Làm việc với thợ sửa ống nước Lars Larsen

- Mar 20, 2017 -

Lars Larsen, Bồn tắm nước nóng SPA Mad Max của Chicago, người sửa chữa, đi sửa chữa cho nhiều trường hợp khẩn cấp SPA , không phải là một nhân vật quyến rũ. Anh ta không dawdle hoặc như nói chuyện nhỏ hoặc ingratiate. Anh ấy làm việc hàng ngày, vào sáng sớm, muộn vào ban đêm. Anh ta dài và rườm rà và trông hơi giống Lee Marvin, với một nụ cười toe toét và đôi mắt xanh cứng. Và công việc - không phải là ly kỳ như bạn nghĩ. Bạn biết làm thế nào bạn thức dậy ngày hôm nay tự hỏi về tình trạng của Bồn tắm nước nóng SPA Mỹ ? Tôi biết tôi làm được. Tôi nghĩ đây là một câu chuyện hoàn hảo cho Ngày Valentine. Tôi liên kết văn hóa Hot Tub SPA với tình dục, và vì vậy tôi đã yêu cầu Lars để tôi theo dõi anh ấy trong các vòng của anh ấy. Vì lý do nào đó, điều này nghe như một ý tưởng hay. Nhưng không có gì lãng mạn về việc sửa chữa Hot Tub SPA .

Hoặc bồn tắm nước nóng SPA s.Not vào năm 2017.

LIÊN QUAN: TRENDING CUỘC SỐNG & PHONG CÁCH TIN TỨC NÀY

Bạn bắt đầu một ngày với một người sửa chữa Hot Tub SPA và những ý tưởng cổ, nghĩ rằng bạn sẽ tham dự bacchanals sân sau ở Schaumburg, và bạn kết thúc đứng bên cạnh một anh chàng 58 tuổi làm công việc điện và quay ốc vít, nghe "Let It Be "lặp lại. Bạn mơ mộng về Fleetwood Mac và Laurel Canyon, hơi nước bốc lên bên trong những thùng gỗ đỏ với những cây hedonist có dầu, và bạn thấy mình bị bùn thu thập dưới chân của bạn vào một đêm 6 độ, ngắm nước hồ bơi bên trong còng quần của Larsen và làm lạnh tay trần.

Bạn thấy mình ngưỡng mộ một người siêng năng, một chàng trai sửa chữa văn hóa chúng tôi ném ra.

Trên vai anh, tay anh thâm nhập vào ruột của Hot Tub SPA , anh nói rằng anh đã sửa chữa trong vài tuần gần đây một chiếc iMac cũ, máy làm đá, máy xay sinh tố, lò vi sóng, vòi sen, lò hơi, ghế làm móng. Anh cố sửa TV, nhưng nó quá ướt. Anh tưởng tượng được trả 5.000 đô la để sửa chữa cánh cửa quay vòng tại văn phòng bác sĩ của anh, nơi luôn bị phá vỡ. Anh ta nói mọi người muốn anh ta sửa mọi thứ. Họ nghe về anh ta qua truyền miệng. "Tuy nhiên, hầu hết mọi người muốn mua mới những ngày này. Bởi vì Trung Quốc. Bây giờ nó chủ yếu là Hot Tub SPA s."

Thứ tư của anh bắt đầu, như thường lệ, ăn SPA Ghetti lúc 1 giờ chiều, tại nhà hàng Jimmy ở Des Plaines. Anh ấy được bạn bè và gia đình mô tả là không tổ chức, mặc dù giống như nhiều người không tổ chức, anh ấy là một sinh vật của thói quen: Anh ấy thức dậy, uống cà phê, tắm, cà phê, váy, cà phê, đi đến Jimmy, ngồi ở quầy bar, không bao giờ uống rượu. SPA Ghetti vào thứ Tư, gà tây vào thứ Năm, cá bơn vào thứ Sáu. Ngày nay, trên quầy bar, các ban quản lý xem TV. Một cuộc thi luge đang diễn ra ở đâu đó. Một phụ nữ trẻ bước vào với bóng mắt sáng, kính mắt mèo, áo len argyle. Cô ta tới bên Larsen.

Họ là bạn. Cô hỏi anh ta có muốn đi chơi với những người mẫu khỏa thân trong Hot Tub SPA hay không.

Larsen đảo mắt.

1.jpg

Lars Larsen, kiểm tra nhiệt độ của một bồn tắm nước nóng SPA , sau khi thay đổi một bảng điều khiển điện.

