Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Bắt đầu mùa xuân, bắt đầu kinh doanh

Mar 02, 2020

Bắt đầu mùa xuân, bồn nước nóng bắt đầu kinh doanh


hot tub spring begins


Lichun, một trong 24 thuật ngữ mặt trời.
Li, là ý nghĩa của "bắt đầu"; Chun có nghĩa là mùa xuân, đại diện cho sự ấm áp và tăng trưởng. Lichun có nghĩa là một sinh tử mới đã được mở ra, khởi đầu của tất cả mọi thứ.

Là một trong 24 thuật ngữ mặt trời, bắt đầu mùa xuân, như bắt đầu mùa hè, bắt đầu mùa thu và bắt đầu mùa đông, phản ánh sự thay đổi của bốn mùa trong suốt cả năm.

Lichun, có nghĩa là mọi thứ khép lại mùa đông đã qua, bắt đầu đi vào gió và ấm áp, tất cả mọi thứ phát triển vào mùa xuân. Lichun không chỉ là thuật ngữ mặt trời đầu tiên trong hai mươi bốn thuật ngữ mặt trời, mà còn trong tự nhiên và trong tâm trí của mọi người, "mùa xuân" có nghĩa là gió và mặt trời ấm áp, mà còn có nghĩa là sự tăng trưởng của vạn vật, mùa xuân cày và gieo , cái gọi là "kế hoạch một năm vào mùa xuân".


Lần đầu tiên sau 12 năm, công ty giảm giá trên tất cả các sản phẩm!

Được thành lập vào năm 2008 trong cuộc khủng hoảng tài chính, chúng tôi đã trải qua vô số khó khăn và thất bại. Sau 12 năm nghiên cứu tận tâm về thiết kế sản phẩm, công nghệ và phát triển, chúng tôi hiện có gần 100 bồn tắm nước nóng và bể bơi, tất cả chúng hiện đang được bán trong mùa xuân này. Hạn chót là ngày 31 tháng 3.


2019 new hot tub


2020 newest hot tub spasThông tin công ty


factory8


sparelax hot tub information


chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào!