Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Các Spa mới tốt nhất thế giới

Jun 12, 2016

(CNN) Cho dù đó là một giải độc toàn diện hay chỉ là một phiên nuông chiều nghiêm túc, không có sự thiếu hụt các spa tuyệt vời để lựa chọn.

Chỉ riêng năm qua đã chứng kiến sự ra mắt của hàng trăm trường hợp chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu - một dấu hiệu, có lẽ, các spa đã chuyển từ một sự lãng phí đến một phần thiết yếu của du lịch.

Từ những nơi nghỉ dưỡng sức khỏe trên bờ biển Địa Trung Hải được hôn nắng của Sicily đến những chiếc hammam cao cấp ở Caribê, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận một số spa mới tốt nhất thế giới , dựa trên dịch vụ, phương pháp trị liệu, tiện nghi và bầu không khí.

  Rocco Forte Spa tại Verdura Resort (Sicily, Ý)

Không có spa ở Ý khá giống với Rocco Forte Spa rộng 43.000 foot vuông   trên bờ biển phía tây nam của Sicily.

Đối với người mới bắt đầu, nó nằm trên dải bờ biển riêng của riêng mình, với tầm nhìn không bị gián đoạn ra Địa Trung Hải từ mọi góc độ.

 

Không có gì đáng ngạc nhiên, sự tập trung ở đây là về trị liệu bằng nước biển: việc sử dụng thuốc và trị liệu của các yếu tố nước biển và biển.

Nó có một mạch trị liệu bằng nước biển rộng lớn, bao gồm bốn hồ bơi ngoài trời với các mức độ mặn và nhiệt khác nhau.

Các phương pháp điều trị, giống như rong biển Body Scrub (130 đô la), kết hợp các thành phần biển có nguồn gốc địa phương như tảo bẹ, muối biển và tảo vi sinh để làm sạch và giải độc cơ thể.

Ngoài ra còn có phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại, hồ bơi dài 65 m và một quầy bar nước trái cây phục vụ nước ép hữu cơ, chất chống oxy hóa đóng gói cả ngày.