(Abel Uribe / Chicago Tribune)

Anh ta nói anh ta chưa bao giờ thấy một người mẫu khỏa thân trong công việc. Ông làm việc trong mưa, mưa, nhiệt và tuyết. Nếu Hot Tub SPA của bạn bị đóng băng và sắp bị nứt, bạn sẽ được ưu tiên. Xe của anh ta luôn sẵn sàng, một Safari 2000 GMC, không nhiều màu trắng như màu trắng của giày quần vợt chưa rửa. Ở phía sau là một tủ quần áo làm lại như một bộ phận cung cấp tủ. Trên sàn nhà, mọi thứ khác: dây điện, hóa đơn, dụng cụ. Mùi là một ngày cũ.

Anh nghĩ to. Một trong Burbank cần một gói SPA mới , một ở Wilmette cần một máy bơm mới - hãy để Hot Tub SPA của anh chàng đó làm việc một lần nữa và sau đó, nó sẽ là 6 hoặc 7 hoặc mới hơn Tôi đã làm một ngày hôm nay, trước thời của Jimmy, thường là ba ngày một ngày, bảy ngày một tuần, tôi bị bệnh, tôi phải làm như vậy, người phụ nữ ở phía nam yêu cầu tôi ra ngoài một tháng. thời gian để đi ra ngoài đó nữa. "

Khi tôi lớn lên ở New England, tôi nói với anh ấy, một SPA là một cửa hàng tiện lợi.

Không bao giờ nghe nói về điều đó, ông nói. Với anh ta, SPA là nơi để làm móng tay của bạn. Lần đầu tiên ông làm việc trên một Hot Tub SPA , khách hàng gọi nó là SPA . "Khi tôi đến đó? Đó là một bồn tắm nước nóng SPA ."

Anh vẫn có vẻ ngạc nhiên.

Nhưng giống như các trò chơi arcade hoạt động bằng đồng xu, VCR và máy đánh chữ, Bồn tắm nước nóng SPA không bao giờ biến mất hoàn toàn. Và nếu bạn vẫn còn một, nó sẽ phá vỡ. Tuy nhiên, Larsen không biết nhiều về Hot Tub SPA khi ông bắt đầu sửa chữa chúng vào năm 2007. Ông biết mọi người đều biết: Đó là một nét văn hóa của những năm 1970, và giống như quần tập Lululemon và thảm tập yoga ngày nay, đính kèm. Hot Tub SPA đề nghị bạn, cũng ... mở ra những ý tưởng mới. Nhưng giống như tất cả mọi thứ nuốt chửng bởi văn hóa pop, ý nghĩa của nó biến đổi, từ lối sống đến trị liệu đến, ngày nay, một sự pha trộn của sức khỏe và nhại. Bunny Slope, một quán bar trượt tuyết retro-trượt tuyết mới ở Acme Hotel ở River North, cung cấp rượu vang đông lạnh và Hot Tub SPA . Theo nhà viết tiểu sử của mình, Hunter S. Thompson bắt đầu ngày của mình trong một bồn tắm nước nóng SPA với một quán Dove Bar, Champagne và một bát fettuccine. Những hình ảnh của sự suy đồi, tuy nhiên ngày, đã không giúp đỡ khi cuộc Đại suy thoái xảy ra. Số lượng Hot Tub SPA được bán hôm nay (khoảng 180.000 một năm) là một nửa so với một thập kỷ trước. Nhưng tin tốt lành, ít nhất là đối với Larsen, rằng hiện tại, Illinois là một thị trường bồn tắm nước nóng lớn thứ 4 ở Mỹ.

Hơn nữa, sự cạnh tranh giữa các thợ sửa chữa là nhỏ.

"Người thợ sửa ống nước nóng ở Illinois là một con sói đơn độc", Bob Vanecek, người Berwyn, người đã sửa Hot Tub SPA từ năm 1996, nói: "Không thể có nhiều hơn một số người ở Illinois sửa chữa bồn tắm nước nóng SPA , có lẽ vì nếu bạn có thể sửa Hot Tub SPA , bạn có thể sửa chữa bất cứ thứ gì. Vì vậy, bạn cần phải là thợ sửa xe máy và thợ điện, thợ mộc và thợ sửa ống nước. " Khi được hỏi về Larsen và các đồng nghiệp của mình, người phát ngôn của Hiệp hội các chuyên gia về hồ bơi và SPA , nhóm ngành công nghiệp Hot Tub SPA , cho biết, "Những gì chúng tôi thực sự cần nhiều hơn như họ."

