Tài trợ SpaRelax 2015" làn sóng cưỡi Cup" liên đoàn chèo thuyền

- Jan 27, 2016 -

Tài trợ SpaRelax 2015" làn sóng cưỡi Cup" liên đoàn đua thuyền buồm

Sáng ngày 17 tháng 10, tổ chức tại làn sóng cưỡi 2015" sóng cưỡi Cup" chèo thuyền League kết luận thành công. Tài trợ SpaRelax hợp tác với Trung Quốc Vanke sóng cưỡi yacht club 2015" làn sóng cưỡi Cup" chèo thuyền League, Committed để cung cấp cho các thành viên câu lạc bộ du thuyền với đời sống xã hội chưa từng có thời trang dịch vụ y tế.

Chúng tôi giao hàng của chúng tôi người 12 Bể sục Spa bên trên các trang web, cho đời sống xã hội khác nhau với ấm Spa mát-xa, Bể sục.

Sóng cưỡi Yacht Club nằm ở phía đông của Shenzhen Bay để bắt sông Orange nổi tiếng, perched đỉnh cao thứ hai Qiniang ở Thâm Quyến, đối diện với vịnh Daya danh lam thắng cảnh, về phía bắc của Red Bay, về phía nam của Vịnh Mirs, phía đông là rộng lớn của Thái Bình Dương.

Vào buổi tối, một bữa ăn tối thời trang được tổ chức vào liên đoàn chèo thuyền, SpaRelax mang theo 9 chỗ xã hội bên ngoài trời và bồn tạo sóng Spa với nhau để tham gia vào các bữa ăn tối, spa bơi lội của chúng tôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của thành viên và khen ngợi. Vào cuối một ngày của các chủng tộc khác, tinh thần mệt mỏi, đau cơ, sau đó lay vào Bể sục spa với nước nóng, bắt đầu để tận hưởng mát-xa Spa, uống rượu, nghe nhạc, hướng ra biển lại.

Gần đây, Li Yinhe xuất bản một cuốn tự truyện "con người mật hoa tâm" lần đầu tiên trong cuộc sống của cô, kỷ niệm và chia sẻ của cô "mật ong cuộc sống". Chia sẻ cuộc sống và giá trị - "mật ong triết lý", trong đó có một số ấn tượng, , cô nói: "làm thế nào để đối mặt với cuộc sống riêng của họ như mè một? Điều duy nhất tôi muốn hiểu là hạnh phúc và thoải mái để sống cuộc sống của riêng tôi. Ở phía trước của tác giả, mỗi người chúng ta là quá nhỏ, nhưng cho bản thân mình, tôi chỉ là của riêng của tôi trên thế giới. Vì vậy cơ thể của tôi là thoải mái, niềm vui của tôi là tinh thần, là toàn bộ ý nghĩa của sự tồn tại của tôi." Đây là triết lý gì SpaRelax luôn luôn đi về: cuộc sống là để thưởng thức và tận hưởng, không giống như các anh hùng trong bộ phim truyền hình lãng mạn.

Đi ngoài trời SpaRelax Bể sục Spa, bạn sẽ nhận được một cuộc sống khác nhau!

Một cặp:Các Spa mới tốt nhất thế giới Tiếp theo:SpaRealx tham dự triển lãm quốc tế Thâm Quyến 9 tàu thuyền và trang thiết bị