Hướng dẫn an toàn spa quan trọng

- May 09, 2016 -

XIN VUI LÒNG ĐỂ THỜI GIAN ĐỌC TẤT CẢ CÁC CẢNH BÁO VÀ CÂU HỎI NÀY TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SPA CỦA BẠN.

Hãy là một Spa ngoài trời có trách nhiệm   chủ nhân. Khi lắp đặt và sử dụng bể sục spa của bạn, hãy luôn tuân theo các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản này. Hãy chắc chắn để giải thích các biện pháp phòng ngừa an toàn cho tất cả người dùng mới hoặc không thường xuyên của spa của bạn.

LƯU Ý: Một thợ điện được cấp phép có thể được yêu cầu nâng cấp ổ cắm chuẩn và / hoặc bộ ngắt mạch của bạn.

 

NGUY HIỂM - RỦI RO TRẺ EM S INN B INNG CHỨNG NHẬN: Để tránh tai nạn, hãy đảm bảo rằng trẻ em không thể sử dụng spa mát-xa trừ khi chúng được giám sát mọi lúc. Đảm bảo bạn luôn khóa nắp sau khi sử dụng spa để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

 

Nhiệt độ nước thấp hơn được khuyến cáo cho trẻ em. Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với nước nóng.

 

NGUY HIỂM - RỦI RO CỦA INJURY: Các phụ kiện hút trong spa này có kích thước để phù hợp với lưu lượng nước cụ thể được tạo ra bởi máy bơm. Nếu cần phát sinh để thay thế các phụ kiện hút, hoặc bơm, hãy đảm bảo tốc độ dòng chảy tương thích.

 

Không bao giờ vận hành spa ngoài trời nếu các giỏ hút hoặc bộ lọc bị hỏng hoặc bị thiếu.

 

Không bao giờ thay khớp hút bằng ống hút được đánh giá thấp hơn tốc độ dòng được đánh dấu trên khớp hút ban đầu.

 

NGUY HIỂM - RỦI RO KHÓA ĐIỆN: Lắp đặt spa cách mặt bàn kim loại ít nhất 5 feet (1,5m). Thay vào đó, spa có thể được lắp đặt trong vòng 5 feet (1,5m) bề mặt kim loại khi mỗi bề mặt kim loại được kết nối vĩnh viễn bằng một dây dẫn đồng tối thiểu 6mm 2 đến bên ngoài hộp điều khiển của SPA.

 

NGUY HIỂM - RỦI RO GIỜ ĐIỆN: Không cho phép bất kỳ thiết bị điện bên ngoài nào, chẳng hạn như đèn, điện thoại, đài, tivi và vv, trong vòng 5 feet (1,5m) của spa. Không bao giờ cố gắng vận hành bất kỳ thiết bị điện nào từ bên trong Spa Ngoài Trời

 

CẢNH BÁO - ĐỂ GIẢM RỦI RO B INNG LỰC LƯỢNG

Nước spa không được vượt quá 40 ° C (104˚F). Nhiệt độ nước giữa 38˚C (100˚F) và 40˚C được coi là an toàn cho người lớn khỏe mạnh. Nhiệt độ nước thấp hơn được khuyến cáo cho trẻ nhỏ và khi sử dụng spa vượt quá 10 phút.

 

Nhiệt độ nước cao có khả năng gây tổn thương thai nhi cao trong thai kỳ. Phụ nữ có thai, hoặc nghĩ rằng họ đang mang thai, nên luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của họ trước khi sử dụng spa.

 

Việc sử dụng rượu, ma túy hoặc thuốc trước hoặc trong quá trình sử dụng spa có thể dẫn đến bất tỉnh với khả năng bị chết đuối.

 

Những người bị béo phì, tiền sử bệnh tim, huyết áp thấp hoặc cao, các vấn đề về hệ thống tuần hoàn hoặc bệnh tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng spa.

 

Người sử dụng thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng spa vì một số loại thuốc có thể gây buồn ngủ trong khi những người khác có thể ảnh hưởng đến nhịp tim, huyết áp và tuần hoàn.

 

RỦI RO TRỞ LẠI CỦA HYPERTHERMIA

Tiếp xúc kéo dài với không khí nóng hoặc nước có thể gây tăng thân nhiệt. Tăng thân nhiệt xảy ra khi nhiệt độ bên trong của cơ thể đạt đến mức trên 2˚C đến 4˚C nhiệt độ cơ thể bình thường là 37˚C. Trong khi tăng thân nhiệt có nhiều lợi ích sức khỏe, điều quan trọng là không cho phép nhiệt độ cốt lõi của cơ thể tăng lên trên 39.5˚C. Các triệu chứng của tăng thân nhiệt quá mức bao gồm chóng mặt, lờ đờ, buồn ngủ và ngất xỉu. Ảnh hưởng của tăng thân nhiệt quá mức có thể bao gồm:

·          Thất bại trong việc cảm nhận nhiệt

·          Không nhận ra nhu cầu thoát spa

·          Không nhận thức được nguy cơ sắp xảy ra

·          Tổn thương thai nhi ở phụ nữ mang thai

·          Không thể thoát khỏi spa ngoài trời

·          Bất tỉnh

CẢNH BÁO: Việc sử dụng rượu, ma túy hoặc thuốc có thể làm tăng nguy cơ tăng thân nhiệt gây tử vong.

 

RỦI RO TRỞ LẠI BURNS

·          Trước khi bước vào spa, đo nhiệt độ nước bằng nhiệt kế chính xác vì khả năng chịu đựng của các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ có thể khác nhau nhiều đến ± 5 ° F (2 ° C).

·          Kiểm tra nước bằng tay trước khi bước vào spa để đảm bảo nó thoải mái.

 

CHO SPAS ĐƯỢC THIẾT BỊ VỚI LINH KIỆN ÂM THANH

Các thành phần âm thanh là tùy chọn và có sẵn trên tất cả các mẫu spa.

CẢNH BÁO: Không kết nối bất kỳ thành phần phụ trợ nào - ví dụ, cáp, loa bổ sung, tai nghe, v.v., vào hệ thống.

Thận trọng: Không để cửa khoang âm thanh mở. Chỉ thay thế các thành phần âm thanh bằng các thành phần giống hệt nhau.


Một cặp:Miễn phí Tiếp theo:Jack Ma: Các nghiên cứu mới nhất và các thẩm phán của 2016 tình hình kinh tế Trung Quốc