Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đang làm việc với thợ sửa bồn nước nóng Lars Larsen

Mar 20, 2017

Lars Larsen, Hot Tub SPA Mad Max ở Chicago, thợ sửa chữa, đi sửa chữa cho nhiều trường hợp khẩn cấp Hot Tub SPA, không phải là một nhân vật quyến rũ. Anh ấy không nhận ra hoặc thích nói chuyện nhỏ hoặc ăn nói. Anh làm việc mỗi ngày, sáng sớm, đêm khuya. Anh ta dài và to con và trông hơi giống Lee Marvin, với nụ cười toe toét và đôi mắt xanh cứng. Và công việc - không ly kỳ như bạn nghĩ. Bạn có biết làm thế nào bạn thức dậy ngày hôm nay tự hỏi về tình trạng của American Hot Tub SPA? Tôi biết tôi làm được. Tôi nghĩ rằng đây là một câu chuyện hoàn hảo cho Ngày Valentine. Tôi đã liên kết văn hóa Hot Tub SPA với tình dục, và vì vậy tôi đã yêu cầu Lars cho tôi theo dõi anh ấy trên các vòng của anh ấy. Vì một số lý do, điều này nghe có vẻ là một ý tưởng tốt. Nhưng không có gì lãng mạn về việc sửa chữa Hot Tub SPA.

Hoặc bồn tắm nước nóng SPA. Không có trong năm 2017.


LIÊN QUAN: TIN TỨC CUỘC ĐỜI & PHONG CÁCH TIN TỨC GIỜ NÀY

Bạn bắt đầu ngày mới với một thợ sửa chữa Hot Tub SPA và những ý tưởng cổ xưa, nghĩ rằng bạn sẽ tham dự các bữa tiệc thịt nướng ở sân sau ở Schaumburg, và cuối cùng bạn đứng bên cạnh một anh chàng 58 tuổi làm công việc điện và vặn ốc vít, lắng nghe "Hãy để nó "Lặp lại. Bạn mơ mộng về Fleetwood Mac và Hẻm núi nguyệt quế, hơi nước bốc lên bên trong những thùng gỗ đỏ được nhồi nhét bởi những người khoái lạc được bôi dầu tốt, và bạn thấy mình bị bùn lầy dưới chân trong một đêm 6 độ, nhìn nước hồ bơi tràn vào còng quần của Larsen và làm lạnh bàn tay trần của mình.

Bạn thấy mình ngưỡng mộ một người siêng năng, một anh chàng sửa chữa văn hóa chúng ta vứt bỏ.


Trên vai, hai tay thọc sâu vào ruột của Hot Tub SPA, anh nói rằng anh đã sửa chữa trong những tuần gần đây một chiếc iMac cũ, máy làm đá, máy xay sinh tố, lò vi sóng, vòi sen, nồi hơi, ghế chân. Anh ấy đã cố sửa TV, nhưng nó quá ướt. Anh ta tưởng tượng được trả 5.000 đô la để sửa các cánh cửa quay tại văn phòng bác sĩ của mình, nơi luôn bị phá vỡ. Anh ấy nói mọi người muốn anh ấy sửa chữa mọi thứ. Họ nghe về anh ta qua lời nói. "Tuy nhiên, hầu hết mọi người muốn mua mới trong những ngày này. Vì Trung Quốc. Bây giờ chủ yếu là các Hot Tub SPAs."


Thứ tư của anh ấy bắt đầu, như thường lệ, ăn SPAghetti lúc 1 giờ chiều, tại nhà hàng của Jimmy ở Des Plaines. Anh ấy được bạn bè và gia đình mô tả là vô tổ chức, mặc dù giống như nhiều người vô tổ chức, anh ấy là một thói quen: Anh ấy thức dậy, uống cà phê, tắm, cà phê, mặc quần áo, cà phê, đến quán rượu của Jimmy, ngồi tại quán bar, không bao giờ uống rượu. SPAghetti vào thứ Tư, gà tây vào thứ Năm, cá bơn vào thứ Sáu. Ngày này, trên toàn quán bar, các nhà quản lý xem TV. Một cuộc thi luge đang diễn ra ở đâu đó. Một phụ nữ trẻ bước vào với bóng mắt sáng, kính mắt mèo, áo len argyle. Cô đi đến chỗ Larsen.


