Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Lợi thế của Spa Bơi

May 02, 2019

7Z7A0253_副本


Tại sao nhiều người thích bơi spa hơn bồn nước nóng? Tôi nghĩ rằng nhiều người muốn bơi và mát xa trong một khu vực. Nhưng spa bơi cũng có thể có lợi khác. Nhu la:


1. Bộ phận cơ thể được nhắm mục tiêu bởi Đào tạo Chữ thập dưới nước

Đào tạo chéo là một môn học có mục đích là xây dựng một cơ thể rắn chắc, đồng thời đặt ra những thách thức cá nhân, chẳng hạn như tăng số lần lặp lại trong một thời gian nhất định. Kỷ luật này cho phép bạn tăng tình trạng thể chất chung của bạn, mà không ủng hộ một địa điểm cụ thể. Tốt cho sức khỏe, đa dạng, nó là một bài tập hiệu quả nhắm vào các bộ phận khác nhau của cơ thể như cơ bụng, cánh tay, chân, mông và lưng khi bơi .

 

2. Hướng tới cải thiện tình trạng thể chất

Tính linh hoạt: Các chương trình đào tạo chéo của chúng tôi bắt đầu bằng các bài tập khởi động và kết thúc bằng các bài tập thư giãn như kéo dài hoặc hoạt động tim mạch nhẹ.

 

3. Aerobic: Thói quen tập thể dục của chúng tôi bao gồm một loạt các bài tập như chạy, leo trèo và bơi lội, điều này sẽ làm tăng nhịp tim và tăng cường hệ thống tim mạch của bạn.

 

4. Cơ bắp : Lợi ích của việc đào tạo trong spa bơi lội của chúng tôi là khả năng phát huy sức mạnh của bạn bằng cách sử dụng các thiết bị nước như mái chèo, quả tạ và dây kháng để thực hiện các động tác uốn, mở rộng và xoay vòng bằng cách sử dụng nước làm nguồn kháng cự.


5. Bạn có thể mang theo spa bơi nếu bạn di chuyển.


swim spa sparelax