Larsen mang theo một thợ sửa xe, một người con nuôi và một anh trai để giúp đỡ khi có quá nhiều thảm họa bồn nước nóng cho một con sói đơn độc. Ông đặt tên cho doanh nghiệp của mình là All SPA Repair để đa dạng hóa, bởi vì ông nghĩ rằng nó có thể thu hút các SPA truyền thống . Ông đã cố gắng gọi nó là American SPA Service bởi vì từ viết tắt của nó sẽ đáng nhớ. Nhưng một công ty khiêu dâm đã đánh anh ta. Thành thật mà nói, anh nói, anh chưa bao giờ nghĩ nhiều về Hot Tub SPA trước khi anh làm việc với họ. "Tôi nghĩ Hot Tub SPA là một thứ dành cho những người giàu có. Tôi đã xem chương trình đó - 'Jersey Shore'! Đó là hình ảnh của tôi về Hot Tub SPA ."

Bồn tắm nước nóng SPA đã đến với trí tưởng tượng văn hóa của chúng tôi vào những năm 1960, qua California. Từ đó, nó lan rộng khắp đất nước, đầy hứa hẹn cho Bờ Biển Phía Tây, một cách ba chiều trong mọi phân khu. Nhưng khi sự bảo thủ của những năm 1980 len lỏi và cuộc khủng hoảng AIDS bùng nổ, Hot Tub SPA đã đến để biểu thị sự thoái lui và niềm đam mê. Hãy suy nghĩ Al Pacino trong "Scarface", giảm mạnh trở lại trong Hot Tub SPA rộng lớn của anh ấy , điều khiển từ xa TV bằng một tay, xì gà Cuba ở bên kia; Eddie Murphy trong "Saturday Night Live", mặc một chiếc Speedo vàng cho " Tiệc Spa Hot Tub nổi tiếng của James Brown ". Bởi những năm Clinton, bản thân bồn tắm nước nóng SPA đã đi từ thùng gỗ đến acrylic điêu khắc và được đổi tên thành " SPA " trị liệu . Tuy nhiên, Hot Tub SPA đã trở thành một viết tắt văn hóa cho thời gian dọc ("Austin Powers", " Hot Tub SPA Time Machine") - chưa kể đến một điểm phổ biến cho các vụ giết người truyền hình. Theo một cách nào đó, mọi thứ bạn cần biết về tình trạng của bồn tắm nước nóng SPA trong văn hóa pop được tóm tắt trong một tiêu đề tin tức từ tháng 12:

"Cảnh sát tìm kiếm dữ liệu Amazon Echo trong vụ giết người tại Arkansas Hot Tub SPA "


Lars Larsen sửa chữa Hot Tub SPA và những thứ khác. Ông đã chuyển đổi một tủ quần áo vào một hộp công cụ cho van làm việc của mình. (Abel Uribe / Chicago Tribune)

Larsen sử dụng GPS của iPhone và sáp nhập vào đường cao tốc không xa nhà của anh ở Park Ridge. Nhìn qua làn đường, anh nói: "Tôi nhớ một người phụ nữ trong một công việc. Đôi mắt của ngôi sao điện ảnh. Có một bồn tắm nước nóng mới . Tôi nói với cô ấy rằng cô ấy không nên đi một mình, đặc biệt là lần đầu tiên. Không có gì xảy ra. Tôi nhận được những người nói, 'Bạn gái của tôi đang đến. Tôi cần điều này làm việc,' nhưng tôi không bao giờ thấy bất cứ điều gì. Mọi người đối xử với họ như thuyền, sử dụng chúng mỗi năm một lần. " Sau nhiều thập kỷ thúc đẩy lợi ích sức khỏe, APSP cho biết các nghiên cứu tiếp thị cho thấy việc chơi lên một lần nữa. Tuy nhiên, Larsen nói với tôi: "Ghét vỡ bong bóng của bạn, dịch vụ của bồn tắm nước nóng SPA của tôi thuộc sở hữu của những người bị đau lưng, lính cứu hỏa, buôn bán. Không nhiều người trẻ."

Anh thề với GPS của mình.

"Sai, thưa bà! 'Rẽ trái ở miền Trung' Không! Không có bồn tắm nước nóng SPA nào ở dưới đó!"