Họ là bạn bè. Cô ấy hỏi liệu anh ấy có đi chơi với những người mẫu khỏa thân trong Hot Tub SPAs không.

Larsen đảo mắt.

1.jpg


Ông nói rằng ông chưa bao giờ nhìn thấy một người mẫu khỏa thân tại nơi làm việc. Anh ấy làm việc trong mưa, mưa, nắng nóng và tuyết. Nếu Hot Tub SPA của bạn bị đóng băng và sắp bị nứt, bạn sẽ được ưu tiên. Chiếc xe tải của anh ấy luôn sẵn sàng, một chiếc Safari GMC 2000, không quá trắng như màu trắng của giày tennis chưa giặt. Ở phía sau là một tủ quần áo làm lại như một tủ cung cấp phụ tùng. Trên sàn, mọi thứ khác: dây, biên lai, dụng cụ. Mùi là một gói cũ một ngày.


Anh nghĩ to. "Hôm nay chúng tôi sẽ có hai khách hàng. Một ở Burbank cần một gói SPA mới, một ở Wilmette cần một máy bơm mới - hãy để Hot Tub SPA của anh chàng đó hoạt động trở lại! Và sau đó, sẽ là 6 hoặc 7 hoặc muộn hơn Tôi đã làm một cái hôm nay, trước khi của Jimmy. Thường làm ba ngày một lần. Bảy ngày một tuần. Tôi bị bệnh. Tôi phải làm. Người phụ nữ ở phía Nam đã yêu cầu tôi ra ngoài một tháng nay. Có lẽ chúng tôi sẽ tìm thấy thời gian để đi ra ngoài đó quá. "

Khi tôi lớn lên ở New England, tôi nói với anh ấy, một SPA là một cửa hàng tiện lợi.


Chưa bao giờ nghe về điều đó, ông nói. Đối với anh ấy, một SPA là một nơi để làm móng tay của bạn. Lần đầu tiên anh làm việc tại một Hot Tub SPA, khách hàng gọi đó là một SPA. "Khi tôi đến đó? Đó là một bồn tắm nước nóng SPA."


Anh vẫn có vẻ ngạc nhiên.


Nhưng giống như các game arcade hoạt động bằng tiền xu, VCR và máy đánh chữ, Hot Tub SPA không bao giờ biến mất hoàn toàn. Và nếu bạn vẫn còn một cái, nó sẽ vỡ. Tuy nhiên, Larsen không biết nhiều về Hot Tub SPAs khi anh bắt đầu sửa chúng vào năm 2007. Anh biết những gì mọi người biết: Đó là một vật tổ văn hóa của những năm 1970, và giống như quần tập thể dục và thảm yoga Lululemon ngày nay . Hot Tub SPA đề nghị bạn, à ... mở ra cho những ý tưởng mới. Nhưng giống như mọi thứ bị nuốt chửng bởi văn hóa nhạc pop, ý nghĩa của nó biến đổi, từ lối sống đến trị liệu cho đến ngày nay, một sự pha trộn của sức khỏe và nhại lại. Bunny Slope, một quán bar trượt tuyết kiểu retro mới trong khách sạn Acme ở River North, phục vụ rượu vang đông lạnh và Hot Tub SPA. Theo người viết tiểu sử của mình, Hunter S. Thompson bắt đầu một ngày của mình tại một Hot Tub SPA với một Dove Bar, Champagne và một bát fettuccine. Tuy nhiên, những hình ảnh về sự suy đồi này đã không giúp ích gì khi cuộc Đại suy thoái xảy ra. Số lượng Hot Tub SPAs được bán ngày hôm nay (khoảng 180.000 một năm) là một nửa so với một thập kỷ trước. Nhưng tin tốt, ít nhất là đối với Larsen, đó là Illinois bây giờ, thật đáng ngạc nhiên, thị trường bồn tắm nước nóng lớn thứ tư ở Mỹ


Thêm vào đó, sự cạnh tranh giữa các thợ sửa chữa là nhỏ.


