Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tại sao anh ấy có thể theo đuổi thành công người yêu của mình

Aug 02, 2019

image


William, 24 tuổi, 1,8 mét và nặng tới 130kg. Lúc đầu, anh không quan tâm đến cân nặng của mình, vì anh nghĩ rằng mình sinh ra là một người béo.

Mùa hè nóng nực sắp đến, và bạn của William mời anh ta đến bể bơi, trong khi William không biết bơi, anh ta chỉ có thể cố gắng bơi bằng vòng bơi. Lúc này, William nhìn thấy một cô gái, cô ấy rất xinh đẹp, Cô ấy có vóc dáng rất đẹp. Quan trọng hơn, cô gái xinh đẹp rất giỏi bơi lội. William đã bị cô gái xinh đẹp này thu hút sâu sắc, nhưng cô gái không bao giờ nhìn William từ Bắt đầu kết thúc. Anh bắt đầu cảm thấy thấp kém, bởi vì anh nhận ra dáng người của mình, không chỉ mập , mà còn yếu đuối. Bên cạnh đó, anh cảm thấy mình không thể bơi, điều đó có nghĩa là anh không thể có ngôn ngữ chung với người yêu đó. William cảm thấy thất vọng và lẩm bẩm với chính mình, "Có lẽ tôi không xứng đáng với cô ấy."

Khi William trở về nhà, anh vẫn không thể rũ bỏ ấn tượng về cô gái xinh đẹp. Một ý tưởng mới lạ đến với anh, đó anh muốn mua một bể bơi tại nhà. Nhưng anh không có nhiều tiền tiết kiệm vì anh là chỉ ở giai đoạn đầu của công việc kinh doanh của riêng mình, và khu vườn của anh ấy không rộng lắm. Cuối cùng, sau thời gian dài cân nhắc, anh ấy đã từ bỏ bể bơi truyền thống và chọn bể bơi vô tận của chúng tôi.

Với nửa năm làm việc bứt phá, William đã giảm cân thành công, Trông người đẹp tuyệt trần bây giờ. Quan trọng hơn, anh không còn phụ thuộc vào vòng bơi và có khả năng bơi như một con cá. Kết thúc câu chuyện cũng vậy. như mọi người nghĩ, anh đã theo đuổi thành công Người yêu của mình.


Tình yêu thực sự không nằm ở những gì được thực hiện và được biết đến, mà trong những gì được thực hiện nhưng không được biết đến.


swim hottub