Chúng tôi đến Burbank một vài phút sau và lái xe vào con hẻm phía sau một ngôi nhà nhỏ trong một khu tầng lớp trung lưu thấp hơn. Con hẻm không được trải nhựa và lầy lội. Larsen đi vào phía sau xe của mình và trượt trên miếng đệm đầu gối và lấy một hộp nhôm đầy đủ các dụng cụ, một máy sưởi SPA ce nhỏ, một loa nhỏ cho âm nhạc. "Chúng ta sẽ ở đây một thời gian," anh nói. Chủ nhân, một viên chức thực thi pháp luật không có nhà, đang bán nhà. Larsen đã cài đặt một hệ thống điều khiển điện mới. Con chó trong sân bên cạnh chạy lên giận dữ và sủa, đẩy mũi của nó qua hàng rào liên kết chuỗi. Larsen tháo nắp ra khỏi bồn tắm nước nóng SPA và các cánh quạt hơi nước trên boong tàu. Sau đó, ông loại bỏ bảng điều khiển để điều khiển. Khi anh ta luyện tập, anh ta nhổ nướu răng - cách mà Jordan sẽ thè lưỡi khi anh ta bị dồn nén.

Mặt trời lặn vào và ra. Ngày giữ ở 11 độ. Nước vỡ từ một đường ống và thấm áo khoác của anh ta, và anh ta hầu như không nhận ra. Ông kiểm tra nhiệt độ nước và hệ thống dây điện. Có rất nhiều thời gian chờ đợi khi máy tính bên trong Hot Tub SPA khởi động lại. Chờ đợi, Larsen thở nặng nề và hút thuốc lá. Anh ấy kể cho tôi nghe về bồn tắm River North là một khối băng khổng lồ và chạy qua một xa lộ để phục hồi các bộ phận của Hot Tub SPA . Anh ta nói anh ta nghĩ mình là một phần của Sherlock Holmes, một phần của MacGyver. Anh ta nói anh ta có thể sửa bất cứ thứ gì ngoài vé đậu xe và trái tim tan vỡ.

2.jpg

Anh ấy kể cho tôi nghe câu chuyện cuộc đời của anh ấy.

"Cha tôi là một nhà khoa học tên lửa trong Chiến tranh Lạnh, làm việc tại Bell Labs, tại MIT. Chúng tôi chuyển từ New Jersey đến Washington đến Boston. Mẹ tôi có 12 đứa con và là giáo viên dạy nhạc - bà ấy 95 tuổi và vẫn đang lái xe. Chúng tôi đã chuyển đến đây khi tôi 17 tuổi. Cha tôi trở lại trường và trở thành luật sư sáng chế, tôi không nhận ra mình thông minh đến mức nào khi tôi còn trẻ Tôi chỉ biết tôi không muốn ngồi trong một văn phòng, rằng tôi có loại Tôi đã sửa chữa xe đạp khi tôi 12 tuổi. Khi tôi lớn tuổi hơn, tôi giỏi bán hàng. Tôi bán Electrolux hút cửa đến cửa. Tôi kiếm tiền phong nha ở độ tuổi 20. Tôi bán in ấn thương mại, và tôi là đại lý đặt phòng cho các ban nhạc ở Chicago Tôi bắt đầu sửa chữa thiết bị SPA - bồn tắm và những thứ khác - khoảng năm 2000, trước Hot Tub SPA . "

Anh ta cần đầu và đọc nhiệt độ.

"Đôi lúc lãng mạn. Thời gian chậm lại trong bồn tắm nước nóng . Mọi người đưa nến ra, rèm cửa đẹp thổi trong gió. Đó là phép thuật ... chờ đã, tôi nghĩ mình phải vào phòng tắm. Hãy đánh Dunkin '."


Lars Larsen, kiểm tra Hot Tub SPA của bạn mình , trước khi tìm ra máy bơm nước nóng đã bị hỏng. Anh ta thay thế máy bơm và bồn đã sẵn sàng để đi trở lại. Abel Uribe / Chicago Tribune

(Abel Uribe / Chicago Tribune)