"Thợ sửa bồn nước nóng ở Illinois là một con sói đơn độc", Bob Vanecek, Berwyn, người đã sửa chữa Hot Tub SPAs kể từ năm 1996. "Không thể có nhiều hơn một số người ở Illinois sửa chữa Hot Tub SPAs , có lẽ bởi vì nếu bạn có thể sửa chữa Hot Tub SPA, bạn có thể sửa bất cứ thứ gì. Vì vậy, bạn cần phải là một thợ sửa chữa động cơ và thợ điện, thợ mộc và thợ sửa ống nước. " Khi được hỏi về Larsen và các đồng nghiệp của anh, một phát ngôn viên của Hiệp hội Chuyên gia Bể bơi và SPA, nhóm ngành công nghiệp Hot Tub SPA, cho biết: "Những gì chúng tôi thực sự cần giống như họ."

Larsen mang đến một thợ sửa chữa đồng nghiệp, con trai nuôi của anh ấy và một người anh em để giúp đỡ khi có quá nhiều thảm họa bồn nước nóng cho một con sói đơn độc. Ông đặt tên cho doanh nghiệp của mình là All SPA Repair để đa dạng hóa, bởi vì ông nghĩ rằng nó có thể thu hút các SPA truyền thống. Anh ấy đã cố gắng gọi nó là Dịch vụ SPA của Mỹ vì từ viết tắt của nó sẽ rất đáng nhớ. Nhưng một công ty khiêu dâm đánh bại anh ta với nó. Thành thật mà nói, anh nói, anh chưa bao giờ nghĩ nhiều về Hot Tub SPAs trước khi anh làm việc với họ. "Tôi nghĩ rằng Hot Tub SPAs là một thứ dành cho những người giàu. Tôi đã xem chương trình đó - 'Jersey Shore'! Đó là hình ảnh của tôi về Hot Tub SPA."


Hot Tub SPA đến trong trí tưởng tượng văn hóa của chúng tôi vào những năm 1960, qua California. Từ đó, nó lan rộng khắp đất nước, hứa hẹn sự cho phép của Bờ Tây, ba chiều trong mọi phân khu. Nhưng khi sự bảo thủ của những năm 1980 len lỏi vào cuộc khủng hoảng AIDS bùng nổ, Hot Tub SPA đã đến để biểu thị sự nhếch nhác và nuông chiều. Hãy suy nghĩ Al Pacino trong "Scarface", quay trở lại trong Hot Tub SPA rộng lớn của anh ấy, điều khiển TV ở một tay, mặt khác là xì gà Cuba; Eddie Murphy trong chương trình "Saturday Night Live", mặc chiếc Speedo vàng cho "Bữa tiệc SPA bồn tắm nóng nổi tiếng của James Brown". Vào những năm của bà Clinton, chính Hot Tub SPA đã chuyển từ thùng gỗ sang điêu khắc acrylic và được đổi tên thành "SPA" trị liệu. Tuy nhiên, Hot Tub SPA đã trở thành một tốc ký văn hóa cho sự cong vênh thời gian ("Austin Powers", "Hot Tub SPA Time Machine") - không đề cập đến một điểm phổ biến cho các vụ giết người trên TV. Theo một cách nào đó, mọi thứ bạn cần biết về tình trạng của Hot Tub SPA trong văn hóa nhạc pop được tóm tắt trong một tiêu đề tin tức từ tháng 12:

"Cảnh sát tìm kiếm dữ liệu Amazon Echo trong vụ giết người tại SPA Hot Tub SPA"

 

Larsen nghịch với GPS của iPhone và hòa vào đường cao tốc không xa nhà của anh ta ở Park Ridge. Nhìn qua các làn đường, anh nói: "Tôi nhớ một phụ nữ làm một công việc. Mắt ngôi sao điện ảnh. Có một bồn tắm nước nóng mới. Tôi nói với cô ấy rằng cô ấy không nên đi một mình, đặc biệt là lần đầu tiên. Không có gì xảy ra. Những người nói: 'Bạn gái của tôi sắp đến. Tôi cần thứ này hoạt động', nhưng tôi không bao giờ thấy bất cứ điều gì. Mọi người coi họ như những chiếc thuyền, sử dụng chúng mỗi năm một lần. " Sau nhiều thập kỷ thúc đẩy lợi ích sức khỏe, APSP cho biết các nghiên cứu tiếp thị đề nghị chơi lại sự lãng mạn. Nhưng Larsen nói với tôi: "Ghét vỡ bong bóng của bạn, dịch vụ Hot Tub SPAs I thuộc sở hữu của những người bị đau lưng, lính cứu hỏa, thương nhân. Không có nhiều người trẻ."

Anh ta thề với GPS của mình.

