Làm thế nào để duy trì đúng một bồn tạo sóng

- Dec 07, 2016 -

Có bồn tạo sóng trong nhà bạn có nghĩa là bạn có thể có trải nghiệm giống như spa vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Tuy nhiên, không giống như đi đến spa, bạn phải dọn sạch sau đó và duy trì thiết bị của bạn. Mặc dù có một số thủ tục cần thiết để duy trì bồn tạo sóng, nhưng chúng không quá khó để hoàn thành. Sử dụng và bảo trì phù hợp sẽ đảm bảo bồn tắm của bạn có thể được tận hưởng trong nhiều năm.

Xác định cách sử dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng bồn tắm của bạn thường xuyên, sau đó thường xuyên hơn làm sạch hàng tháng và bảo trì là cần thiết. Nếu thỉnh thoảng bạn chỉ sử dụng bồn tắm của bạn, việc bảo trì cứ sau 3 đến 4 tháng là đủ.

 

Đặt núm điều khiển không khí. Nếu bồn tắm của bạn có tính năng này, hãy chắc chắn rằng họ đang đóng cửa. Điền vào ống đủ cao để nó đạt đến gần hai inch trên các máy bay phản lực cao nhất. Nước này không phải là nóng, nhưng nó sẽ có hiệu quả hơn nếu nó ít nhất là ấm áp.

Thêm dung dịch làm sạch. Thêm hai muỗng canh chất tẩy rửa vào bồn nước. Đây có thể là chất tẩy rửa thường xuyên mà bạn sẽ sử dụng trong máy rửa bát của mình. Bột hoặc chất lỏng sẽ hoạt động.

Chạy xoáy nước. Bật máy bay phản lực của bồn và để trong 15 đến 20 phút. Điều này cho phép tất cả nước xà phòng chảy qua hệ thống ống dẫn nước của bồn tắm để làm sạch bất kỳ dư lượng nào trong các ống dẫn.

 

Xả và rửa sạch. Để ống xả bình thường, rửa sạch bồn và sau đó lau sạch bồn bằng chất tẩy rửa không mài mòn.

Sử dụng thuốc tẩy trong lần giặt tiếp theo. Thêm 1/2 chén thuốc tẩy gia dụng thông thường vào nước khi bạn làm sạch bồn tắm lần sau. Tránh xà phòng có bọt xà phòng cao. Khi tắm trong bồn tạo sóng, không sử dụng muối tắm, muối khoáng hoặc bồn tắm bong bóng. Việc sử dụng xà phòng rất cao cũng không được khuyến cáo. Các muối và xà phòng này có thể gây dư lượng tích tụ trong hệ thống ống dẫn nước của bồn tắm. Khi nước sạch, sạch sẽ chảy qua các đường có dư lượng này, nó chảy ngược trở lại bồn tắm của bạn, làm ô nhiễm nước sạch của bạn.


Một cặp:'Broken Bone Bathtub' có sức mạnh chữa bệnh đáng ngạc nhiên: Đánh giá nhà hát Tiếp theo:Bơi mượt: Các quan chức Encinitas thúc đẩy các mẹo an toàn cho hồ bơi