Bơi mượt: Các quan chức Encinitas thúc đẩy các mẹo an toàn cho hồ bơi

- Jun 01, 2017-

ENCINITAS, CA - Thời tiết ấm lên và bơi lội là một cách thú vị để làm mát. Nhưng việc đảm bảo một môi trường an toàn là điều làm cho một người hạnh phúc, theo các quan chức địa phương.

Họ đã cung cấp những lời khuyên sau đây về an toàn cho hồ bơi trong tháng này để quảng bá một mùa hè đầy thú vị, đầy thú vị:

  • Không bao giờ để trẻ em ở trong hoặc gần nước. Luôn luôn xem trẻ em khi chúng ở trong hoặc gần nước, và không bao giờ để trẻ em không được giám sát. Chỉ định một người quan sát nước chính thức, một người lớn được giao nhiệm vụ giám sát trẻ em trong nước. Đó sẽ là nhiệm vụ duy nhất của họ - họ không nên đọc, nhắn tin hoặc chơi trò chơi trên điện thoại của họ. Luôn luôn có điện thoại trong trường hợp bạn cần gọi điện để được giúp đỡ, và nếu một đứa trẻ bị mất tích, hãy kiểm tra hồ bơi trước. Ngay cả khi một nhân viên cứu hộ có mặt, cha mẹ và người chăm sóc vẫn phải chịu trách nhiệm là một Người theo dõi Nước được chỉ định. Khi bất kỳ ghế cứu hộ nào trống rỗng, các nhân viên cứu hộ còn lại có thể không nhìn thấy toàn bộ hồ bơi và khi nhân viên cứu hộ ngồi ở ghế thấp, quan điểm của họ có thể bị chặn bởi những khách hàng quen trong hồ bơi .

  • Dạy trẻ cách bơi. Bơi lội không chỉ vui vẻ, đó là một kỹ năng cứu sinh. Ghi danh cho trẻ em học bơi.

  • Dạy trẻ em tránh xa cống rãnh. Không chơi hoặc bơi gần cống rãnh hoặc cửa hút, đặc biệt là ở các khu vực spa và hồ bơi nông , và không bao giờ vào Hồ bơi hoặc spa có nắp đậy thoát nước bị lỏng, bị hỏng hoặc bị mất. Tóc, chân tay, đồ trang sức hoặc bộ đồ tắm của trẻ em có thể bị kẹt trong ống xả hoặc lỗ hút. Khi sử dụng một spa , hãy chắc chắn để xác định vị trí tắt chân không khẩn cấp trước khi nhận được trong nước.

  • Đảm bảo tất cả các hồ bơi spa s - cả ở sân sau của bạn và bất kỳ Bể bơi công cộng nào mà bạn có thể ghé thăm - đều có nắp đậy cống phù hợp. Virginia Graeme Baker, sau đó Đạo luật An toàn cho Hồ bơi Spa được đặt tên, chết do chết đuối do bẫy hút từ nắp cống bị lỗi. Tất cả các bể bơi công cộng spa phải có nắp cống hoặc nắp đậy đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để tránh những sự cố giống như một trong những cuộc sống của Graeme. Hút mạnh mẽ từ một bể bơi hoặc cống spa thậm chí có thể bẫy một người lớn.

  • Cài đặt các rào chắn, vỏ và báo động thích hợp trên và xung quanh hồ bơi spa của bạn . Hàng rào, rào cản, báo động và vỏ bọc thích hợp có thể là thiết bị cứu sinh. Một hàng rào có chiều cao ít nhất bốn feet nên bao quanh hồ bơi hoặc spa ở tất cả các bên và không nên leo lên cho trẻ em. Nước chỉ có thể được tiếp cận thông qua một cổng tự đóng, tự chốt. Dạy trẻ không bao giờ cố trèo qua cổng hoặc hàng rào. Lắp đặt chuông báo từ nhà đến khu vực Hồ bơi , và giữ cho Hồ bơi các tấm phủ spa theo thứ tự làm việc.

  • Biết cách thực hiện CPR cho trẻ em và người lớn. Thông thường, người ngoài cuộc là người đầu tiên hỗ trợ nạn nhân chết đuối, vì vậy việc học CPR có thể giúp tiết kiệm một cuộc sống. Và một khi bạn đã được chứng nhận CPR, hãy đảm bảo giữ chứng nhận của bạn hiện tại.

Một cặp:Làm thế nào để duy trì đúng một bồn tạo sóng Tiếp theo:Đau đầu gối? Các bài tập chân bồn tắm nóng có thể giúp