"Sai rồi, tiểu thư! 'Rẽ trái vào Trung tâm'? Không! Không có bồn tắm nước nóng nào ở dưới đó!"


Chúng tôi đến Burbank một lát sau và lái xe vào con hẻm phía sau một ngôi nhà nhỏ trong một khu phố trung lưu. Con hẻm không trải nhựa và lầy lội. Larsen đi đến phía sau chiếc xe tải của mình và trượt trên những chiếc xe tay ga và lấy một cái vỏ nhôm chứa đầy dụng cụ, lò sưởi SPAce nhỏ, một chiếc loa nhỏ để nghe nhạc. "Chúng tôi sẽ ở đây một lúc," ông nói. Chủ sở hữu, một nhân viên thực thi pháp luật không có nhà, đang bán ngôi nhà. Larsen phải cài đặt một hệ thống điều khiển điện mới. Con chó ở sân bên cạnh chạy lên giận dữ và sủa, đẩy mũi qua hàng rào dây xích. Larsen tháo nắp ra khỏi Hot Tub SPA và trục hơi nước trên boong. Sau đó, anh ta tháo bảng điều khiển ra. Khi anh ta khoan, anh ta nướu răng - cách Jordan sẽ lè lưỡi khi anh ta ngủ.


Mặt trời chọc vào và ra. Ngày giữ ở mức 11 độ. Nước vỡ ra từ một đường ống và thấm ướt áo khoác của anh ta, và anh ta dường như không chú ý. Anh kiểm tra nhiệt độ nước và hệ thống dây điện. Có những chờ đợi lâu khi máy tính bên trong Hot Tub SPA khởi động lại. Chờ đợi, Larsen thở mạnh và hút thuốc. Anh ta nói với tôi về bồn tắm River North là một khối băng khổng lồ và chạy qua đường cao tốc để phục hồi các bộ phận của Hot Tub SPA. Anh ta nói rằng anh ta nghĩ mình là một phần của Sherlock Holmes, một phần của MacGyver. Anh ấy nói anh ấy có thể sửa bất cứ thứ gì trừ vé đậu xe và trái tim tan vỡ.


2.jpg

Anh kể cho tôi nghe câu chuyện cuộc đời anh.

"Cha tôi là một nhà khoa học tên lửa trong Chiến tranh Lạnh, làm việc tại Bell Labs, MIT. Chúng tôi chuyển từ New Jersey đến Washington đến Boston. Mẹ tôi có 12 đứa con và là giáo viên dạy nhạc - cô ấy 95 tuổi và vẫn lái xe. Chúng tôi chuyển đến đây. Khi tôi 17 tuổi. Cha tôi đã đi học lại và trở thành một luật sư bằng sáng chế. Tôi không nhận ra ông thông minh như thế nào khi tôi còn trẻ. Tôi chỉ biết rằng tôi không muốn ngồi trong văn phòng, rằng tôi có loại Tôi tò mò về cách mọi thứ hoạt động. Tôi có một sự yêu thích tự nhiên với công việc cổ áo xanh. Tôi đã sửa xe đạp khi tôi 12 tuổi. Khi tôi lớn tuổi, tôi giỏi bán hàng. Tôi đã bán máy hút bụi Electrolux đến tận nhà Kiếm được số tiền kha khá theo cách đó ở độ tuổi 20. Tôi đã bán in ấn thương mại và tôi là đại lý đặt phòng cho các ban nhạc ở Chicago. Tôi bắt đầu sửa chữa thiết bị SPA - bồn tắm và ghế - khoảng năm 2000, trước khi Hot Tub SPAs. "

Anh hạc đầu và đọc nhiệt độ.

"Đôi khi thật lãng mạn. Thời gian trôi chậm trong một bồn tắm nước nóng SPA. Mọi người thắp nến, rèm cửa đẹp đẽ thổi trong gió. Thật kỳ diệu ... chờ đã, tôi nghĩ tôi phải đi vệ sinh. Hãy đánh Dunkin '."


