Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Câu chuyện của Chang E của Halloween giữa mùa thu

Sep 14, 2019

圆月


Theo truyền thuyết, trong quá khứ, có mười mặt trời trên bầu trời trong một năm nhất định. Họ hút thuốc trực tiếp trên trái đất và nước biển cạn dần. Người dân không thể sống lâu hơn.

Vụ việc này đã báo động một anh hùng tên Hou Yi. Anh ta leo lên đỉnh Kunlun, vận chuyển sức mạnh của mình, mở cung và bắn thêm chín mặt trời.

Hou Yi đã có những đóng góp to lớn và được mọi người tôn trọng và yêu mến. Nhiều người khao khát đến để tôn thờ và học hỏi. Bành Mạnh, kẻ phản bội và tội lỗi, cũng đang đến.

Không lâu sau, Hou Yi kết hôn với một người vợ xinh đẹp và tốt bụng, tên là Chang E. Ngoài việc dạy các kỹ năng săn bắn, anh luôn ở bên vợ và mọi người ghen tị với những cặp đôi yêu nhau.

Một ngày nọ, Hou Yi đến núi Côn Lôn để thăm bạn bè của mình, và anh tình cờ gặp Nữ hoàng Mẹ, và Nữ hoàng Mẹ đã cho anh ta hai loại thuốc tuyệt vời. Ăn một, bạn có thể sống mãi mãi, và hai, bạn có thể lên thiên đàng như những vị thần.

Tuy nhiên, Hou Yi đã miễn cưỡng bỏ vợ và phải giao thuốc bất tử cho vợ để giữ an toàn. Chang E giấu thuốc trong hòm kho báu của bàn trang điểm, nhưng nó được nhìn thấy bởi Bành Mạnh. Ba ngày sau, Hou Yi dẫn tất cả các đệ tử ra ngoài săn bắn. Bành Mạnh giả vờ ốm và ở lại. Thật dễ dàng để đánh lừa Hou Yi.

Ngay sau khi họ rời đi, Bành Mạnh đã mang thanh kiếm vào sân sau nhà Hou Yi và buộc Chang E phải giao nộp các loại thuốc bất tử. Chang E biết rằng cô không phải là đối thủ của Jack. Khi cô gặp khủng hoảng, cô lập tức quay sang mở rương kho báu và lấy ra những loại thuốc bất tử và nuốt chúng.

sparelax hottub

Chang E nuốt thuốc, và cơ thể lập tức bay lên khỏi mặt đất, lao ra khỏi cửa sổ và bay lên trời. Vì lo lắng cho chồng, cô đã ôm con thỏ và bay lên mặt trăng gần trái đất nhất để trở thành một nàng tiên.

Vào buổi tối, sau khi Hou Yi trở về nhà, những người hầu gái đã khóc lên những gì xảy ra trong ngày. Hou Yi vừa sốc vừa tức giận, và anh ta đã lấy thanh kiếm để giết những kẻ ác. Bành Mạnh đã trốn thoát. Hou Yi, người đau buồn, nhìn lên bầu trời đêm và gọi tên người vợ yêu dấu của mình. Lúc này, anh ngạc nhiên khi thấy mặt trăng hôm nay cực kỳ sáng và có một hình người lắc lư trông giống như Chang E. Chang E nhìn chồng tôi mỗi ngày trên mặt trăng.

Sau đó, Hou Yi vội vã đưa mọi người đến khu vườn sau nhà, đeo hộp đựng nhang, đeo thức ăn mật ong và bánh trung thu yêu thích của cô, và kỷ niệm tình yêu của anh trong cung điện mặt trăng.

Sau khi mọi người nghe tin Chang E đã bay lên mặt trăng và trở thành một nàng tiên, họ đã dựng lên một trường hợp thơm dưới ánh trăng và cầu nguyện cho sự may mắn đến với lòng tốt. Kể từ đó, phong tục đón Trung thu để thờ mặt trăng đã lan rộng trong dân chúng.


外销中秋banner