BUBBLES? VÂNG! NHƯNG KHÔNG CÓ FOAM TRONG TUB HOT, XIN VUI LÒNG !!

- May 11, 2017 -

Trong bồn tắm nước nóng , có bong bóng và có bọt. Sự khác biệt lớn. Bong bóng được tạo ra khi nước được trộn lẫn với không khí và được gửi qua các tia với lực bằng máy bơm phản lực. Bong bóng giúp bạn thư giãn và mang đến tinh thần vui tươi cho trải nghiệm bồn tắm nước nóng của bạn. Bọt là kết quả của bong bóng phản lực giữ hình dạng của chúng sau khi máy bay phản lực được tắt. Dạng bọt vì nước có các tạp chất như kem dưỡng da, dầu chống nắng hoặc xà phòng chưa được oxy hóa hoặc thu gom bởi các bộ lọc. Bong bóng hình thức, được phủ bằng "rác" và không bật! (Đã từng đến bể sục công cộng / spa và nhìn thấy rất nhiều bọt? Hy vọng bạn đã không nhận được trong.


1.jpg

Cảnh báo: Không bao giờ vào bồn tắm tạo bọt . Đó là một chỉ báo rõ ràng rằng vệ sinh không ở mức thích hợp.)


Xà phòng dư lượng là một điều kỳ lạ. Với nước mềm Tây Washington, rất khó để rửa sạch xà bông ra khỏi quần áo. Tôi luôn luôn bỏ qua khuyến nghị của nhà sản xuất xà phòng để sử dụng 1 - 2 cốc cho mỗi lần tải và rắc ít hơn 1/4 cốc cho cả những tải trọng lớn nhất. Xà phòng dư lượng còn lại bởi số lượng lớn mà các nhà sản xuất đề nghị sẽ không rửa sạch trong nước mềm của chúng tôi trừ khi bạn chạy toàn bộ tải một lần nữa mà không có xà phòng. Xà phòng dư lượng chịu trách nhiệm cho sự hư hỏng sớm của quần áo ... và sự hủy hoại của nhiều lô nước bồn nước nóng .

2.jpg

Sân sau Kịch bản: hàng xóm đến hơn cho một dip mặc đồ bơi của họ. Bọt phát triển bởi vì hàng xóm của bạn có nhiều khả năng thực hiện những gì tất cả các bơi lội bơi lội SpaRelax khác đã làm: rửa sạch bộ quần áo của họ với xà phòng trong máy giặt.

Hoặc: yêu cầu không có bộ quần áo (!) Hoặc yêu cầu những bộ quần áo đã được rửa sạch bằng xà phòng không được đeo trong bồn tắm . Không cần phải "giặt" áo tắm. Chỉ cần rửa nhanh để loại bỏ clo trong bể bơi là tất cả những gì cần thiết.

Trong trường hợp bạn nhận được một trường hợp xấu của "bọt" trong bồn tắm nóng SpaRelax của bạn, sau đó bạn phải thay nước sạch, và làm sạch sâu spa của bạn và bộ lọc, trong khi đó, sử dụng một số hóa chất để giữ cho nước sạch và rõ ràng lâu hơn.

Liên hệ với anh chàng chuyên nghiệp Cason từ SpaRelax, nếu bạn cần trợ giúp thêm.


Một cặp:Thủy liệu pháp Tiếp theo:Bồn tắm nước nóng hồng của Mika Tajima là tác phẩm nghệ thuật công cộng nổi bật nhất của mùa hè