Larsen bật nhạc salsa trong chiếc xe tải và ánh sáng lung linh của anh ấy khi anh ấy lái xe, mặc dù rất khó nhận ra nếu anh ấy nhận ra rằng anh ấy đang nhảy. Nhưng đây là điều về Lars Larsen. Anh ấy có thể là người lang thang, cả ngày và cả đêm 24/24 Bồn tắm nước nóng SPA Mad Max của Chicago, nhưng điều anh ấy thực sự muốn làm ... là khiêu vũ. Trên thực tế, nếu bạn nhận được máy trả lời của anh ấy, anh ấy giải thích trong tin nhắn của mình rằng anh ấy sửa chữa Hot Tub SPAs cả ngày và nhảy cả đêm. Anh ấy nhảy hầu hết các ngày thứ Tư tại Hubcaps trong Schiller Park và mọi thứ bảy khác tại khách sạn Drake. Merengue, mambo, swing, jitterorms, country hai bước. Anh ấy đã nhảy trong nhiều năm. Đối tác mới nhất của anh là một người phụ nữ mà anh gọi là Connie Corvette, "bởi vì cô ấy nhanh nhẹn và mượt mà."


Anh gọi cô khi chúng tôi về nhà cho một phần bồn nước nóng. Anh ta nhận được một tin nhắn, để lại một tin nhắn, nói rằng anh ta sẽ nhảy tối nay. Rồi anh cúp máy và thở dài. Anh ấy mệt mỏi. Bây giờ là cuối ngày. Chúng tôi lái xe mà không nói chuyện.

"'Cỗ máy thời gian SPA bồn tắm nóng", cuối cùng anh nói. "Cần phải xem nó."


Nhà anh là một cái hộp nhỏ màu trắng. Một Đức Trinh Nữ Maria ngồi ở sân trước cùng với một vị Phật. Larsen chạy vào bên trong để lấy máy bơm bồn cho công việc Wilmette. Nơi mơ hồ là một ngôi nhà. Sam Licausi, con trai nuôi (trưởng thành) của anh nói: "Mặc dù Park Ridge được coi là một thị trấn giàu có hơn, chúng tôi không bao giờ sống trên phương tiện của mình và tôi thường tự hỏi liệu chúng tôi có làm phương tiện của mình không." Anh gọi ngôi nhà của Larsen là "nhiều hơn một xưởng", một bộ sưu tập ghế dài và các bộ phận nhặt rác đi kèm với nhà bếp và phòng tắm. Larsen sống ở đây trong lý thuyết. Hầu hết thời gian, anh thuê phòng cho bạn bè và người quen, bao gồm cả phòng ngủ của riêng anh. Anh ngủ với bạn gái. Nó giữ một dòng tiền ổn định đến, ông nói. "Tôi không cần một phòng khách," anh nói.


Larsen là kiểu người già dặn, không biết chú ý đến bản thân. Anh ấy vui tính và tình cờ thông minh và dường như làm việc theo bản năng. Anh ta đứng ngoài nhà và hút thuốc trước khi chuyển sang Hot Tub SPA tiếp theo. Bên trong, Steve Werthe, một trong những người giúp việc thỉnh thoảng của anh ta, người sửa tin ở bàn, sửa bảng mạch nước nóng. Bản thân ông đã sở hữu một cửa hàng sửa chữa ô tô và làm việc như một nhạc sĩ và một người bảo trì tại một khu nghỉ mát thú cưng. Sau đó anh ta nói với tôi rằng Larsen "là một người rất tốt, có lỗi. Anh ta thích đặt người dưới cánh của mình. Anh ta giữ vòng tròn Stooges này. Anh ta là Moe. Anh ta nghĩ rằng đó là công việc của mình để giữ mọi người an toàn và làm việc Anh ta không biết nói không. Anh ta có đủ sức sống. Anh ta gọi điện vào lúc nửa đêm. Anh ta sống trong khoảnh khắc. Đó là một nơi đáng ghen tị, tôi cho là vậy. "


Trên đường đến Wilmette, mặt trời lặn. Còi lạnh chống lại cửa van. Larsen bật nhạc lên và qua sự thay đổi của Ben E. King, anh mô tả những thứ anh rút ra khỏi Hot Tub SPAs. Da chết và lá chết, dầu suntan đông tụ. Không có gì ghê gớm. Không, vấn đề lớn với hầu hết các Spa Hot Tub của mọi người, theo ông, là không có nhiệt - đặc biệt là thời điểm này trong năm.

Chúng tôi lái xe trong im lặng.

