Dreaming của một bồn tắm Spa tại nhà?

- Dec 23, 2016 -

Dreaming của một bồn tắm Spa tại nhà?

IMG_6785.JPG

Bồn tắm spa là bất kỳ bồn tắm nào có bọt khí, các tính năng nước nóng hoặc vòi phun, tất cả đều được thiết kế để ngâm sâu. Có nhiều loại bồn tắm spa. Một số là tròn, một số là hình vuông, một số là hình bầu dục và một số là hình chữ nhật. Có những bồn tắm độc lập (giống như trong bức ảnh này), bồn tắm góc và bồn tắm được chế tạo cho hai hoặc nhiều người. Các tùy chọn và kiểu được tắt biểu đồ.

Mẹo: Không bao giờ mua một bồn tắm mà bạn không ngồi vào. Nếu bạn định chia sẻ nó với bạn tình, cả hai bạn nên leo lên cùng một lúc. Mặc quần áo và giày thoải mái, bạn có thể dễ dàng trượt ra khi bạn đến một phòng trưng bày. Trèo lên từng bồn bạn xem xét. Nhiều khách hàng của tôi đã phủ quyết một cái bồn sau khi đơn giản ngồi bên trong.


Mô hình thả xuống. Không giống như một bồn tắm spa mát xa tự do, nó "rơi" vào một vòm tùy chỉnh. Cả bồn tắm thả và thả tự do đều tạo ra những thách thức lắp đặt độc đáo.

Hầu hết các bồn tắm spa đều có máy bơm nước, hệ thống sưởi hoặc hệ thống không khí. Trước khi cài đặt bất kỳ hệ thống hoặc bồn tắm nào, hãy đảm bảo bạn thử nghiệm chúng trước. Điều cuối cùng bạn muốn là để tìm ra bạn có rò rỉ hoặc máy bay phản lực spa của bạn sẽ không hoạt động sau khi cài đặt.

Một vòm cũng hỗ trợ bồn tắm. Trước khi cài đặt bồn tắm spa thả xuống và vòm, hãy xem xét xây dựng cơ sở tạm thời để đảm bảo mọi thứ hoạt động và phù hợp chính xác.


Tự do bồn tắm spa như thế này thường đòi hỏi dấu ngoặc chống lật. Những giữ bồn xoáy nước từ lật với trọng lượng thêm. Trong khi chúng là quan trọng, các dấu ngoặc chống lật là một cơn đau hoàng gia ở mặt sau để cài đặt. Bởi vì các giá đỡ được lắp đặt ở phía trên cùng của sàn đã hoàn thiện với các ốc vít hoặc bu lông lớn, điều quan trọng là phải biết chính xác vị trí của dây hoặc ống dẫn nhiệt.

Mẹo: Nói chuyện với người xây dựng và thợ sửa ống nước của bạn về dấu ngoặc - Tôi đã nhìn thấy một số cài đặt nơi nó bị bỏ qua vì không biết nó là cần thiết.


 


 


Một cặp:Cách khắc phục rò rỉ trong bồn tắm nước nóng của bạn Tiếp theo:Một bồn tắm nóng tốt hơn