Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Khát vọng Brooklyn Rapper Sues Spa Castle Đối với spa Burns

May 16, 2016

04.jpg

Một phụ nữ Brooklyn đang kiện lâu đài Spa sau khi bồn tắm nước nóng ở vị trí Manhattan của công ty đã cho cô ấy và một người bạn bỏng cấp độ đầu tiên và thứ hai.


The Post báo cáo rằng Laeticia Harrison-Roberts - người cũng là một rapper đầy tham vọng với tên MC Misfit Dior - đã đệ đơn kiện tại Tòa án Tối cao Manhattan vào tuần trước, cáo buộc rằng Lâu đài Spa "không đảm bảo được nhiệt độ và hóa chất ở đường East 57th Street vị trí ở mức an toàn. " Gothamist đã liên lạc với Harrison-Roberts để có thêm bình luận về những vết thương của cô.


Vụ kiện mới là vụ kiện mới nhất trong một biên niên dài về rắc rối pháp lý cho lâu đài Spa . Ngoài những cáo buộc về tình dục dưới nước tràn lan vào vị trí Queens của nó, một người đàn ông đã chết đã được phát hiện nổi mặt xuống tại một trong những bồn tắm spa nóng trong năm 2014. Các vị trí tương tự cũng đã bị cháy khi một khách hàng chuyển giới bị cáo buộc cấm sử dụng tại chỗ phòng thay quần áo và khu vực khỏa thân vào tháng 2. Cuối tháng đó, một bé gái 6 tuổi gần như bị chết đuối khi tóc của cô bị kẹt trong lỗ thông hơi của bể Spa.


Cập nhật: Spa Castle đã cung cấp cho Gothamist một tuyên bố liên quan đến cáo buộc Harrison-Roberts:


“Chúng tôi rất tự tin rằng nhóm pháp lý của chúng tôi sẽ chứng minh rằng đây là một vụ kiện hoàn toàn phù phiếm có chứa các cáo buộc không được hỗ trợ với một chứng cớ. Chúng tôi cam kết sự an toàn của khách hàng và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn an toàn và quy định, bao gồm hệ thống khẩn cấp được thiết kế đặc biệt để ngăn hồ bơi của chúng tôi quá nóng và hệ thống nạp tự động bơm mức hóa chất thích hợp vào hồ bơi . Chúng tôi có ý định tự bảo vệ mình chống lại những tuyên bố này. ”- Lâu đài Spa


Chúng ta phải chú ý hơn khi chúng ta đang thưởng thức trong bồn tắm nước nóng hoặc hồ bơi, nếu chúng ta sử dụng một spa rất an toàn thì chắc chắn chúng ta sẽ tránh được điều này. Trước hết, bồn tắm nước nóng an toàn đều có hệ thống an ninh rất hoàn chỉnh, bạn có thể đặt nhiệt độ trước khi vào spa, sau đó nhiệt độ sẽ không tăng lên; cũng nếu có gì đó không ổn với lò sưởi, hệ thống sẽ tắt ngay lập tức. Một điều nữa bạn nên nhớ, nó sẽ tốt hơn cho bạn để có được Spa mỗi 15 phút và có một cái gì đó để uống, Bởi vì thời gian dài bên trong nước nóng sẽ làm cho bạn cơ thể trở nên khô và khát ..