 

Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng nghe về Hot Tub SPAs trong tin tức, tôi nói, bạn có thể nghĩ vấn đề lớn là vụ giết người và tai nạn kỳ quái. Anh gật đầu và nhún vai. Theo Ủy ban An toàn Bảo vệ Người tiêu dùng, từ năm 1999 đến 2009, đã có 800 trường hợp tử vong trong bồn nước nóng ở Hoa Kỳ. Vào năm 2015, một cặp vợ chồng người Canada tham dự đám cưới điểm đến của con gái họ ở Mexico đã được tìm thấy đã chết trong Hot Tub SPA: Họ đang quan hệ tình dục và người chồng bị đột quỵ, chết, ngã xuống người vợ và chết đuối.

Larsen nói với tôi, ừ, anh ta đã chết một lần - đại loại thế. Đó là trong các tin tức, ông nói. Và thực sự, đó là trên TV, ở Tribune, v.v .: "Năm 2009, tôi bị đau tim tại nhà hàng Pickwick ở Park Ridge. Tôi đã ngã quỵ khi đang ăn. Đó là cholesterol của tôi." Một giáo viên trung học (từng là nhân viên cứu hộ) đã thực hiện miệng, sau đó một nhân viên y tế đến với máy khử rung tim để gây sốc cho anh ta. Anh ta có một cặp động mạch bị chặn - khoảng 95 phần trăm bị chặn. Ông không có bảo hiểm y tế. Vẫn không có.


Khi anh nói điều này, một bao thuốc lá trống rỗng nằm dưới chân anh.


Chúng tôi dừng lại trước nhà Wilmette, nơi Larsen nhận ra ngay trước khi chúng tôi dừng lại, thực ra là ở biên giới Evanston. Ngôi nhà rất đẹp và rộng, và Hot Tub SPA nằm ở sân sau, bên cạnh một dải đèn Giáng sinh kéo dài trên khung vườn. Khách hàng, một anh chàng trung niên thân thiện, đã ở bên ngoài và trông có vẻ nhẹ nhõm. Anh ấy nói: "Tìm một người như Lars thật khó khăn. Cái bồn này cũ hơn và rất nhiều công ty không muốn làm việc với nó. Lars làm thế!" Thật khó để nói nếu Larsen nghe thấy anh ta. Anh ta đang chạy một sợi dây nối dài quanh bồn và đặt lại một cái bơm, sau đó tình cờ giữ một bàn tay chống lại một đường ống mở khi dòng nước chảy qua ngón tay anh ta, trên sân hiên bê tông và quanh đầu gối anh ta. Anh ta làm một khẩu súng nhiệt nhỏ qua lại, giữa việc làm mềm ống và làm ấm lòng bàn tay.


Tôi nhắc đến cái lạnh, cái nước.


"Ừ, nhưng tôi thích làm việc," anh nói một cách trái ngược trong bóng tối, như thể lặp lại một câu thần chú. "Công việc là bạn của tôi." Anh ấy không thích làm việc và nói chuyện, và sau đó trong xe, anh ấy đã hoàn thành suy nghĩ của mình: "Hãy nhìn xem, ngay cả khi tôi có một triệu đô la, tôi sẽ là một người lái chiếc xe tải màu trắng. Tôi lãng phí tiền vào thức ăn, không phải trong những chuyến đi lớn, những chiếc xe hào nhoáng. Tôi sống trong khả năng của mình. Tôi thích sửa chữa hơn là mua mới. Tôi muốn tách rời mọi thứ và tiết kiệm những gì có thể trước khi vứt bỏ mọi thứ. Mọi thứ từng có giá trị hơn lao động, và bây giờ nó là mặt đối diện, sự đối nghịch."


Đó là lần gần nhất anh ấy đến cả ngày để tuyên bố sứ mệnh.


Ông nói rằng ông sẽ không nghỉ hưu. Ông nói rằng phổi của ông đang ở "hình dạng khá tốt." Ông nói rằng công việc cung cấp nhiều bài tập. Anh ta nói có lẽ anh ta sẽ chết đột ngột, giống như ông của anh ta. "Tôi chỉ hy vọng nó ở trên sàn nhảy chứ không phải trong khi tôi đang sửa chữa một Hot Tub SPA."


Đêm đó anh ấy đi nhảy, đến lũ trôi và Elvis và anh em công bình. Hôm nay là thứ Tư. Anh ấy làm những gì anh ấy hứa sẽ làm. Anh ấy để tất cả trên sàn nhảy.

4.jpg