Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tôi muốn có một TUB bơi cực kỳ giống như bạn

Jul 02, 2019

SRP660


Vài ngày trước, một trong những khách hàng của tôi đã nhận được sản phẩm của chúng tôi: bể bơi (có 2 khu vực, bao gồm khu vực bơi vô tận và khu vực bồn tắm mát xa). Khi khách hàng lắp đặt bể bơi, anh ta mời hàng xóm và bạn bè đến thăm nhà mình. Khi họ nhìn thấy các sản phẩm của chúng tôi, họ đã rất ngạc nhiên, vì theo quan niệm của họ, bể bơi nên có chiều dài và chiều rộng rất lớn, và bồn tắm được sử dụng để tắm.

 

Họ chưa bao giờ nghĩ rằng loại sản phẩm mới và cao cấp này có trên thế giới, và nó là một sản phẩm điều chỉnh nhiệt độ, hai khu vực có thể có nhiệt độ khác nhau khi được sử dụng đồng thời.

 

Một số người nói rằng dưa hấu, điều hòa, bể bơi là cấu hình tốt nhất trong mùa hè nóng bức, bạn có đồng ý không? Nhiều khách hàng của tôi sở hữu sản phẩm của chúng tôi đồng ý.

 

Bạn có mệt mỏi với hồ bơi và bồn tắm truyền thống và muốn trở thành sự ghen tị của tất cả mọi người? Bạn cũng muốn có một bể bơi có thể bơi và mát xa cơ thể? Chào mừng bạn đến tham khảo ý kiến của chúng tôi, chúng tôi là SpaRelax, công ty chúng tôi nghiêm túc trong việc làm SPA.

 

Hãy để SPA của chúng tôi ở lại với bạn vào mùa hè này


sparelax swimming pool