Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Một gói bí ẩn

Sep 05, 2019

eleven11


Tôi là nhân viên bán hàng Eleven của SpaRelax Co., Ltd.


Hôm nay tôi nhận được một bưu kiện lớn bí ẩn. Tôi rất bối rối vì tôi không biết người gửi. Khi tôi mở bưu kiện này, tôi thấy rằng có rất nhiều thức ăn ngon và thiệp chúc mừng. Qua thẻ, tôi được biết rằng bưu kiện lớn bí ẩn này được gửi cho tôi bởi một khách hàng người Israel, George, người ủy nhiệm một công ty quà tặng ở Trung Quốc Tôi thực sự cảm động và hiểu rằng rất khó để hoàn thành thành công vấn đề này. Và tôi rất biết ơn George vì đã cho tôi sự ngạc nhiên ấm áp này (món quà quý giá).


gift

GIFTCARD


Sau đó, George nói với tôi rằng công ty của chúng tôi là công ty tốt nhất trong số các công ty mà anh ấy hợp tác. Từ khi biết spa bơi của chúng tôi sử dụng spa bơi của chúng tôi , cho dù đó là chất lượng của bể bơi hay dịch vụ của nhân viên công ty chúng tôi. làm anh rất hài lòng, thậm chí ngoài sức tưởng tượng của anh.


H e có một cửa hàng quang học và có 35 nhân viên. Anh ấy đã nói đùa với tôi rằng tất cả nhân viên của anh ấy đều thân thiện, siêng năng, thông minh và chuyên nghiệp như nhân viên công ty chúng tôi, giờ anh ấy phải là một triệu phú người Israel!

 

ELEVEN'S GIFT2


Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều người thích mua sắm trực tuyến, nhưng   Họ không nhìn thấy sản phẩm thực tế, nhiều người thường rất thất vọng khi họ nhận được sản phẩm, bởi vì các sản phẩm thực tế không khớp với sản phẩm trên hình ảnh. Là một nhân viên bán hàng, chúng tôi biết rất rõ sự lo lắng và cân nhắc của khách hàng .Chúng tôi sẵn sàng nói với khách hàng tất cả các chi tiết của bồn nước nóng , để khách hàng cảm thấy rằng bồn nước nóng   đang ở trước mặt anh.

Tất cả thái độ của nhân viên đối với khách hàng của chúng tôi là: Vì lợi ích của khách hàng, có trách nhiệm với khách hàng và tối đa hóa nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn tin rằng công ty chúng tôi sẽ giành được sự công nhận của thị trường quốc tế và sự tin tưởng của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chân thành!


swim spa sparelax