Bồn tắm nước nóng hồng của Mika Tajima là tác phẩm nghệ thuật công cộng nổi bật nhất của mùa hè

- Jun 13, 2016-

Nổi tiếng thế giới nghệ thuật vào mùa thu năm ngoái với tác phẩm điêu khắc mông khổng lồ của Anthea Hamilton , Trung tâm Điêu khắc ở Long Island City đã tiết lộ điều lớn tiếp theo cho mùa hè: Một dự án nghệ thuật công cộng tạm thời của nghệ sĩ Mika Tajima Meridian (Vàng) .

                  

Nghệ sĩ Mika Tajima và Giám đốc điều hành Trung tâm Điêu khắc Mary Ceruti giới thiệu tác phẩm. Ảnh của Eileen Kinsella

Công trình được công bố vào ngày 9 tháng 6 tại thời điểm tuyệt đẹp — và vào thời điểm lộng gió — Hunters Point Park South ở thành phố Long Island. Bồn tắm nước nóng nằm trên rìa của dòng sông Đông, nằm đối diện với tầm nhìn bao quát ra đường chân trời của khu Manhattan, nơi có khung cảnh hùng vĩ.

Meridian Gold là một tác phẩm điêu khắc màu hồng nóng bỏng được lót bằng băng ghế. Người xem được mời leo lên bên trong cho những gì được dự định là một khoảnh khắc thư giãn và trò chuyện tự phát. Bắt chính? Thay vì là một geyser thực tế, nó là một chùm hơi nước bắn lên trên, màu sắc của sự thay đổi giữa màu đỏ tươi và màu lục lam nhạt.

 

Khi hơi trôi đi trong gió, nó tạo ra "mây màu kỹ thuật", theo một tuyên bố từ SculptureCenter. Màu sắc của hơi "tương ứng trong thời gian thực cho tình cảm toàn cầu đối với vàng, phản ánh trong biến động giá của hàng hóa."

     Giám đốc điều hành Trung tâm Điêu khắc Mary Ceruti. Ảnh của Sam Deitch / BFA.com

 

Giám đốc điều hành SculptureCenter Longtime Mary Ceruti và nghệ sĩ đã có mặt trong buổi tiếp tân bên bờ biển riêng để cung cấp thêm chi tiết về công việc. Ceruti chào đón đám đông và giải thích rằng tác phẩm điêu khắc được chọn bởi những người tham gia trong Quy trình công cộng, chương trình của học viện dành cho học sinh trung học sử dụng New York làm bối cảnh để khám phá lịch sử và tác động của nghệ thuật công cộng và ảnh hưởng của nó đối với cộng đồng.


Ceruti cho biết: “Mùa hè năm nay, mười học sinh trung học có một khóa học về nghệ thuật công cộng khi họ dành hai tuần để học nghệ thuật công cộng và không gian công cộng. Chương trình bao gồm rất nhiều chuyến đi thực địa và diễn giả bao gồm các nhà hoạch định đô thị, nhà thiết kế và nhà sử học kiến trúc, sau đó đến thăm ba studio của các nghệ sĩ khác nhau, bao gồm Tajima và trước khi người tham gia chọn thiết kế được đề xuất của một nghệ sĩ.

Các sinh viên "thực sự trả lời theo cách mà Mika nghĩ về nền kinh tế kỹ thuật số và nền kinh tế thông tin mà chúng tôi làm việc, và làm thế nào để thể hiện những khía cạnh cảm xúc của điều đó", Ceruti nói. "Tôi nghĩ điều đó thực sự gây tiếng vang cho thế hệ 14, 15, 16 và 17 tuổi này."

Mô tả quy hoạch và nhu cầu về wi-fi, nước và điện, Ceruti nói thêm: "Nó không phải là một tác phẩm nghệ thuật. Nó thực sự kết nối."

"Đó là một kinh nghiệm thực sự tuyệt vời khi nghĩ về tác động của tác phẩm này, và suy nghĩ về cách mở rộng thực hành của riêng tôi trong lĩnh vực công cộng", Tajima, người, thích hợp, thể thao giày vàng nói.  

Trong quyết định có đèn phản ánh giá vàng biến động, Tajima lưu ý đó là một mặt hàng có giá trị "không liên quan đến cung và cầu nhưng thực sự phải làm với tình cảm của mọi người và cảm giác không chắc chắn hoặc tự tin như thế nào . "

"Ngay bây giờ mảnh có xu hướng ở phía màu hồng có nghĩa là giá vàng đang tăng vọt. Nó giống như mức cao nhất trong hai năm qua", bà nói thêm.

"Tôi nghĩ đây là một nơi xã hội mà chúng tôi có thể chiêm ngưỡng sự vật chất này khi đối mặt với trung tâm tài chính của thế giới", Tajima nói về thiết lập spa / bồn tắm nước nóng .

Hunters Point South Park, là một trong những công viên mới nhất của Thành phố New York. Không gian bờ sông được sửa chữa hoàn toàn và được cải tạo đẹp mắt hiện nay, cho đến gần đây, một khu vực bị bỏ hoang. Không gian chuyển đổi giờ đây có một bãi cỏ lớn, một con chó chạy và lối đi dạo ven sông. Meridian (Vàng) sẽ được xem ở đó cho đến ngày 25 tháng 9.

Công chúng được mời chào mừng dự án tại một ngày cộng đồng được lên lịch vào Thứ Bảy ngày 11 tháng Sáu, từ 11 giờ sáng đến 12 giờ 30 chiều. Sẽ có các hoạt động gia đình và giải khát.

 

Bồn nước nóng nhà sản xuất SpaRelax Co., ltd: www.sparelaxhottub.com ,

Liên hệ với ông Cason Wu

Sales06@sparelaxhotub.com


Một cặp:BUBBLES? VÂNG! NHƯNG KHÔNG CÓ FOAM TRONG TUB HOT, XIN VUI LÒNG !! Tiếp theo:Giảm giá lớn của bơi Spa- Sparelax