SpaRealx tham dự triển lãm quốc tế Thâm Quyến 9 tàu thuyền và trang thiết bị

- Jan 18, 2016 -

22, tháng 10 năm 2015, những chiếc du thuyền quốc tế Trung Quốc (Thâm Quyến) thứ chín và thiết bị triển lãm mở tại Shenzhen Dapeng thất-Bay, chúng tôi đã tham gia triển lãm lớn này, sản phẩm chính là chúng tôi 9 - ghế SPA đảng xã hội.

Ngày triển lãm, công ty nhân viên giới thiệu các tính năng cụ thể của Bể sục để mỗi khách hàng chi tiết, Hiển thị mọi tính năng của spa Bể sục. Bồn tắm mát-xa của chúng tôi đã thu hút một số lượng lớn các khách dừng lại để có một cái nhìn, cũng ca ngợi của nhiều bạn bè quốc tế.

Tham gia mục đích của chúng tôi triển lãm này là để mở rộng horizons, học tập, trao đổi và hợp tác trong hồ Spa Field. Có đầy đủ lợi dụng cơ hội này triển lãm và bồn tạo sóng ngoài trời , trao đổi và giao tiếp với khách hàng và đại lý, tiếp tục mở rộng tầm nhìn của công ty chúng tôi và ảnh hưởng trong ngành công nghiệp spa.

Ngày triển lãm này, chúng tôi đã đạt được rất nhiều thu hoạch, chúng tôi đã cho thấy các sản phẩm chủ đạo spa cho khách hàng mộtnd đại lý, thông tin khách hàng tiềm năng thu , Tìm hiểu thêm về các thị trường mới nhất của ngành công nghiệp Bể sục.

Một cặp:Tài trợ SpaRelax 2015" làn sóng cưỡi Cup" liên đoàn chèo thuyền Tiếp theo:Trung tâm trải nghiệm "Shui Niao Huan Le Pai" bơi bể sục Spa