Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cô gái chăn bò và cô gái thợ dệt

Aug 07, 2019

bannersparelax


Câu chuyện của "Cô gái chăn bò và cô gái thợ dệt" chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu giữa cô gái chăn bò và cô gái thợ dệt.

Theo truyền thuyết, cô gái Weaver là cháu gái của Nữ hoàng Mẹ. Cô gái Weaver khéo léo và giỏi dệt mây. Cô ấy có thể dệt những đám mây đầy màu sắc với một đôi bàn tay khéo léo.

 

Một lần   Ngày xửa ngày xưa, có một đứa trẻ mồ côi tên là Cowherd. Mặc dù anh ấy chăm chỉ, anh ấy đã sống một cuộc sống nghèo khó. Sau đó, dưới sự hướng dẫn của con bò già, người chăn bò đã lấy quần áo của người thợ dệt đang tắm trong hồ. Sau này, khi yêu nhau, họ kết hôn.

Kể từ đó, họ sống một cuộc sống hạnh phúc.

 

Ai biết được, cô gái thợ dệt và người chăn bò tận hưởng niềm vui của gia đình, hủy hoại những đám mây dệt, sau khi Nữ hoàng Mẹ biết, cô tức giận, cô đã phái những người lính của thiên đàng đến để bắt Cô gái dệt .

Với sự giúp đỡ của những con bò già, Người chăn bò đã dùng cái giỏ để giữ trẻ em, và nhặt chiếc giỏ lên để bắt kịp bầu trời.


spa factory


Khi người mẹ nhìn thấy người chăn bò đuổi theo, cô ấy đã sử dụng những mảng vàng trên đầu để vẽ một dòng sông lớn giữa Cô gái thợ dệt và người chăn bò. Đây là dải ngân hà. Sự hối hả và nhộn nhịp của Dải ngân hà đã tàn nhẫn ngăn cách Người chăn bò và Cô gái thợ dệt ở hai bên, và họ chỉ có thể khóc qua sông.

 

Sau đó, Nữ hoàng Mẹ thấy họ khóc rất buồn, lay động trái tim thương hại và ra lệnh cho những con ma cà rồng cho họ gặp nhau cứ sau bảy ngày. Ai biết được rằng những con ma đã phạm sai lầm và nói rằng chúng sẽ gặp nhau vào ngày 7 tháng 7 mỗi năm. Sau đó, Nữ hoàng trừng phạt chim ác là cầu nối Người chăn bò và Cô gái thợ dệt.

 

Vào tối ngày 7 tháng 7 hàng năm, Người chăn bò và Cô gái mặc đồ gặp nhau trên cây cầu của Ma thuật và mở lòng. Ban đêm, khi màn đêm yên tĩnh, bạn có thể nghe thấy tiếng thì thầm của Người chăn bò và Người thợ dệt   Cô gái dưới giá nho. Nếu mưa rơi trên bầu trời, đó là nước mắt của nỗi buồn của họ.


30534066065231495_320x320