Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cung cấp ngày Spa cho người khuyết tật sau khi ra mắt bồn tắm nước nóng Spa mới

May 20, 2017

Trung tâm DAY sẽ tổ chức các ngày spa cho người khuyết tật sau khi công bố Spa Spa bồn tắm nước nóng mới.

Trung tâm Ngày Gorse Covert đã có bồn tắm nước nóng được cài đặt nhờ những nỗ lực gây quỹ.

Catalyst Choices, điều hành trung tâm ban ngày của Adlington Court, hy vọng rằng bồn tắm nước nóng Spa trị giá một triệu đô la sẽ giúp cải thiện tính di động và an sinh tinh thần cho người sử dụng dịch vụ.

Quản lý khu vực Lisa Best cho biết: "Một phần dịch vụ của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp một cơ hội kiểm soát chất lượng ban ngày cho người lớn bị khuyết tật học tập, chấn thương não hoặc khuyết tật.

Hannah个人客户SPR430泳池图片.jpg

 

"Phần lớn các dịch vụ này có thể được cung cấp trong cộng đồng địa phương của chúng tôi, truy cập vào các tòa nhà và hoạt động có sẵn cho mọi người.

"Đối với những người có nhiều nhu cầu phức tạp, trung tâm chính của chúng tôi tại Gorse Covert có các cơ sở chuyên môn, hiện đại.

"Gorse Covert gần đây đã khai trương một trong một triệu bơi spa, bồn tắm nước nóng Spa và khu vực thư giãn.

"Đây là kết quả của những nỗ lực gây quỹ tuyệt vời và đầu tư Catalyst Choices .

"Tháng và tháng làm việc chăm chỉ và nỗ lực đã biến nó thành không gian thư giãn, sang trọng và yên tĩnh cho người dùng dịch vụ của họ để tận hưởng và yêu thích."

Bồn tắm nước nóng Spa được thiết kế để cải thiện lưu thông máu, giảm đau mãn tính và khuyến khích tái tạo tế bào ở những người sử dụng dịch vụ với ít hoặc không có tính di động.

Lisa nói thêm: " Bồn tắm nước nóng Spa là một thiết kế tuyệt vời giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của người dùng dịch vụ.

"Cùng với các spa bơi , mà sẽ tăng cơ hội cho vật lý trị liệu và hỗ trợ di động, đây là một cơ sở riêng biệt cho những người của Warrington.

"Tiện nghi này sẽ giúp giảm căng thẳng và giảm đau, các khớp và cơ bắp đau nhẹ nhàng và đơn giản là cảm thấy tốt hơn về bản thân.

"Khi cơ thể chìm trong nước, nó cung cấp sự cân bằng thực sự, hỗ trợ những người có thể dành một lượng lớn thời gian của họ với tính di động bị hạn chế để đứng và di chuyển xung quanh, được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc của chúng tôi."