Thủy liệu pháp

- Mar 09, 2017-

Thủy liệu pháp liên quan đến việc sử dụng nước để giảm đau và điều trị nhiễm trùng.

Thủy liệu pháp đã được sử dụng hàng ngàn năm và là một trong những cách an toàn và dễ dàng nhất được biết đến để điều trị các bệnh cơ thể khác nhau.

IMG_7662.jpg

Thủy liệu pháp là một điều trị đặc trưng của nước ấm và không khí kích thích và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể trong khi kéo đi bất kỳ cơn đau nhói nào. Mát-xa thư giãn, mát-xa của nước và máy bay phản lực không khí thư giãn cơ bắp đau và có thể kích thích việc phát hành endorphin, kẻ giết người đau tự nhiên của cơ thể của bạn. Làm dịu cơ bắp đau nhức của bạn bằng thủy liệu pháp. Bồn tắm SpasRelax chất lượng cao nhất luôn có sự kết hợp giữa các vòi phun khí và nước. Các máy bay phản lực không khí là tuyệt vời cho một massage nhẹ nhàng nhẹ nhàng trong khi các tia nước có thể được sử dụng để xoa bóp cơ bắp của bạn sâu hơn.

IMG_7785.jpg

Những gì thường xảy ra trong quá trình thủy liệu pháp?

Khi ngâm mình trong bồn nước nóng, nhiệt độ cơ thể bắt đầu tăng lên, làm cho các mạch máu giãn nở, dẫn đến tăng lưu thông và lưu lượng máu. Độ nổi của nước làm giảm trọng lượng cơ thể lên đến 85%. Điều này làm giảm áp lực lên khớp và cơ bắp và cho họ thời gian để nới lỏng và thư giãn.

1.         Sau 5 phút - huyết áp và nhịp tim của bạn có thể bắt đầu giảm.

2.         Sau 8 phút - lưu thông cải thiện ở bàn tay và bàn chân của bạn làm cho họ cảm thấy ấm hơn.

3.         Sau 12 phút - cơ bắp của bạn thư giãn, các mô trở nên mềm dẻo hơn và đáp ứng với kéo dài, khuyến khích việc phát hành axit lactic và các chất độc khác từ hệ thống của bạn.

4.         Sau 15 phút - cơn đau nhẹ và đau nhức của bạn thường sẽ giảm tạm thời mức độ nghiêm trọng.

 

IMG_7774.jpg

 

Liệu pháp thủy sinh có thể được sử dụng để điều trị:


Viêm khớp

Bệnh tiểu đường

Đau khớp

Nhấn mạnh

Mất ngủ

Đau lưng

Đau cơ

Đau cơ hoặc mệt mỏi

Viêm xương khớp

Bệnh tuần hoàn

Các vấn đề dạ dày

Chấn thương mô liên kết

Vấn đề thần kinh

Số dư liên quan đến vấn đề


 

Trải nghiệm nó với spa của chúng tôi, SpasRelax mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!!


Một cặp:Chlorine hoạt động như thế nào để làm sạch hồ bơi và spa? Tiếp theo:BUBBLES? VÂNG! NHƯNG KHÔNG CÓ FOAM TRONG TUB HOT, XIN VUI LÒNG !!