Bạn có biết rằng thư giãn trong một spa ngoài trời có thể giúp dễ dàng cơ thể của bạn vào một giấc ngủ sâu hơn?

- Jul 22, 2016-

Các nhà nghiên cứu giấc ngủ tin rằng nhiều trường hợp mất ngủ có thể được truy nguồn từ lối sống bận rộn, căng thẳng sống bởi những người khỏe mạnh về cơ bản. Kết quả của việc thiếu ngủ rất đa dạng và có thể bao gồm các dây thần kinh bị đập vỡ, lảo đảo, và mất trí nhớ, trầm cảm, và thậm chí thay đổi tâm trạng thất thường. Thay vì tiếp cận với các dụng cụ hỗ trợ ngủ không kê đơn, một giải pháp đơn giản cho tình thế tiến thoái lưỡng nan này có thể thư giãn trong Spa Ngoài trời trước khi đi ngủ. Các nghiên cứu cho thấy ngâm mình trong bồn nước nóng trước khi đi ngủ có thể làm cho quá trình chuyển đổi thành giấc ngủ sâu hơn và yên tĩnh hơn. Điều này có thể là do sự thay đổi nhiệt độ, vì bộ điều chỉnh nhiệt bên trong của cơ thể giảm xuống sau khi rời khỏi nước, điều này báo hiệu cho cơ thể đã đến lúc ngủ.

Hoặc, cải thiện giấc ngủ có thể liên quan đến tính chất thư giãn của nước nóng - độ nổi của nước làm giảm trọng lượng cơ thể khoảng 90%, giảm áp lực lên khớp và cơ bắp, tạo cảm giác không trọng lượng. Nước nóng, xoáy trong Spa khiến bạn cảm thấy thoải mái về tinh thần và tinh thần.

Ngoài ra, bồn tắm nước nóng - gây ngủ là một phương thuốc tự nhiên, không giống như các loại thuốc ngủ thay thế như thuốc theo toa, thuốc không kê đơn và rượu - tất cả đều có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và có những tác dụng phụ bất lợi khác.

 Một cặp:Hệ thống kiểm soát Yang SpaRelax nâng cấp X trong năm 2017 (hệ thống điều khiển Bể sục Spa) Tiếp theo:'Broken Bone Bathtub' có sức mạnh chữa bệnh đáng ngạc nhiên: Đánh giá nhà hát