Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Giảm giá lớn của bơi Spa- Sparelax

Mar 06, 2017

Sparelax , một công ty chuyên về bồn tắm nước nóng bể bơi cho khách hàng ở châu Âu, Úc, cũng như các khu vực châu Á.

DSC02203.jpg

Sparelax cung cấp một loại bể bơi được thiết kế để tối đa hóa thời gian bơi bằng cách thực hiện hệ thống đẩy thủy lực được tạo tùy chỉnh, Endless Pools , tạo ra dòng nước có thể điều chỉnh mạnh mẽ để duy trì bơi tĩnh. Không giống như các hồ bơi truyền thống, hồ bơi thể dục nhỏ hơn, được gọi là hồ bơi vô tận , đòi hỏi rất ít không gian để lắp đặt, vì bơi lội có thể diễn ra hầu như không ngừng mà không đòi hỏi độ dài của hồ bơi lớn hơn nhiều so với người lớn trưởng thành.

Về cơ bản, nguyên tắc đằng sau Endless Pool là của một máy chạy bộ bơi, được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả không gian bằng cách cung cấp khả năng bơi mà không cần di chuyển về phía trước.

Để tạo ra một trải nghiệm spa bơi toàn diện , hệ thống Endless Pool có thể được tùy chỉnh để bao gồm máy bay phản lực nước cho massage dưới nước, máy chạy bộ để chạy dưới nước hoặc một số bài tập thể dục bổ sung. Bơi tốc độ hiện tại và các tính năng khác có thể dễ dàng điều chỉnh để chứa nhiều người bơi lội, bao gồm cả trẻ em và người già.

DSC08911.jpg

Sparelax cũng cung cấp một loạt các bồn tắm nước nóng và hồ bơi spa có kích thước khác nhau. Các mô hình bồn tắm nước nóng bao gồm các tính năng thủy văn và công nghệ lọc nước, và các mô hình hiện tại được thiết kế cho 2, 3, 5, 7 hoặc 8 người lớn.

Sparelax hiện đang cung cấp giảm giá năm mới lên tới $ 5,000 cho các khách hàng mua hồ bơi Endless 2017 đầu tiên .

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://Spasrelax.com

Thông tin liên lạc:
Tên: Gloria Huang
Địa chỉ: Trung tâm đường phố 73 Thị trấn Long Hoa BoLuo District, thành phố Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: (86) 0755 2837-219

Email: service@spasrelax.com