Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đau đầu gối? Các bài tập chân bồn tắm nóng có thể giúp

Dec 26, 2016

Hỗ trợ chung: bài tập bồn tắm nước nóng để tăng cường cơ bắp đầu gối có thể giảm đau đầu gối.

Những người bị đau đầu gối, bao gồm viêm khớp, có thể giảm đau bằng cách tăng cường tứ giác, một nhóm bốn cơ nối hông của bạn với đầu gối ở phía trước đùi. Quad mạnh mẽ có thể hấp thụ cú sốc của đi bộ, uốn cong, và tập thể dục để đầu gối không phải chịu tác động.

Tập thể dục trong bồn tắm nước nóng có thể hữu ích. Nước nổi sẽ hỗ trợ cơ thể bạn trong khi cung cấp khả năng chống tăng hiệu quả.

Dưới đây là hai bài tập được đề xuất có thể được thực hiện một cách an toàn trong bồn tắm nước nóng:

 

Leg Lifts. Ngồi trong bồn tắm. Uốn cong đầu gối trái sang một góc 90 độ bằng chân trái phẳng. Nhấc chân phải cho đến khi nó cao bằng đầu gối và giữ trong ba giây. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng tứ giác của bạn, không phải đầu gối của bạn để nâng và giữ mỗi chân. Hạ chân xuống. Lặp lại bài tập với chân trái.

 

Quad Contractions. Ngồi với bàn chân của bạn bằng phẳng và trở lại thẳng. Di chuyển đến mép ghế, nhấc cả hai chân ra khỏi ghế khoảng 4 ″, bóp và ghép bốn đầu. Giữ trong 10 giây. Thư giãn trong ba giây. Lặp lại 10 lần.

Với cơ bắp của bạn có thể làm nhiều công việc hơn, bạn sẽ có sự linh hoạt hơn, phạm vi chuyển động và sức mạnh với ít đau hơn. Như mọi khi, kiểm tra với bác sĩ của riêng bạn trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình tập thể dục nào.

Nếu bạn tập công trong bồn tắm nước nóng, điều này mang đến cho bạn lợi ích cao nhất?

Như người La Mã đã nói, Sanum Per Aqua. Sức khỏe qua nước.

Thêm thông tin về lợi ích nước nóng:

Bồn nước nóng Yoga cho vận động viên, 50+, và bận rộn, những người nhấn mạnh

Đối mặt với liệu pháp thay thế đầu gối: Bồn tắm nước nóng Tập thể dục chính để giảm đau và tăng tính di động

Bồn tắm nước nóng để sửa chữa "Văn bản cổ"