Bể sục acrylic SPA làm sạch và bảo trì

- Aug 28, 2015 -

A, nhẹ vết bẩn trên bề mặt


Bạn có thể sử dụng mềm chiền bàn chải đánh răng nhúng trong thuốc tẩy và nước để chà bề mặt của chất thải có thể loại bỏ vết bẩn, cũng loại bỏ nấm mốc. Gặp khó khăn để chà các vết bẩn, bạn có thể dùng nửa quả chanh nhúng trong muối để làm sạch hoặc tráng với kem đánh răng mềm chiền bàn chải đánh răng với làm trắng chức năng chà vào nhựa thông cũng hoạt động rất tốt tại thời điểm này. Đối với quy mô, các ngày trong tuần làm sạch nhà vệ sinh sản phẩm làm việc chỉ là tốt, nếu bạn không thích chanh hương vị hăng và dấm trắng cũng có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên hơn. Không sử dụng sạch hơn w/làm mờ, đặc biệt là khi bạn Trang chủ các bồn tắm với một màu. Đối phó với nấm mốc và vi khuẩn gây ra Mycosis, thuốc tẩy và peroxide nước khô ngay lập tức sau khi rửa.


Thứ hai, sửa chữa các vết sẹo


Bồn tắm được cài đặt không di chuyển mà không có sự cho phép, bạn cần phải di chuyển vị trí, phải liên hệ với các chuyên gia. Không trúng với một đối tượng khó khăn, nhấn bề mặt, gây ra bầm tím hoặc vết trầy xước. Bồn tắm acrylic nếu bạn cần phải sửa chữa một Dim hoặc trầy xước một phần, lau sạch vải pha trộn dung dịch không màu tự động mài chăm chỉ, và sau đó phủ một sáp bảo vệ rõ ràng. Xin vui lòng không đặt sáp, để ngăn ngừa slipping.


Ba, hàng tuần làm sạch


Làm sạch các bồn tắm acrylic với một miếng bọt biển hoặc vải, không sử dụng vải thô, làm sạch vải, không sử dụng làm sạch bất kỳ đại lý có chứa chi tiết các đối tượng, nó là tốt nhất để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và liên hệ với nhiệt độ cao của tàn thuốc lá. Chất tẩy rửa nhẹ có sẵn (chẳng hạn như món ăn chất tẩy), không sử dụng đại lý làm sạch mài mòn.


Một cặp:Miễn phí Tiếp theo:Ngoài trời chất lượng nước và xử lý nước