NÀY NHẬT BẢN SPA LETS BẠN SWIM TRONG RƯỢU

- Mar 24, 2017-

1 PHÚT ĐỌC

Cập nhật vào ngày 24 tháng 2 năm 2017.1.jpg

Một số loại niềm vui chỉ có thể được tìm thấy trong ngâm hoàn toàn. Nó có thể dường như không thể trong một số trường hợp, mặc dù, đặc biệt là nếu bạn tìm thấy niềm vui nhất trong rượu vang đỏ (chúng tôi biết bạn làm). Ngưng nghi ngờ của bạn ngay giây phút này và mua một vé máy bay đến Nhật Bản, bởi vì có một SPA , nơi bạn có thể tắm trong thức uống yêu thích của bạn.

Các Yunessun SPA Resort ở Hakone, Nhật Bản, có một hồ bơi rượu vang đỏ đó là cả hai lớn hơn và tốt hơn so với thời gian mà bạn làm đầy bồn tắm của bạn với chai của Two Buck Chuck. Không nói rằng bạn đã làm điều đó, nhưng đó là một giả định an toàn ý nghĩ làm nó đã vượt qua tâm trí của bạn. Trước khi bạn vượt qua bất kỳ sự phán xét nào, chỉ biết rằng đó không phải là tất cả về sự hoàn thành ước muốn. SPA được cho là giúp mọi người trông trẻ trung. Nó có thể không hoạt động (rượu vang đỏ có nhiều lợi ích sức khỏe khác , mặc dù, không phải lo lắng), nhưng chắc chắn là địa ngục sẽ làm cho bạn cảm thấy trẻ.

2.jpg

Bởi vì vui vẻ như tất cả các âm thanh, rượu trong rượu vang đỏ có thể làm khô da của bạn. Chúng ta có thực sự quan tâm không? Không. Nó đúng là một hồ đầy rượu. Chắc chắn, bạn sẽ không trôi nổi một cách bình yên trên đỉnh rượu trong nhiều giờ (rượu ít đậm đặc hơn nước, vì thế bạn không thể nổi lên), nhưng bất cứ ai trong bồn tắm sẽ hấp thụ một lượng nhỏ rượu từ bị ngập nước, theo The Nhà khoa học khỏa thân , vì vậy những người quan tâm nếu bạn có thể nổi một cách hòa bình.

Bây giờ nói rằng bạn muốn uống một ít rượu vang, không chỉ hấp thụ nó. Khóa lên, bởi vì đây là nơi nó vượt qua ranh giới từ mơ mộng đến chuyến đi xứng đáng. Mọi người sẽ đứng bên ngoài hồ bơi và đổ nước vào tay bạn để nhấm nháp. Hoặc, đối với linh hồn ít hiền lành hơn, ai đó sẽ đứng bên ngoài hồ bơi và quăng một xô rượu vào mặt bạn.

3.jpg

Chúa Giêsu có thể đã đi trên mặt nước và biến nước thành rượu, nhưng nó sẽ là một hit lớn nếu ông kết hợp hai và cannonballed in. Hồ bơi Yunessun SPA là gần nhất chúng ta có thể nhận được trong thời đại hiện đại.

Đặt vé máy bay của bạn, lên lịch ghé thăm và thấy rằng hạnh phúc tràn đầy. Xuất bản: ngày 24 tháng 2 năm 2017


Một cặp:Điều trị hiệu quả của phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang trong bồn tắm nước nóng Tiếp theo:Làm thế nào để làm sạch sâu bồn tắm nóng của bạn