Trang chủ > Tin tức > Nội dung

SPA NHẬT BẢN NÀY CHO BẠN BƠI TRONG RƯỢU

Mar 24, 2017

1 PHÚT ĐỌC

Cập nhật vào ngày 24 tháng 2 năm 2017.1.jpg


Một số loại niềm vui chỉ có thể được tìm thấy trong sự đắm chìm hoàn toàn. Tuy nhiên, có vẻ như không thể trong một số trường hợp, đặc biệt nếu bạn tìm thấy niềm vui nhất trong rượu vang đỏ (chúng tôi biết bạn làm như vậy). Hãy dừng sự nghi ngờ của bạn ngay trong giây này và mua vé máy bay đi Nhật Bản, bởi vì có một SPA nơi bạn có thể tắm trong đồ uống yêu thích của mình.

Khu nghỉ dưỡng Yunessun SPA ở Hakone, Nhật Bản, có một bể rượu vang đỏ lớn hơn và tốt hơn so với thời gian bạn đổ đầy bồn tắm của bạn với chai Two Buck Chuck. Không nói rằng bạn đã làm điều đó, nhưng đó là một giả định an toàn, ý nghĩ làm việc đó đã vượt qua tâm trí của bạn. Trước khi bạn vượt qua bất kỳ phán xét nào, chỉ cần biết rằng đó không phải là tất cả về việc thực hiện mong muốn. SPA được cho là giúp mọi người trông trẻ. Nó có thể không hoạt động (rượu vang đỏ có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác, mặc dù, không phải lo lắng), nhưng nó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy trẻ trung.


2.jpg


Bởi vì vui như tất cả âm thanh, rượu trong rượu vang đỏ có thể làm khô da của bạn. Chúng ta có thực sự quan tâm? Không. Đó đúng là một hồ đầy rượu. Chắc chắn, bạn sẽ không bình yên nổi trên đỉnh rượu trong nhiều giờ (rượu ít đậm đặc hơn nước, do đó bạn không nổi như vậy), nhưng bất cứ ai trong bồn tắm sẽ hấp thụ một lượng nhỏ rượu khỏi bị ngập nước, theo The Nhà khoa học khỏa thân, vì vậy ai quan tâm nếu bạn có thể nổi bình yên.

Bây giờ nói rằng bạn muốn uống một chút rượu vang, không chỉ hấp thụ nó. Khóa lại, bởi vì đây là nơi nó vượt qua ranh giới từ mơ mộng đến chuyến đi xứng đáng. Mọi người sẽ đứng ngoài bể bơi và đổ nước vào tay bạn để nhấm nháp. Hoặc, đối với tâm hồn kém nhẹ nhàng, ai đó sẽ đứng bên ngoài bể bơi và ném một thùng rượu vào mặt bạn.3.jpg


Jesus có thể đã đi trên nước và biến nước thành rượu, nhưng nó sẽ là một cú hích lớn nếu ông kết hợp cả hai và bắn đại bác. Bể bơi Yunessun SPA là nơi gần nhất chúng ta có thể có trong thời hiện đại.

Đặt vé máy bay của bạn, lên lịch thăm và tìm thấy niềm hạnh phúc trọn vẹn.