Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Một bồn tắm nóng tốt hơn

Nov 03, 2016

Một bồn tắm nóng là bản gốc "thủy liệu pháp"-nước- và vẫn là tốt nhất. Nhưng càng nhiều càng tốt, bạn đã có thể thưởng thức một bồn tắm nóng tốt đẹp, bạn không có thể khai thác tiềm năng đầy đủ điều trị của nó. Để có được những lợi ích ra khỏi một bể ngâm, đây là một số lời khuyên và thủ thuật. Bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên bởi một số người trong số họ.


Tắm là một nơi tuyệt vời để một chút tự xoa bóp, có lẽ để "giải phóng" cơ bắp hải lý một giờ. Và các phương pháp hoàn hảo: mang theo một quả bóng vào bồn tắm với bạn và bẫy nó trong cơ thể của bạn để áp dụng áp lực cho cứng và đau cơ bắp.

Nhiều người dân tránh phòng tắm nóng, vì họ cảm thấy wilted và cruddy sau đó. Một số người nhận được đau đầu sau khi tắm. Điều này thường có thể tránh được bằng cách giữ cho đầu mát,hoặc bàn chân hoặc tay. Hoặc cả ba này. Đầu, chân và bàn tay là tản nhiệt"tốt"-nơi mà cơ thể có thể thoát khỏi nhiệt.

Có lợi như nhiệt độ có thể, cơ thể của bạn không thực sự thích được nước nóng lên hoàn toàn, không có cơ hội ở tất cả cho nhiệt shedding. Điều này tạo ra một cơn sốt nhân tạo. Một cơn sốt nhân tạo có sử dụng của nó (thêm dưới đây), nhưng nó cũng có thể có một số tác dụng phụ khó chịu, chẳng hạn như đau đầu.

Vì vậy trong khi bạn đang thưởng thức của bạn tắm nước nóng, đổ ly nước mát lên chính mình! Hoặc treo lên một giẻ lau mát mẻ trên cổ của bạn. Hoặc phun chân của bạn với một vòi sen.

Cung cấp cho cơ thể của bạn một cơ hội để tỏ một số nhiệt. Nhiệt độ cơ thể cốt lõi của bạn sẽ vẫn đi lên (và bạn sẽ nhận được những lợi ích đó), nhưng nó sẽ gây ra ít căng thẳng sinh lý. Bạn có thể được khá ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu điều này cải thiện kinh nghiệm của bạn.

Trong một bồn tắm nóng, kỳ quặc đủ, bạn có thể thực sự mất một khá nhiều chất lỏng.

Ra mồ hôi là một hình thức quan trọng của bài tiết nước tiểu, và một số chất thải được loại bỏ khỏi cơ thể theo cách này. Tập thể dục là một trong những cách để làm điều này, tất nhiên, nhưng một bồn tắm nóng sẽ dễ dàng hơn-trong thực tế, mọi người thường đổ mồ hôi nhiều hơn nữa trong một bồn tắm hơn bao giờ hết khi tập thể dục.

Một số người sẽ kêu gọi này "giải độc", nó được ném ra xung quanh cách quá tình cờ (thông thường để làm cho một cái gì đó âm thanh điều trị hơn so với nó thực sự là). Một mồ hôi tốt là một điều dandy, nhưng nó không phải là "giải độc" bất kỳ thêm (hoặc ít) hơn là có một phong trào ruột. Nó là hợp lý hơn để chỉ đơn giản nói rằng mồ hôi kích thích bình thường loại bỏ chất thải.

Nhưng đổ mồ hôi rất nhiều trong một bồn tắm cũng có nghĩa là bạn phải uống nước-trước, trong và sau! Đây là một phím rất quan trọng mà hầu hết mọi người bỏ lỡ. Nếu bạn không hydrat, một bồn tắm nóng có thể khá căng thẳng. Tôi nghĩ rằng điều này là thực sự là một lý do chính tại sao một số người không thích tắm-họ nhận được nhiều hơn mất nước hơn họ nhận ra, và đó là một tấm vé một chiều grumpy đất. Nhức đầu là hậu quả phổ biến nhất. Bạn phải thay thế các chất lỏng bị mất để cảm thấy tốt sau khi tắm nóng.

Uống nhiều nước chắc chắn không phải là rất quan trọng vì hầu hết mọi người dường như nghĩ

và có thực sự là một mối nguy hiểm chính hãng trong cơn sốt hiện đại cho liên tục sucking trên một chai nước: bạn có thể uống quá nhiều. Tuy nhiên, khi nói đến phòng tắm nóng, bạn chắc chắn cần phải thay thế chất lỏng đã mất- và nó rất dễ dàng để mất nhiều hơn bạn có nghi ngờ.

Phòng tắm nóng có hiệu quả chủ yếu như là một điều trị cho một số loại đau nhức cơ bắp. Điều này là đáng ngạc nhiên khó để chứng minh, hoặc thậm chí hiểu — nó là không chính xác nóng mục tiêu nghiên cứu tài trợ- nhưng nó là khá rõ ràng để tất cả chúng ta rằng nó hoạt động, đôi khi ít. Dưới đây là một số lý do có thể.

Bao gồm chính mình trong nước nóng — "hệ thống" hệ thống sưởi — có thể làm điều gì đó cho cơ bắp không có gói nóng có thể làm. Là tốt như một gói đẹp nóng có thể cảm thấy, hiệu quả là một hiệu ứng nhỏ, địa phương, thần kinh-ấm da thư giãn các cơ bắp bên dưới nó. Đó là một hiệu ứng tốt đẹp, nhưng nó có giới hạn. Một bồn tắm nóng cũng có hiệu ứng này, nhưng nó đi sâu hơn nhiều, nó thực sự có thể làm tăng nhiệt độ của cơ bản thân thông qua hệ thống sưởi sâu.

Nóng gói chỉ đơn giản là không thể tăng nhiệt độ bên trong cơ bắp của bạn. Cơ thể con người là vô cùng tốt ở nhiệt độ kiểm soát, loại bỏ nhiệt. Khi bạn cố gắng để làm nóng cơ bắp với một gói nóng, bạn đã kết thúc chỉ bề ngoài máu, mà nhanh chóng được bơm đi và ngay lập tức làm mát hệ thống sưởi. Vì vậy phải làm gì? Làm thế nào để có được những lợi ích của hệ thống sưởi? Bồn tắm nóng có thể làm việc.