Rượu & Bồn nước nóng. Tại sao Ngâm dưới ảnh hưởng là một ý tưởng tồi

- May 19, 2017 -

Một ly rượu vang ... ngâm mình thư giãn trong bồn tắm nước nóng của bạn ... và tất cả những điều bạn quan tâm đều trôi đi. Âm thanh mơ mộng, phải không? Có lẽ một chút kính cũ sẽ không phải là kết thúc của bạn. Nhưng quá nhiều rượu trong bồn tắm nước nóng có thể có những hậu quả không mong muốn có thể làm cho nụ cười của bạn trở nên lộn ngược.

Chúng tôi có thể nghĩ ra một danh sách dài các lợi ích mà bạn sẽ tận hưởng sau khi trượt vào bồn tắm nước nóng . Được bôi trơn bằng rượu sẽ không nhất thiết phải giúp đỡ, và trong nhiều trường hợp có thể làm tổn thương thực sự xấu. Đọc tiếp và bạn sẽ thấy những gì chúng tôi có ý nghĩa.

  • Ngâm mình trong bồn nước nóng khiến bạn đổ mồ hôi; lên đến một lít trong 20 phút. Bạn giải độc, điều đó thật tuyệt vời, nhưng bạn cũng mất nước. (Đó là lý do tại sao bạn nên uống nước khi ngâm mình.) Rượu có tác dụng tương tự, vì vậy bạn giảm cân gấp đôi khi mất nước khi bạn dùng đồ uống dành cho người lớn yêu thích trong bồn tắm nước nóng . Và điều đó có thể có tác dụng phụ khó chịu - từ chóng mặt đến hồi hộp tim. Bây giờ bạn đang vượt qua quá nhiều niềm vui ... điều đó không vui chút nào. Trong thực tế, nó có thể là không lành mạnh.

  • Có thư giãn, và sau đó có "quá nhiều" thư giãn. Đó là những gì có thể xảy ra khi bạn pha rượu với nước 102 độ. Bạn có thể rơi vào trạng thái ngột ngạt, không bao giờ là ý tưởng hay cho dù bạn đang ở trong nước hay trên đất liền. (Ít nhất bạn không thể chết đuối nếu bạn đi ra ngoài trên chiếc ghế dài của bạn.)

  • Nếu bạn không phải là một nữ diễn viên ballet vào ngày tốt nhất của bạn (rất ít người trong chúng ta!), Khi bạn uống rượu và ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, bạn có thể trở nên thẳng thắn. Bước đi sai lầm trong khi ra khỏi bồn tắm của bạn và bạn có thể nhấn boong tàu một cách thực sự xấu. Chúng tôi sẽ đặt cược rằng khi bạn quyết định thư giãn, làm như vậy trong một xe cứu thương trên đường đến ER có lẽ không phải là những gì bạn có trong tâm trí!

Lần sau, bạn có mong muốn mang theo một chai rượu vang vào bồn tắm nước nóng cùng với ducky cao su của bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ suy nghĩ hai lần.

Đây là một chút ditty để giúp bạn nhớ:

Nếu bạn có kế hoạch ngâm mình, đừng la ó, chúng tôi không nói đùa, bạn sẽ bị bầm tím.


Một cặp:Một bồn tắm nóng tốt hơn Tiếp theo:Làm thế nào để bồn tắm nước nóng một cách an toàn trong bồn tắm nước nóng công cộng