Bồn tắm nước nóng Spa

- May 09, 2016 -

Khi bạn sở hữu một Spa ở nhà, hãy cẩn thận cho trẻ em và không để trẻ em một mình quanh bồn tắm nước nóng spa . Ngoài ra xin vui lòng khóa spa với trang bìa. Và trẻ em sẽ không được ở trong spa một mình, nó phải được với người giám hộ.

     Dưới đây là một điều rất mới mẻ từ một gia đình không quan tâm đến trẻ em.

INKSTER, Michigan (KRON) - Một cậu bé 2 tuổi đã chết sau khi bị bỏ lại trong bồn tắm nước nóng.

Bây giờ, mẹ của đứa trẻ đang bị giam giữ của cảnh sát. Cảnh sát Michigan cho biết gia đình đã gọi 911 sau khi tìm được cậu bé.

Nhưng sau đó, để lại đứa trẻ trong nước nóng bỏng. Mẹ của cậu bé lúc đó đang ở nhà, cùng với ba đứa con khác và một người hàng xóm.

Đứa trẻ bị chìm trong bồn tắm, bồn tắm nước nóng ở trên lầu. Khoảng ba hay bốn inch nước, ”cảnh sát của Inkster, Jeff Twardzik nói.  

Cảnh sát cho biết cậu bé đã đốt cháy đến 50 phần trăm cơ thể của mình.

Cảnh sát cho biết các dịch vụ bảo vệ trẻ em có liên quan đến gia đình này.

" Đã có một số vấn đề trong quá khứ với CPS, nơi trẻ em đã được đặt trên cơ sở nơi có một cuộc điều tra và họ đã được đưa trở lại trong nhà gần đây," Twardzik nói.

Bây giờ, các nhà điều tra đang xem xét các chi phí có thể nộp đơn chống lại người mẹ.

Cô ấy không đưa ra lời giải thích ngay lập tức. Sự hiểu biết của tôi là một số phòng ngủ của trẻ em ở tầng trên trong nhà bungalow, ”Twardzik nói.

Để tránh tai nạn, đảm bảo rằng trẻ em không thể sử dụng Spa ngoài trời hoặc Spa trong nhà trừ khi chúng được giám sát mọi lúc. Đảm bảo bạn luôn khóa nắp sau khi sử dụng spa để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Nhiệt độ nước thấp hơn được khuyến cáo cho trẻ em. Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với nước nóng.
Một cặp:Lý do bạn cần Spa Spa Spa Spa Tiếp theo:Các Spa mới tốt nhất thế giới