Larsen đặt nhạc salsa trong xe và shimmies của anh khi anh lái xe, mặc dù rất khó để biết liệu anh có nhận ra mình đang nhảy hay không. Nhưng đây là điều về Lars Larsen. Anh ấy có thể là bồn tắm nước nóng , tất cả các ngày-tất cả-đêm-24/7 nóng SPA Mad Max của Chicago, nhưng những gì anh ấy thực sự muốn làm ... là khiêu vũ. Trong thực tế, nếu bạn nhận được máy trả lời của mình, ông giải thích trong thông điệp của mình rằng ông sửa Hot Tub SPA s cả ngày và nhảy cả đêm. Anh ấy nhảy hầu hết các ngày thứ Tư tại Hubcaps ở Schiller Park và mọi thứ bảy khác tại khách sạn Drake. Merengue, mambo, swing, jitterbug, đất nước hai bước. Anh ấy đã nhảy múa trong nhiều năm. Đối tác mới nhất của anh ta là một người phụ nữ anh ta gọi Connie Corvette, "bởi vì cô ấy nhanh chóng và suôn sẻ."

Anh ấy gọi cô ấy khi chúng tôi về nhà để tắm nước nóng. Anh nhận được một tin nhắn, để lại một tin nhắn, nói anh sẽ nhảy tối nay. Rồi anh gác máy và thở dài. Anh ấy mệt mỏi. Đó là vào cuối ngày. Chúng tôi lái xe mà không nói chuyện.

"' Bồn tắm nước nóng SPA Time Machine'," cuối cùng anh nói. "Cần xem nó."

Nhà anh ta là một chiếc hộp nhỏ màu trắng. Một Đức Trinh Nữ Maria ngồi ở sân trước cùng với một vị Phật. Larsen chạy vào bên trong để lấy một cái bơm bồn cho công việc Wilmette. Nơi này là một ngôi nhà mơ hồ. Sam Licausi, con nuôi trưởng thành của ông, nói: "Mặc dù Park Ridge được coi là một thị trấn giàu có hơn, chúng tôi không bao giờ sống trên phương tiện của chúng tôi, và tôi thường tự hỏi liệu chúng tôi có làm phương tiện hay không." Anh gọi ngôi nhà của Larsen là "một hội thảo nữa", một bộ sưu tập các băng ghế và các bộ phận nhặt rác đi kèm với một nhà bếp và phòng tắm. Larsen sống ở đây trong lý thuyết. Hầu hết thời gian, anh thuê phòng cho bạn bè và người quen, kể cả phòng ngủ của anh. Anh ta ngủ với bạn gái của mình. Nó giữ một dòng tiền ổn định đến, ông nói. "Tôi không cần phòng khách," anh nói.

Larsen là loại người khiêm tốn, loại mà không chú ý đến chính nó. Anh ấy vui tính và thông minh một cách bình thường và dường như làm việc theo bản năng. Anh đứng ngoài nhà và hút thuốc trước khi chuyển sang Hot Tub SPA tiếp theo . Bên trong, Steve Werthe, một trong những người giúp đỡ đôi khi, tinker ở một cái bàn, sửa một cái bảng mạch nước nóng. Bản thân ông đã sở hữu một cửa hàng sửa chữa ô tô và làm việc như một nhạc sĩ và một người bảo trì tại một khu nghỉ mát thú cưng. Sau đó anh ấy nói với tôi rằng Larsen "là một người đàn ông rất tốt, có lỗi. Anh ấy thích đặt những người dưới cánh của mình. Anh ấy giữ vòng tròn này của Stooges. Anh ấy là loại Moe. Anh ấy nghĩ rằng đó là công việc của anh ấy để giữ an toàn và làm việc cho mọi người Anh ta không biết phải nói thế nào. Anh ấy có đủ để sống sót. Anh ta nhận cuộc gọi công việc lúc nửa đêm. Anh ta đang sống trong khoảnh khắc này. Đó là một nơi ghen tỵ, tôi cho là thế. ”


Lars Larsen, cho bạn mình xem Jennifer Maurer cách Hot Tub SPA của cô ấy hoạt động bình thường trở lại, sau khi anh ta thay đổi máy bơm nhiệt nước.

(Abel Uribe / Chicago Tribune)

Trên đường đến Wilmette , mặt trời lặn. Rìu lạnh chống lại cửa van. Larsen đặt nhạc và vượt qua Ben E. King, anh mô tả những thứ anh bị lôi ra khỏi Hot Tub SPA . Da chết và lá chết, dầu suntan đông tụ. Không có gì đáng sợ. Không, vấn đề lớn với hầu hết mọi người của Hot Tub Spa , ông nói, không có nhiệt - đặc biệt là thời điểm này trong năm.

Chúng tôi lái xe trong im lặng.

