Làm thế nào để bồn tắm nước nóng một cách an toàn trong bồn tắm nước nóng công cộng

- Feb 17, 2017-

Bồn tắm nước nóng công cộng đã nhận được rất nhiều báo chí xấu gần đây. Bạn không muốn từ bỏ niềm vui và sự thư giãn của bồn tắm nước nóng , nhưng bạn cũng muốn được an toàn. Phải làm gì?

Thực hiện theo bảy lời khuyên của chúng tôi để vui chơi và an toàn tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, câu lạc bộ sức khỏe và phòng tập thể dục.

1. FLIP COIN NƯỚC R CLE RÀNG.   Quăng một xu vào bồn tắm nước nóng và xem đó là đầu hay đuôi. Đó là cách sạch sẽ và rõ ràng nước nên được - bạn sẽ có thể nhìn thấy cống dưới cùng cũng như đọc xu của bạn. Ngoài ra, hãy thử kiểm tra sniff. Nếu nước có mùi sôi nổi, dank hoặc acrid, hãy tránh xa. Họ không chăm sóc nó, và nó không an toàn. Một liên lạc cuối cùng: nếu các bên của bồn tắm cảm thấy mỏng manh, không nhập.

2. BAD FOAM. Bọt là xấu . Nếu gò bọt vẫn còn trôi nổi trên mặt nước khi máy bay phản lực bị tắt, đừng vào. Điều đó có nghĩa là nước đã không được lọc đúng cách, cần vệ sinh, khử trùng và có thể thoát nước.

3. KIỂM TRA ĐẢM BẢO.   Kiểm tra nước cho đúng chlorine và pH với các dải thử được tìm thấy tại bất kỳ nhà bán lẻ bồn nước nóng nào . Nhúng dải thử vào nước, theo các hướng dẫn trên bao bì. Xem sự thay đổi màu sắc và kết hợp nó với biểu đồ màu cho thấy màu sắc thích hợp cho độ pH của nước và lượng chất khử trùng còn lại nên là bao nhiêu.

4. KIỂM TRA CHO MỘT CHAI CHÁY CHÁY AN TOÀN.   Tất cả các nắp cống chính phải tuân thủ Đạo luật an toàn bơi lội Virginia Graeme Baker Pool & Spa liên bang khá mới . Điều đó có nghĩa là chúng có hình dạng lớn hoặc hình vòm. Nếu nắp bị hư hỏng hoặc mất tích, hãy báo cho người quản lý và không vào. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng con bạn không biết chơi với nắp cống hoặc gần chúng.

5. AI TẠI PHÍ TẠI ĐÂY?   Hỏi xem cơ sở có người nào trong đội ngũ nhân viên được chứng nhận về hoạt động của hồ bơi hay không . Chứng nhận có nghĩa là họ đã trải qua quá trình đào tạo để duy trì và vận hành bồn tắm nước nóng một cách chính xác.

6. PLEAS VÀ CẢM ƠN BẠN. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh cầu xin ý thức chung trong nước:

Ba lời cầu xin cho tất cả những người tắm bồn tắm nước nóng .

  • Xin đừng tắm nóng khi bạn bị tiêu chảy. Quý vị có thể truyền vi trùng trong nước và làm cho người khác bị bệnh. Điều này tính trẻ em trong tã, quá - thậm chí bơi tã bị rò rỉ.

  • Xin vui lòng tránh nhận được nước bồn tắm nóng trong miệng của bạn, và bằng mọi cách không nuốt nếu bạn vô tình để cho một số trong.

  • Hãy thực hành vệ sinh tốt. Tắm với nước ấm trước khi tắm nóng . Rửa tay sau khi đi vệ sinh hoặc thay tã. Lấy vi trùng ra khỏi cơ thể của bạn trước khi bạn nhận được cơ thể của bạn trong nước.

Ba lời cầu xin cho phụ huynh

  • Hãy cho con bạn nghỉ ngơi thường xuyên và kiểm tra tã thường xuyên. Đừng chờ họ nói với bạn rằng họ phải đi.

  • Vui lòng thay tã trong nhà vệ sinh hoặc khu vực thay tã, không phải ở rìa bồn nước nóng nơi vi trùng có thể lây lan sang các bề mặt và vật thể nơi những người khác sẽ đi bộ.

  • Hãy rửa thật kỹ cho con bạn (đặc biệt là bạn biết ở đâu) bằng xà bông và nước ấm để chúng không chỉ sạch sẽ - chúng thật sự sạch sẽ trước khi chúng vào bể sục .

Tubbing nóng là về an tâm và AN TOÀN. Hãy làm theo lời khuyên của chúng tôi về việc ngâm mình thư giãn an toàn và lành mạnh.

Nhờ Cason của Công ty TNHH SpaRelax

www.spasrelax.com


Một cặp:Một bồn tắm nóng tốt hơn Tiếp theo:Top Ten Lời khuyên cho việc mua một Spa di động hoặc bồn tắm nước nóng