ mồ hôi và chạy bộ quanh đường đua", Reiff nói. "Nó giữ cho cơ bắp của họ khập khiễng, và đó chắc chắn là một phần của thói quen tinh thần của họ."

Doug Beavers, giám đốc chương trình tại Câu lạc bộ lặn Montgomery, cho biết bồn tắm nước nóng đặc biệt được hoan nghênh trong các cuộc thi lớn.

 

"Trong một cơ sở có rất nhiều khán giả," anh nói, điều quan trọng là phải quản lý nhiệt độ không khí. "Dự đoán sức nóng từ rất nhiều cơ thể, họ giảm nhiệt độ không khí xuống và các hồ bơi có nước mát hơn các thợ lặn như." Với suy nghĩ này, bồn nước nóng là một cách tuyệt vời để các thợ lặn "giữ ấm và thả lỏng cơ bắp", đặc biệt là trong các sự kiện trong đó các lần lặn của một cá nhân có thể cách nhau 20 hoặc 30 phút.

 

Và, tất nhiên, có tâm lý. Nếu một thợ lặn sử dụng bồn tắm nước nóng SPA như một phần trong thói quen tập luyện của mình, thì bắt buộc phải tiếp tục tập luyện tại các cuộc thi.

 

"Những thợ lặn này rất có thể có một bồn nước nóng tại cơ sở đào tạo bình thường của họ," Beavers giải thích, và sử dụng nó có thể trở thành một yếu tố chính trong nghi thức thi đấu của một vận động viên. Những nghi thức như vậy có thể giúp các vận động viên tập trung, mặc dù ở trong một khung cảnh xa lạ.


444.jpg

Một cặp:Hướng dẫn an toàn spa quan trọng Tiếp theo:Jack Ma: Các nghiên cứu mới nhất và các thẩm phán của 2016 tình hình kinh tế Trung Quốc