Trang chủ > Tin tức > Nội dung

'Broken Bone Bathtub' có sức mạnh chữa bệnh đáng ngạc nhiên: Đánh giá nhà hát

Jun 30, 2016

Câu chuyện : Một phụ nữ trẻ thấy mình cố định và thương xót những người xa lạ khi cô bị thương trong một tai nạn xe đạp nghiêm trọng. Nghệ sĩ biểu diễn Siobhan O'Loughlin, cánh tay bị gãy trong một tai nạn xe đạp thực tế, mời khán giả tham gia 'bồn tắm' trong bồn tắm nghi lễ, trong đó mỗi người phản ánh những lỗ hổng riêng của họ trong một phần làm nổi bật khuyết tật.

Điểm nổi bật : O'Loughlin đã tạo ra và trình diễn một bài thuyết trình hấp dẫn, lôi cuốn nghệ sĩ và khán giả của mình gần nhau hơn khi họ chia sẻ những câu chuyện thân mật về những lỗ hổng khác nhau của họ trong việc làm sạch cộng đồng tinh thần vừa hấp dẫn vừa hiệu quả.

Thông tin khác : O'Loughlin hình thành ý tưởng về bồn tắm bị hỏng xương   sau một tai nạn trong đó xe đạp của cô va chạm với một chiếc xe khác ở thành phố New York. Một cánh tay bị gãy phục vụ như là một lời nhắc nhở đau đớn về vụ việc và thúc đẩy cô đưa ra đoạn biểu diễn này, trong đó cô nằm trong bồn tắm cho toàn bộ bài trình bày dài 75 phút.

Đằng sau những bong bóng xà phòng đặt ở vị trí chiến lược, cô nói với khán giả nhỏ bé nhưng chu đáo của mình về những chuyến đi trong cuộc sống của chính mình trong thời trang không bị ảnh hưởng. Hơn một công việc truyền cảm hứng hơn là một vở kịch viết, cách tiếp cận của cô ấy dù sao cũng hiệu quả theo phong cách đàm thoại bình thường của nó.

Người biểu diễn phân biệt liền mạch giữa các quan sát về cuộc sống, người yêu, gia đình và bạn bè của cô để rút ra những tiết lộ từ các thành viên của khán giả mà cô đề cập trong một thời trang tò mò nhưng không hung hăng và thân thiện.

Với khoảng một chục người tham dự vào đêm khai trương trong phòng tắm trang nhã trên tầng hai của Biệt thự Lemp, cô xuất hiện hầu như tất cả mọi người trong phòng, gợi lên những phản ứng đáng ngạc nhiên và chân thành cho những câu hỏi rộng lớn của cô, đôi khi yêu cầu hỗ trợ với một massage tay hoặc chà lưng, vv

Không có sự bắt đầu nghiêm túc, trung bình hay kết thúc với cách tiếp cận không chính thức này, nhưng giao hàng đáng tin cậy của O'Loughlin khiến bồn tắm Broken Bone   một trải nghiệm “nhập vai”, giống như Công ty Nhà hát Uppity hứa hẹn trong công khai của nó. Đó là một buổi tối vô tội nhưng tâm lý tiết lộ trong đó cảm xúc con người phổ quát được chú ý trên cơ sở cá nhân trong phong cách ngọt ngào, giải giáp.

Paul Pointer, chủ sở hữu Lemp Mansion và chủ nhà hàng, ghi chú trong thông cáo báo chí của chương trình rằng " Bồn tắm bị hỏng xương   không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã từng làm. ”Không có tranh cãi ở đó.

Pointer, O'Loughlin, nhà sáng lập Drama Club Stl, Matthew Kerns và Joan Lipkin, giám đốc nghệ thuật của Công ty Nhà hát That Uppity và đồng sản xuất buổi ra mắt của St. Louis này, đã kết hợp tài nguyên và tài năng của họ để trình bày cách mà sẽ vẽ một nụ cười hoặc thậm chí có thể là một giọt nước mắt hoặc hai lòng biết ơn.

Broken Bone Bathtu b được đặt trước tại mỗi buổi biểu diễn tại Lemp Mansion trước bữa tiệc tự chọn gồm các món khai vị, bia và rượu vang và sau đó là tiệc cà phê và bánh quy. Tất cả làm cho một sự kiện khá thú vị và thân thiện.

Chơi : Bồn tắm bị hỏng xương

Công ty : Công ty Nhà hát Uppity, Câu lạc bộ kịch nghệ Stl

Địa điểm : The Lemp Mansion, 3322 DeMenil Place (thứ Sáu đến Chủ Nhật); trong bồn tắm nhà riêng cho mỗi buổi biểu diễn thứ Năm

 

Bồn nước nóng nhà sản xuất SpaRelax Co., ltd:

www.sparelaxhottub.com ,

liên hệ với ông Cason Wu: sales06@sparelaxhotub.com