Tại sao nên mua Spa bơi?

- Mar 10, 2017-

Một spa bơi mang đến sự tự do và hưởng thụ của bơi nước ngoài ngay tại nhà bạn. Với các mẫu có kích thước chuẩn chỉ dài 15 feet và rộng hơn 8 feet, chúng được thiết kế để phù hợp với bất kỳ sân sau, sân hoặc khu vực giải trí nào và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Họ cũng có nhiều lựa chọn vỏ đúc tùy chọn và tủ hấp dẫn cho phép bạn cài đặt chúng trong một boong tùy chỉnh hoặc để chúng như một đơn vị độc lập trên mặt đất hoặc trong mặt đất.

7.jpg

Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm bơi lội, tập thể dục, phục hồi chức năng và thư giãn, các spa bơi hiện đại tạo ra dòng nước ổn định tạo ra mức độ kháng hướng định hướng. Điều này đạt được bằng cách đẩy hoặc kéo nước từ phía trước vào mặt sau của bồn tắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem các bài viết của chúng tôi về spa bơi .

Các tính năng cơ bản

 

Spa bơi được cấp nguồn bằng một trong ba loại lưu lượng nước hoặc dòng điện: động cơ phản lực, bánh xe xoay và cánh quạt. Mỗi loại cung cấp những lợi ích độc đáo, nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn - và cho dù bạn là vận động viên nghiêm túc hay ai đó chỉ tìm kiếm một số bài tập bình thường và thú vị - một loại dòng nước có thể hoạt động tốt hơn bạn. Mỗi loại dòng nước được trình bày chi tiết dưới đây trong phần Swim Current.

_DSC7541.jpg

Mặc dù mỗi thương hiệu cung cấp nhiều loại và kích cỡ riêng, bạn thường sẽ tìm thấy các spa phù hợp với một trong bốn danh mục dựa trên độ dài. Một lần nữa, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn và số lượng người bạn muốn chứa, kích thước ảnh hưởng đến chức năng của bồn tắm của bạn. Trong thực tế, một loại spa bơi (chiều dài 10 đến 11 foot) thực sự không được thiết kế để bơi chút nào, nhưng nhiều hơn về điều đó trong phần Loại & Sử dụng bên dưới.

Với lớp cách nhiệt bằng bọt, spa bơi cũng rất phổ biến cho hoạt động tiết kiệm chi phí của họ, đặc biệt là khi so sánh với hồ bơi đầy đủ hoặc bồn tắm nước nóng. Trên thực tế, một số thương hiệu báo cáo chi phí hoạt động thấp tới 2 đô la một ngày. Và mặc dù chúng tôi nghiên cứu kỹ thông tin giá cả chi tiết sau này, đáng chú ý là chi phí của một spa bơi thường bằng một nửa so với hồ bơi tiêu chuẩn. Trung bình, bạn có thể phải trả $ 8,900 đến $ 23,000 cho một spa bơi so với $ 21,000 đến $ 45,000 cho một hồ bơi (không bao gồm sàn).

IMG_9833.jpg

Hướng dẫn của người mua này bao gồm mọi thứ bạn cần biết về spa bơi , bao gồm:

Các loại spa bơi và mục đích sử dụng của chúng

Các thành phần spa riêng lẻ và cách chúng được xây dựng

Thương hiệu nổi tiếng

Những gì bạn có thể mong đợi để trả

Sau khi bạn đã cập nhật thông tin, đừng quên điền vào biểu mẫu yêu cầu báo giá miễn phí của chúng tôi. Nó kết nối bạn với các đại lý đủ điều kiện trong khu vực của bạn, những người có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác và giúp bạn chọn mô hình tốt nhất cho tình huống của bạn.


Một cặp:Raindrops rơi trên bồn tắm nước nóng của tôi ... Làm thế nào để thư giãn trong mưa! Tiếp theo:8 cách để tích hợp một bồn tắm nước nóng ngoài trời