Trang chủ mới với bồn tắm nước nóng? Đây là điều cần làm tiếp theo!

- May 09, 2017 -

Xin chúc mừng! Bạn đã mua nhà với bồn tắm nước nóng . Với sự gia tăng trong thị trường bất động sản, ngày càng có nhiều người mua nhà, nhiều trong số đó có bể sục ở sân sau.

Nếu bạn là chủ sở hữu mới của bồn tắm nước nóng , bạn có thể mong đợi được tận hưởng tất cả các lợi ích sức khỏe và thư giãn mà bồn tắm nước nóng cung cấp. Và, có lẽ bạn đang suy nghĩ về việc giải trí bạn bè ở sân sau mới của bạn.

1.jpg

Quyền sở hữu bồn tắm nước nóng mới , hãy đọc để biết phải làm gì trước khi bạn ngâm mình lần đầu tiên.

1)    NÓ LÀ GÌ?   Nhận càng nhiều thông tin từ người bán nhà mới của bạn càng tốt .   Cụ thể, bạn đã kế thừa thương hiệu bồn tắm nước nóng và tên hoặc số mẫu nào? Tìm hiểu xem có hướng dẫn sử dụng chủ sở hữu cho hoạt động của nó hay không. Nếu không có thương hiệu và mô hình, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mua bộ lọc và vỏ bọc và bạn sẽ không biết dung tích trong gallon để đánh giá số lượng sản phẩm chăm sóc nước phù hợp để thêm vào. Một sự tương tự sẽ được gọi là một đại lý xe hơi và nói rằng bạn đã có "một chiếc xe hơi" và đang tìm kiếm các bộ phận hoặc lốp xe. Nếu bạn không biết thương hiệu hoặc mô hình, hãy đo chiều rộng và chiều cao để bạn có thể tính toán lượng nước mà nó chứa để bạn có thể đo lường chính xác các sản phẩm chăm sóc nước cho mô hình của mình. 2.jpg

2) BỘ PHẬN MỚI LÀ MỘT PHẢI.   Bạn sẽ tiết kiệm được hàng giờ đau đầu bằng cách bắt đầu với các bộ lọc không bị nứt, bị tắc hoặc đơn giản là qua hiệu quả của chúng. Bộ lọc có tuổi thọ từ 2-3 năm và thường không được người bán thay thế trước khi đặt nhà trên thị trường. Bộ lọc kém là nguyên nhân số 1 của nước đục vì chúng không thể lọc đúng cách. Nếu bạn không biết thương hiệu hoặc mô hình của bồn tắm nước nóng mới của bạn , bạn sẽ phải loại bỏ một bộ lọc và đo lường nó. Với các phép đo, bạn có thể gọi các nhà bán lẻ bồn tắm nước nóng địa phương với kích thước phù hợp. Không cài đặt bộ lọc không đúng kích thước trong spa .

2)    KIỂM TRA BÌA VÀ LIFTER.   Vỏ có nặng, bị vỡ ở giữa, hoặc nứt và bong tróc không? Nếu có, thì đó chắc chắn là thời gian để có được một trang bìa mới. Một lớp phủ nặng là nước bão hòa và không thể giữ nhiệt. Tại sao phải trả chi phí năng lượng? Một trang bìa mới sẽ tiết kiệm đô la năng lượng quý giá của bạn và làm cho trải nghiệm bồn tắm nóng của bạn thú vị hơn. Người nâng lên nên ngồi thẳng trên bồn tắm nước nóng với cánh tay thẳng và thanh trên cùng. Nếu chúng cong hoặc cong, bạn sẽ có một thời gian khó khăn hơn để nâng nắp mới của bạn và nó có thể không ngồi hoàn toàn trên vành bồn tắm nước nóng để tạo thành một con dấu giữ nhiệt. Một người nâng cấp mới sẽ cứu lấy lưng bạn, tiết kiệm vỏ bọc mới của bạn và có thể tiết kiệm cho bạn tiền năng lượng.

3) 2.jpg

4) OUT VỚI SẢN PHẨM CHĂM SÓC NƯỚC OLD. Mua các sản phẩm chăm sóc nước mới . Đặt mọi thứ mà chủ sở hữu cũ đã để lại cho bạn trong một hộp. Ví dụ, nước ở Tây Washington rất mềm. Thật là bối rối khi thấy một chai nước làm mềm , điều này hoàn toàn không cần thiết và sẽ thực sự gây hại cho thiết bị. Quá nhiều người cố gắng tiết kiệm một vài đô la bằng cách mua bể bơi clo bán tại các cửa hàng hộp và kho giảm giá và sử dụng nó trong bồn tắm nước nóng của họ . Lưu ý rằng clo trong hồ bơi không ổn định trong nước nóng, gây ra nước đục, tiêu tan quá nhanh và pH sai khi sử dụng bồn nước nóng . Sự khác biệt trong công thức hóa học là nhẹ, nhưng rất quan trọng để bạn tận hưởng bồn tắm nước nóng . Nếu bồn tắm nước nóng của bạn sử dụng clo (hầu hết các hệ thống cũ hơn), hãy đảm bảo nó được chế tạo đặc biệt cho bồn tắm nước nóng và có “dichloride” không phải là “thành phần chính”.

Liên hệ với anh chàng chuyên nghiệp Cason từ SpaRelax, nếu bạn cần trợ giúp thêm.


Một cặp:Giảm giá lớn của bơi Spa- Sparelax Tiếp theo:Hồ bơi spa vô tận bơi từ nhà sản xuất Sparelax