Jack Ma: Các nghiên cứu mới nhất và các thẩm phán của 2016 tình hình kinh tế Trung Quốc

- Apr 14, 2016 -

Vào đầu năm nay, Jack Ma, như các chiết Hiệp hội chủ tịch, thực hiện một bài phát biểu rất quan trọng trong "nghiên cứu và nghiên cứu tình hình kinh tế năm 2016 Zhejiang họp", mà hấp thụ của thế giới chú ý và hoàn toàn gây sốc! Ngoài việc chia sẻ tình hình kinh tế và dự đoán cách doanh nhân nên phản ứng với cuộc khủng hoảng, Jack Ma, cũng nói về sự khác biệt giữa Trung Quốc và thị trường người tiêu dùng Mỹ, hàng hóa giá xu hướng, sở giao dịch chứng khoán của Trung Quốc, sự khác biệt của doanh nhân và nhà quản lý chuyên nghiệp, các tổ chức và cách mạng của chiến thuật, chiến lược kinh doanh và quản lý cũng như tác động của sa thải, vv, các bài phát biểu như vậy thú vị và cảm hứng!

1, "về tình hình kinh tế," tin xấu là tình hình kinh tế là xấu, thậm chí nó sẽ giữ cho một thời gian lâu dài; trong khi tin tốt lành là rằng tất cả chúng ta là không tốt.

2, "giới thiệu về quản trị doanh nghiệp", các cải cách doanh nghiệp là giống như răng nhổ. Một mặt, nền kinh tế sẽ tiếp tục giảm và nhu cầu của thị trường sẽ hợp đồng nhu cầu đối với tương lai toàn cầu; mặt khác, khi cơ chế thị trường ngày càng phức tạp, văn hóa doanh nghiệp của bạn không đáp, nhân sự không đáp, tổ chức không đáp, hoặc các cơ chế nội bộ của bạn không đáp! Vì vậy chúng ta phải cải cách

3, "Một bout tương lai của làn sóng của Trung Quốc," đầu tiên tiêu thụ thị trường hướng, Trung Quốc sẽ độc đáo nhất thị trường. Chừng nào deeping vào thị trường Trung Quốc, tìm hiểu luật pháp, bạn sẽ tìm thấy cơ hội; Thứ hai, cải cách điểm, Phòng chống tham nhũng và nghèo đói xóa sẽ mang lại cơ hội, cần nghiên cứu cẩn thận; ba là, khoa học và công nghệ chỉ, mỗi cuộc cách mạng công nghệ có một cơ hội 50 năm, đó là công nghệ 20 năm + 30 năm ứng dụng, như là Internet ở Trung Quốc chỉ phát triển trong 20 năm, tương lai ứng dụng sẽ vượt quá trí tưởng tượng của chúng tôi tất cả!

4. "về dùng ' nếu bạn không phải là một người tiêu dùng hoặc người dùng theo định hướng kinh doanh công ty trong tương lai, bạn sẽ chắc chắn đến một kết thúc chết bởi vì khách hàng luôn luôn đến trước. Người tiêu dùng demandyou trong suốt, yêu cầu của bạn để chia sẻ, làm cho bạn có phong cách độc đáo, đó là một xu hướng lớn trong tương lai!

Không có vấn đề như thế nào phức tạp hoặc có thể thay đổi trong thị trường quốc tế, SpaRelax sẽ luôn luôn tập trung vào Bể sục whirlpool Bồn tắm và hồ bơi. Nó luôn luôn là trách nhiệm của chúng tôi để cung cấp cho người tiêu dùng của chúng tôi massage Bồn tắm Bắc Mỹ chất lượng với giá Trung Quốc. Chúng tôi tự hào lớn trong khả năng OEM và ODM và trải nghiệm trên Bồn tắm và máy bay phản lực spa của chúng tôi. Chúng tôi cống hiến bản thân để là số 1 nhà sản xuất bồn tắm nóng ở Trung Quốc và nhiều hơn nữa trên thế giới. Và hy vọng để thành lập hợp tác tàu với người dân trên khắp thế giới.

Một cặp:Hướng dẫn an toàn spa quan trọng Tiếp theo:Miễn phí