8 cách để tích hợp một bồn tắm nước nóng ngoài trời

- Dec 30, 2016-

8 cách để tích hợp một bồn tắm nước nóng ngoài trời

Ngâm mình trong bồn tắm nước nóng ngoài trời sủi bọt là một trong những thú vui lớn của cuộc sống. Khi bồn tắm không được sử dụng, mặc dù, nhìn chằm chằm vào những tấm vinyl xấu xí có thể cảm thấy giống như một xô nước lạnh đang được đổ trên đầu của bạn. Bồn tắm nước nóng cũng có những thách thức thẩm mỹ lớn hơn. Chỉ cần làm thế nào để bạn tích hợp một tàu 600-gallon nước vào cảnh quan của bạn và có nó nhìn tốt?

Dưới đây là tám cách để làm việc trong bồn tắm spa nóng trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp của sân sau.

1. Đặt nó đúng cách. Tránh để tất cả các bên của bồn nước nóng của bạn tiếp xúc. Thay vào đó, sử dụng các bức tường và lan can hiện có để ẩn nhiều mặt, sau đó che giấu những gì còn lại với một bao vây bằng gỗ. Đi đầu, bạn sẽ thấy các bước chức năng dẫn đến bồn tắm spa của bạn, nhưng từ bên cạnh, bồn tắm sẽ xuất hiện như một bức tường gỗ ấm áp.

DSC_2058.jpg

2. Neo một phòng ngoài trời. Sử dụng bồn tắm của bạn để tạo ra một không gian ngoài trời giống như spa tách biệt với khu vực ăn uống của bạn. Ví dụ ở đây sử dụng các bước gỗ đi kèm với bồn tắm spa, và khu vực được bao bọc một phần bởi một mái vòm bằng sợi thủy tinh, tạo ra một hang động giống như vườn mà sẽ không bao giờ cần phải được sơn lại.


3. Làm cho nó trở thành một đầu mối. Bồn tắm spa tuyết tùng này là một tính năng nước thư giãn ngay cả khi không sử dụng. Phương pháp này đòi hỏi phải thực hiện chuyên môn, như hệ thống thoát nước của đài phun nước được xây dựng vào hầm cũng chứa bồn tắm tuyết tùng.

 

4. Cho nó nhân vật. Xem xét việc đặt một bồn tắm móng chân cũ - mà thường có thể có nguồn gốc cho khoảng $ 100 - trong một góc hẻo lánh của sân sau của bạn. Nếu bạn đang đặt bồn gần nhà bạn, thợ ống nước thường có thể chạm vào lò sưởi hiện tại của bạn, giảm thiểu chi phí của bạn.

5. Nhà máy phải lên đến mép. Không giống như các bể bơi, các spa không yêu cầu một không gian rộng rãi để mở. Thay vào đó, hãy sử dụng bồn tắm của bạn làm điểm nhấn trong khu vườn xinh đẹp.


6. Che giấu hoàn toàn.   Bồn nước nóng? Bồn tắm nước nóng gì? Spa được xây dựng tùy chỉnh cung cấp nhiều tùy chọn để che giấu nhất, ngay cả khi chúng ở trên mặt đất. Trong trường hợp này một bức tường đá giấu bồn tắm từ khu vực sân trong, trong khi bức tường tiếp tục như là một phần của một khu vườn bậc thang.

 

7. Tạo một boong tắm nắng.   Ngay cả những chiếc bồn sâu thẳm cũng đòi hỏi phải có nắp đậy - nhiều cái trong số đó, chúng ta hãy đối mặt với nó, là hết sức xấu xí. Chủ nhà này đã chọn một chiếc xe lăn khéo léo có thể tăng gấp đôi như một chiếc boong tắm nắng.

8. Đậy nắp. Cán spa bao gồm cũng phụ tùng cho bạn những rắc rối của việc phải lật lại một mớ hỗn độn nặng nề, sũng nước. Các nhà cải tạo có thể muốn xem xét việc xây dựng một nền tảng sàn xung quanh spa, cho phép một nắp cán để trượt dễ dàng bên dưới. Khi spa không được sử dụng, nắp của nó chỉ đơn giản là trở thành một phần của boong tàu.


Một cặp:Tại sao nên mua Spa bơi? Tiếp theo:Làm việc ở nhà? 7 cách bồn tắm nước nóng ở nhà sẽ tiết kiệm sự tỉnh táo của bạn và khôi phục chất lượng cuộc sống của bạn!