4.jpg

Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng nghe về Hot Tub SPA s trong tin tức, tôi nói, bạn có thể nghĩ rằng vấn đề lớn là vụ giết người và tai nạn quái dị. Anh gật đầu và nhún vai. Theo Ủy ban An toàn Bảo vệ Người tiêu dùng, từ năm 1999 đến năm 2009, đã có 800 ca tử vong do bồn nước nóng ở Hoa Kỳ. Vào năm 2015, một cặp vợ chồng người Canada đến dự đám cưới của con gái họ ở Mexico đã bị phát hiện chết trong bồn tắm nước nóng SPA : Họ có quan hệ tình dục và người chồng bị đột quỵ, chết, sụp đổ trên vợ và chết đuối cô.

Larsen nói với tôi, vâng, anh ta đã chết một lần. Đó là tin tức, anh nói. Và thực sự, nó đã được trên truyền hình, trong Tribune, vv: "Trong năm 2009, tôi đã có một cơn đau tim tại Pickwick Restaurant ở Park Ridge. Tôi đã sụp đổ trong khi ăn. Đó là cholesterol của tôi." Một giáo viên trung học (người đã được một nhân viên cứu hộ) thực hiện miệng để miệng, sau đó một paramedic đến với một máy khử rung tim để gây sốc cho anh ta. Anh ta có một cặp động mạch bị chặn - khoảng 95% bị chặn. Anh ta không có bảo hiểm y tế. Vẫn không.

Khi anh nói điều này, một gói thuốc lá rỗng nằm dưới chân anh.

Chúng tôi dừng lại trước nhà Wilmette, mà Larsen nhận ra ngay trước khi chúng tôi dừng lại, thực sự là trên biên giới Evanston. Ngôi nhà đẹp và rộng, và Bồn tắm Nước nóng SPA nằm ở sân sau, bên cạnh một chuỗi đèn Giáng sinh được dựng lên trên một khu vườn. Khách hàng, một anh chàng trung niên thân thiện, đã ở bên ngoài và trông nhẹ nhõm. Anh ấy nói: "Tìm một người như Lars rất khó. Bồn tắm này lớn hơn, và rất nhiều công ty không muốn làm việc với nó. Lars làm thế!" Thật khó để biết liệu Larsen có nghe anh ta không. Anh ta đang chạy một sợi dây kéo dài quanh bồn tắm và đặt lại một cái bơm, sau đó tình cờ giữ một tay chống lại một đường ống mở khi nước chảy qua những ngón tay của anh ấy, băng qua sân bê tông và quanh đầu gối. Anh ta làm việc một khẩu súng nhiệt nhỏ qua lại giữa việc làm mềm ống và làm ấm lòng bàn tay.

Tôi đề cập đến cái lạnh, nước.

"Ừ, nhưng tôi thích làm việc," anh nói một cách vô tình trong bóng tối, cứ như thể lặp lại một câu thần chú. "Công việc là bạn của tôi." Anh ấy không thích làm việc và nói chuyện, và sau đó trong xe, anh ấy hoàn thành suy nghĩ của mình: "Hãy nhìn xem, ngay cả khi tôi có một triệu đô la, tôi sẽ là một anh chàng lái một chiếc xe tải màu trắng. Tôi đang sống trong phạm vi của mình, tôi muốn sửa chữa hơn là mua mới Tôi muốn thay đổi mọi thứ và tiết kiệm những gì tôi có thể trước khi ném bất cứ thứ gì ra ngoài. mặt đối diện, sự đối nghịch."

Đó là gần nhất anh ta đến cả ngày để tuyên bố sứ mệnh.

Anh ta nói anh ta sẽ không nghỉ hưu. Ông nói rằng phổi của ông đang ở trong "hình dạng khá tốt." Anh nói công việc cung cấp nhiều bài tập. Anh ta nói có lẽ anh ta sẽ chết đột ngột, giống như ông nội của mình. "Tôi chỉ hy vọng nó trên sàn nhảy và không phải trong khi tôi đang sửa chữa một bồn tắm nước nóng SPA ."

Đêm đó anh ấy nhảy múa, đến Drifters và Elvis và anh em chính đáng. Đó là thứ tư. Anh ta làm những gì anh ta hứa sẽ làm. Anh để tất cả trên sàn nhảy.


Một cặp:WOW House Roundup: Ngôi nhà ngoạn mục với hồ bơi và bồn tắm nước nóng Tiếp theo:Chlorine hoạt động như thế nào để làm sạch hồ bơi và spa?