Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

6 cách hàng đầu mà một bồn tắm nước nóng có thể cải thiện sức khỏe cảm xúc (PHẦN

Apr 13, 2019


SpaRelax


Cuộc sống đôi khi có thể căng thẳng. Khi áp lực chồng chất, việc tìm kiếm niềm vui không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng nếu bạn có một bồn nước nóng tại nhà, ngâm hàng ngày có thể cung cấp các cách để tập trung vào chính mình. Dành chỉ 15 phút trong spa của bạn mỗi sáng hoặc tối có thể cho phép bạn làm dịu cảm xúc và mang lại sự tích cực cho cuộc sống của bạn.

Dưới đây là sáu cách tắm nước nóng có thể giúp cải thiện sức khỏe cảm xúc.


1. CẢI THIỆN S WN SÀNG CẢM XÚC B BYNG CÁCH CHĂM SÓC THỜI GIAN CHO BẠN

Những người xung quanh chúng ta là những gì làm cho cuộc sống tuyệt vời. Nhưng đôi khi, để đánh giá cao họ, chúng ta cần thời gian cho chính mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn của chúng ta, thời gian đó có thể khó tìm. Rốt cuộc, hầu hết chúng ta không thể đi nghỉ mỗi tháng.

Với một bồn nước nóng gia đình nằm ngay bên ngoài cửa sau hoặc thậm chí bên trong nhà của bạn, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian bạn cần để đến thiên đường riêng tư của bạn . Bạn có thể ngắt kết nối với email, văn bản và các cuộc gọi điện thoại để thiền hoặc chỉ lắng nghe âm thanh của thiên nhiên hoặc âm nhạc êm dịu yêu thích của bạn. Có thể thư giãn trong làn nước ấm áp của spa khi tâm trạng bạn có thể cho phép bạn nạp năng lượng và giúp cải thiện sức khỏe cảm xúc để bạn có thể chào đón thế giới bằng một nụ cười mỗi ngày.

enjoy the spa


2. EASE ACHES VÀ PAIN CỦA BẠN QUA HYDROTHERAPY

Sức nóng và độ nổi của nước spa kết hợp với các vòi phun nước mạnh mẽ phối hợp với nhau để mang lại lợi ích sức khỏe thông qua liệu pháp bồn tắm nóng có thể làm giảm đau nhức cơ thể . Sức nổi làm giảm trọng lực ra khỏi các khớp của bạn trong khi sức nóng của nước làm bạn thư giãn, làm mềm cơ bắp để các vòi mát xa có thể nhào ra các nút thắt và làm dịu cơn đau. Mỗi ngày, bạn sẽ bước ra khỏi bồn nước nóng của mình cảm thấy tốt hơn rất nhiều so với khi bạn bước vào. Và khi bạn cảm thấy tốt hơn về thể chất, tâm trạng của bạn có thể theo sát và nâng đỡ.

3. CẢI THIỆN SLEEP VỚI SOAKS WARM

Cảm thấy tốt hơn về thể chất và tinh thần thường bắt đầu bằng một giấc ngủ ngon. Nếu bạn quăng và nằm trên giường hoặc thường gặp khó khăn khi ngủ gật, hãy đến spa của bạn để được giải tỏa. Ngâm mình nóng khoảng 90 phút trước khi đi ngủ có thể thư giãn cơ bắp, làm dịu thần kinh và tách buổi tối ra khỏi sự quan tâm trong ngày. Ngoài ra, sức nóng của nước spa sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể một chút, mô phỏng nhịp điệu tự nhiên và khiến bạn buồn ngủ để bạn có thể chìm vào giấc ngủ nhanh. Khi bạn thức dậy, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo và có thể giải quyết một ngày khác.

sparelax