Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thư giãn theo cách của bạn ra khỏi căng thẳng

Mar 13, 2017

Chúng ta có nhận thức được sự căng thẳng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta không? Và vấn đề lớn như thế nào? Nhiều người trong chúng ta đang trả tiền bảo hiểm cho sức khỏe của mình mà chúng ta thậm chí không nhận ra. Và quan trọng nhất, một khi chúng ta nhận ra sự căng thẳng đang làm tê liệt cuộc sống của chúng ta như thế nào, chúng ta có thể thay đổi như thế nào?

IMG_0409.JPG


Kết quả từ cuộc khảo sát lực lượng lao động (LFS) 2015/2016 đưa ra một số thông tin chi tiết về mức giá mà chúng tôi đang trả tiền ở Anh vì căng thẳng liên quan đến công việc (và đây chỉ là những gì được báo cáo).

Tổng số ngày làm việc bị mất do căng thẳng liên quan đến công việc trong 2015/16 là 11,7 triệu ngày.

Trong 2015/16 căng thẳng chiếm 37% của tất cả các trường hợp liên quan đến sức khỏe bị bệnh và 45% của tất cả các ngày làm việc bị mất do sức khỏe kém.

Béo phì, bệnh tim, viêm khớp, hen suyễn, tiểu đường, trầm cảm và lo lắng chỉ là một số vấn đề phổ biến nhất được kích hoạt và tăng tốc bởi stress .

Ok, vậy chúng ta có thể làm gì ???

Tôi khuyên chúng tôi đầu tiên dành một chút thời gian để đánh giá các nguồn chính của sự căng thẳng trên cơ sở cá nhân. Hãy cởi mở để thấy rằng nó có thể là một loạt những điều nhỏ nhặt bổ sung.

Tôi đề nghị chia nhỏ chúng thành các phần có thể quản lý được, và lấy từng phần một. Nó có thể hữu ích để chỉ đơn giản là điều chỉnh lại các tình huống tiêu cực làm cơ hội. Ví dụ: "Tôi phải làm việc rất nhiều, tôi không có thời gian cho gia đình" có thể được sắp xếp theo cách để tận dụng thời gian của mình tốt hơn. Cố tình dành thời gian với những người thân yêu là một trong những cách tốt nhất để tăng cường cảm xúc của chúng ta về niềm vui và an ninh.

Một cách tuyệt vời khác để chống lại stress là tìm cách thư giãn mà bạn thực sự thích thú. Bạn có thể muốn có một sở thích mới, du lịch, hoặc tạo ra một không gian trong lịch trình và không gian của bạn trong nhà của bạn để thư giãn có chủ ý.

Một phương pháp thư giãn tại nhà sẽ tạo ra hòa bình và chữa bệnh là bồn tắm nước nóng. Chỉ 15 phút trong bồn tắm nước nóng là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa và giảm căng thẳng trong nhiều cách khác nhau. Các hydrotherapy được tạo ra bởi xoáy máy bay phản lực cùng các điểm kích hoạt làm giảm căng thẳng.

IMG_107.jpg

Một số lợi ích của việc ngâm mình trong bể sục là:

Cải thiện giấc ngủ

Giảm căng thẳng và lo lắng

Giảm đau khớp và mãn tính

Giảm lượng đường trong máu

Giảm huyết áp

Giảm tần suất đau nửa đầu và đau đầu do căng thẳng

Thúc đẩy làn da khỏe mạnh hơn, trẻ trung hơn

Có bồn tắm nước nóng tại nhà cho bạn tùy chọn linh hoạt với sự thư giãn của bạn. Đó là đầu tư hoàn hảo cho sức khỏe của bạn, thậm chí bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình. Nhưng hãy cẩn thận, bạn có thể trở nên rất phổ biến trong khu phố của bạn!

Để biết thêm thông tin hoặc tìm nhà phân phối bồn tắm nước nóng trong khu vực của bạn, hãy liên hệ với SpasRalax: sales11@spasrelax.com

Tuy nhiên bạn chọn để chống lại căng thẳng , hãy chắc chắn để tận hưởng cuộc hành trình:)