Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Trung tâm trải nghiệm "Shui Niao Huan Le Pai" bơi bể sục Spa

Feb 20, 2016

Bể sục spa "Shui niao huan le pai", một chi nhánh của Sparelax Trung tâm trải nghiệm chính thức khai trương

                                                                                                                                                                   By Sparelax hot tub

Sáng ngày 6 tháng 1 năm 2016, Hồ bơi spa company, các Thâm Quyến Sparelax vệ sinh sản phẩm co của Long Hua Yuekang gia thương hiệu kinh nghiệm trung tâm chính thức khai trương. "Thủy niao huan le pai" là thương hiệu số một Trung Quốc thông minh Spa tắm, công việc này với nhau để thiết lập các hạm Le khang trang chủ kinh nghiệm trung tâm được thiết kế để phù hợp với Thâm Quyến "City North Extension" chiến lược lớn, với xu hướng: "về phía bắc của Thâm Quyến, nhà ở phía Bắc".

Mới flagship Trung tâm tọa lạc tại các "bảo tàng của Trung Quốc đời sống xã hội kinh nghiệm Bồn tắm", trong khi hỗ trợ và Fusion Spa kinh nghiệm, sức khỏe, giải trí, các cuộc họp salon, trà và rượu nếm, thông minh không gian sống và đặc trưng với một loạt các hoạt động, full subversion?

Lợi thế mang lại sự tự tin, sự tự tin trong khả năng. Sparelax sẽ luôn luôn tập trung vào các spa duy nhất khu vực bồn tắm luôn luôn được quan tâm về nhu cầu người dùng cho sinh hoạt lành mạnh, luôn luôn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng tốt hơn kinh nghiệm with.2016, bạn có?