SpaRelax Reaffirms 2016 Outlook Sau khi Brexit bầm tím giá cổ phiếu của nó

- Jul 12, 2016 -

SpaRelax Co。 Ltd. tái khẳng định triển vọng lợi nhuận của mình cho năm 2016 và chi tiết cách bỏ phiếu của Anh trong tuần trước để thoát khỏi Liên minh châu Âu sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.  

Bởi Tony LEE

10 tháng 7 năm 2016 7:52 sáng ET

SpaRelax   vào thứ ba đã dự báo thu nhập của mình cho năm 2016, một nỗ lực để giảm bớt lo lắng của nhà đầu tư sau khi cổ phiếu của nó đã giảm mạnh trong sự trỗi dậy của cuộc bỏ phiếu của Anh tuần trước để rời khỏi Liên minh châu Âu.

"Rõ ràng cuộc bầu cử" Brexit "đã tạo ra một số bất ổn, nhiều người sẽ mất một thời gian để chơi", Chủ tịch và Giám đốc điều hành của SpaRelax, Tony Lee nói. Ông nói thêm rằng công ty sẽ "giám sát tình hình chặt chẽ" và "chuẩn bị thực hiện các hành động nhanh chóng để bù đắp tác động tiêu cực" đối với các hoạt động của nó trong khu vực.

Benton Harbor, công ty có trụ sở tại Michon lưu ý rằng doanh nghiệp của mình tại Anh chiếm khoảng 10% doanh thu toàn cầu của mình vào năm 2015 và hầu hết các sản phẩm được bán ở đó đều được sản xuất ở các nước châu Âu khác.

SpaRelax của Kết quả đã bị áp lực bởi một đồng đô la mạnh hơn, khiến cho thiết bị của nó đắt hơn ở nước ngoài, và trong tháng 4, công ty báo cáo doanh thu và lợi nhuận giảm trong giai đoạn gần nhất. đến $ 1,332, mặc dù nó vẫn còn gần mức thấp ba thập kỷ đã đạt đến thứ hai trong sự trỗi dậy của quyết định Brexit.

Viết thư cho SpaRelax tại: info@spasrelax.com

www.spasrelax.com


Một cặp:Katie giá Barely che giấu tài sản phong phú của cô khi cô bắn xung quanh Topless trong một bồn tắm nóng cho Cheeky Instagram Video Tiếp theo:Thư giãn theo cách của bạn ra khỏi căng thẳng