Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Lễ hội đèn lồng Trung Quốc Vs. Bồn tắm nước nóng tại nhà

Feb 18, 2019

未标题-2


Về lễ hội đèn lồng

Lễ hội đèn lồng, còn được gọi là lễ hội Thượng Nguyên, Xiaozheng Yue, Yuan Xi hay lễ hội đèn lồng, là lễ hội quan trọng đầu tiên sau lễ hội mùa xuân. Đây cũng là một khu vực nơi người Trung Quốc cũng là một vòng tròn văn hóa của các nhân vật Trung Quốc và là một trong những lễ hội truyền thống của Hoa kiều. Tháng đầu tiên là tháng đầu tiên của âm lịch. Người xưa gọi đêm là "xiao", vì vậy tháng đầu tiên của tháng đầu tiên của năm được gọi là Lễ hội đèn lồng.

 

Văn hóa tùy chỉnh

Lễ hội đèn lồng là lễ hội ánh sáng dài nhất trong lịch sử Trung Quốc , kết nối với lễ hội mùa xuân. Ánh đèn đang cháy vào ban đêm, vừa ngoạn mục vừa sống động. Đặc biệt, ánh đèn tinh tế và đầy màu sắc khiến nó trở thành đỉnh cao của giải trí trong lễ hội mùa xuân. Vào thời nhà Thanh, nội dung của múa rồng, múa sư tử, chạy thuyền khô, đi cà kheo, múa Yongko v.v.

 

元宵节1Phong tục dân gian

Câu đố đoán là một hoạt động được thêm vào sau Lễ hội đèn lồng. Câu đố được phát triển đầu tiên từ câu đố và bắt nguồn từ Thời kỳ Mùa xuân và Mùa thu và Thời kỳ Chiến quốc. Đó là một trò chơi văn học với vụng về, kỷ luật, dí dỏm và mỉm cười.

Ngày nay, mọi người ở khắp nơi thích đoán câu đố, hy vọng được hạnh phúc và bình an. Bởi vì câu đố có thể khai sáng trí tuệ và sự quan tâm, nó được chào đón bởi tất cả các tầng lớp trong quá trình lưu thông.

 

微信图片_20190218162910

Ăn Yuanxiao. Như một món ăn, từ Yuan Yuanxiao đã có mặt ở Trung Quốc từ lâu. Vào thời nhà Tống, người dân đã phổ biến một loại thực phẩm mới lạ được ăn trong Lễ hội đèn lồng. Loại thực phẩm này, lần đầu tiên được gọi là "Floating Yuanzi", được gọi là "Yuanxiao", và doanh nhân còn được gọi là phôi.

 

微信图片_20190218162903


SpaRelax , một nhà sản xuất spa từ Trung Quốc với truyền thống văn hóa phong phú và ẩm thực đích thực vô tận. Chào mừng bạn đến Trung Quốc, chào mừng bạn đến với SpaRelaxay một nhà máy spa Trung Quốc 10 năm !


cup light