Top Ten Lời khuyên cho việc mua một Spa di động hoặc bồn tắm nước nóng

- Jul 20, 2016 -

Giám đốc điều hành SpaRelax Tony đã biên soạn mười mẹo hàng đầu của mình để người tiêu dùng cân nhắc khi mua một SPA . Những lời khuyên này cũng có thể giúp các nhà bán lẻ spa tham gia với những người mua tiềm năng khi họ điều tra những gì họ thực sự muốn và cách họ có thể giúp họ đạt được điều đó.

MỘT:

Bạn đã chọn vị trí tốt nhất chưa? Nó gần với ổ cắm điện? Mặt đất là gì? Bạn có muốn nó được nhìn thấy từ các khu vực sinh hoạt nội bộ (thường lôi kéo bạn sử dụng nó thường xuyên hơn) hoặc đặt ở đâu đó riêng tư?

HAI:

Làm phép đo của bạn trước khi bạn mua? SPA có phù hợp với khu vực bạn chọn không? Bạn sẽ có đủ không gian để đi bộ xung quanh nó sau khi nó được cài đặt?

SỐ BA:

Bạn cần bao nhiêu chỗ ngồi MASSAGE cho SPA ? Bạn phục vụ bao nhiêu người?

BỐN:

SPA của bạn có được sử dụng chủ yếu để giải trí hoặc liệu pháp mát-xa không?

SỐ NĂM:

Nhìn vào phân phối phản lực. Họ sẽ tạo ra đủ bong bóng và điểm massage cho nhu cầu của bạn?

SÁU:

Sắp xếp chỗ ngồi: Bạn muốn bao nhiêu phòng chờ hoặc ghế tựa? Bạn có cần ghế xô sâu và rộng không? Các gia đình thường thích hai người đi bộ - một cho mẹ và một cho cha - và các bước cho trẻ nhỏ.

BẢY:

Những gì màu sắc có sẵn cho vỏ acrylic SPA và nội các? Chúng có phù hợp với kiểu trang trí của bạn không?

ĐÊM:

Công ty cung cấp loại bảo hành nào?

NINE:

Năng lượng SPA có hiệu quả không? Bạn có thể giảm chi phí vận hành không? Máy bơm tiết kiệm năng lượng với xếp hạng hiệu quả cao và nắp cứng được giữ trên spa khi không sử dụng sẽ giúp giảm chi phí vận hành liên tục.

MƯỜI:

Bạn có thể dễ dàng cung cấp các bộ phận hoặc hỗ trợ dịch vụ nếu cần không?

Một cặp:Làm thế nào để bồn tắm nước nóng một cách an toàn trong bồn tắm nước nóng công cộng Tiếp theo:Anh 's Got The Hots cho Hot Tubs